Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

Về cơ bản tính năng mới này cho phép người dùng vừa xem live stream vừa có thể mua sắm cùng lúc. Luồng livestream mua sắm đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 28/111 tới đây khi Walmart tổ chức buổi livestream với chủ đề Cyber Week.

twitter thu nghiem mua sam trong livestream

Người dùng Twitter có thể mua sắm trên LiveStream

Nói về tính năng mới, Twitter cho biết việc livestream trên nền tảng mang lại cho các doanh nghiệp nhiều cơ hội để tương tác với các fan, người dùng có ảnh hưởng. Việc bổ sung thêm tính năng mua sắm vào trải nghiệm này là một phần tất yếu để thu hút và tương tác với người dùng.

=> Để trải nghiệm tính năng mới này bạn có thể tải Twitter tại đây:
– Tải Twitter for Android
– Tải Twitter for iPhone

Cùng với đó Twitter cũng đang bắt đầu thử nghiệm Trình quản lý mua sắm (Shopping Manager) mới mà theo công ty, trình quản lý mới này mang lại trải nghiệm “gia nhập” cho người bán.

Twitter thu nghiem mua sam trong livestream

Ngoài ra công ty cũng đang triển khai tính năng Shop Module, được giới thiệu đầu tiên vào tháng 7, cho nhiều người dùng ở Mỹ hơn. Tính năng này cho phép các thương hiệu và doanh nghiệp thêm bộ sưu tập ảnh vào profile của mình để làm nổi bật một số sản phẩm.

So với các nền tảng mạng xã hội khác, Twitter đang “chậm” hơn một bước trong việc triển khai các tính năng liên quan đến thương mại điện tử. Với việc bổ sung một loạt các tính năng mua sắm cho thấy công ty đang dần chú trọng và coi thương mại điện tử là một phần quan trọng trong tương lai của mình.

📥 Tải xuống ngay

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.