Top ứng dụng và website mà giáo viên không muốn bạn biết

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Nhiều bạn hẳn nhiều lúc cảm thấy khó khăn trong việc học tập đúng không? Thật may mắn vì hiện nay với internet thì bạn đã có thể dễ dàng học tập hơn bao giờ hết nhưng cũng chính vì internet mà hiện nay nhiều giáo viên cực kì căng thẳng do có nhiều website và app đã “hỗ trợ” học sinh 1 cách tuyệt đối. Hãy cùng mình tìm hiểu xem đó là những thứ gì mà giáo viên lại không muốn bạn biết nhé!

Website logiaihay

Để mà nói thì anh em thuộc thế hệ 2x đổ lên đã quá là quen thuộc với website này. Loigiaihay là 1 website soạn bài mới và giải bài tập từ các lớp bé tới lớp lớn (từ lớp 1 tới lớp 12) và từ 3 môn cơ bản là toán, văn, anh (chương trình bộ giáo dục) tới các môn tự nhiên như lí hóa sinh và thậm chí là cả các môn xã hội là sử và địa cũng đã được tổng hợp ở trên website. Những bạn nào lười có thể qua đây để tham khảo cũng như là xem cách họ soạn bài tập và giải bài tập trong sách giáo khoa.


Những gì các bạn cần làm là truy cập vào website loigiaihay và tìm tới bài mà mình cần soạn.Hiện tại loigiaihay đã có mặt trên các nền tảng như Android và Ios thông qua các ứng dụng cài đặt như CH playAppstore để có thể dễ dàng truy cập tơi database của loigiaihay mà không phải mất thì giờ với trình duyệt.

Hiện tại, Loigiaihay đã mở thêm 1 web con là hoidap247 để có thể trả lời các câu hỏi cũng như là bài tập của học sinh mà không nằm trong kiến thức sách giáo khoa. Web này không chỉ có đội ngũ giáo viên mạnh mà còn có cộng đồng học sinh lớn để có thể giúp bạn giải bài tập.

Photomath – ứng dụng giải toán

Lại 1 ứng dụng quen thuộc cho các anh em vào thời điểm năm 2018 với việc áp dụng kĩ thuật image to text, Photomath là 1 ứng dụng dùng để scan bài tập toán và giải chúng dưới dạng phương trình. Đối với những bài toán lời hoặc toán hình thì Photomath không thể đọc và giải chúng nhưng đây là ứng dụng có thể thể giải bài tập toán thời điểm đó với các bước chi tiết.


1 số tính năng của photomath


  • Giải quyết bài toán và hướng dẫn chi tiết
  • Hoàn toàn miễn phí 100%
  • 1 số hiệu ứng chuyển qua tab mượt
  • Máy tính có khả năng giải nhiều phương trình
  • Vẽ biểu đồ chính xác và dễ hiểu

Anh em có thể vào trang chủ của photomath tại đây hoặc có thể tải nó trên Android hoặc Ios để có thể giải toán dễ dàng hơn nhé!

Qanda – Ứng dụng giải bài tập hàng đầu

Lại 1 ứng dụng nữa nghe quen quen phải không anh em? Qanda là Ứng dụng cho phép bạn Search cách giải bài tập cũng như là hỏi đáp 1 với 1 với các anh chị sinh viên đại học uy tín cũng như là cộng đồng học sinh lớn. Tất cả những gì bạn cần làm là chụp ảnh lên và cộng đồng người dùng Qanda sẽ trả lời câu hỏi.


Ban đầu, Qanda chỉ phát triển dưới dạng là 1 Ứng dụng trao đổi kết nối sinh viên với các bạn gặp khó khăn đồng thời tạo điều kiện cho các bạn sinh viên giỏi nhưng gặp khó khăn về tài chính. Hiện nay họ đã mở rộng thêm chức năng tìm kiếm bài giải có sẵn trên mạng với 1 Database khổng lồ từ các trang web có sẵn và từ database của chính Qanda.

Qanda có xuất hiện cả ở 2 dạng là website và ứng dụng. Trên website bạn có thể tìm kiếm câu trả lời cho hàng vạn câu hỏi đã từng xuất hiện cho 1 mức giá rẻ không tưởng: Free. Còn trên ứng dụng bạn có thể scan bài tập của mình và tìm kiếm (cách này sẽ nhanh hơn bạn tự nhập công thức vào) và có cả các chức năng trên website luôn nhé!

Các bạn có thể ghé thăm website của qanda tại đây hoặc tải nó về điện thoại di động của bạn trên AndroidIos


Solvee – Ứng dụng giải bài tập khoa học

Các ứng dụng khác tuy có vẻ nổi hơn nhưng Solvee là 1 trong những ứng dụng giải bài tập khoa học cực kì tốt với các môn toán, lí, hóa và cả môn mà nhiều bạn trẻ hiện nay học: tiếng anh. Với Solvee, học sinh chỉ cần chụp ảnh đề là có ngay lời giải cho các môn vừa nêu từ lớp 6 đến lớp 12 với độ chính xác lên tới 80% hỗ trợ tối đa cho việc học và giải bài tập.

Những tính năng của solvee

  • Ứng dụng giải bài tập do người Việt sáng tạo, phù hợp với chương trình giáo dục của Việt Nam
  • Robot thông minh tìm lời giải chi tiết từ SGK, SBT, kho đề thi, đề luyện thi THPT
  • Lời giải bài tập chi tiết, rõ ràng, chính xác phù hợp, có cả các dạng bài và đáp án tương tự để học sinh luyện tập
  • Nhận diện cả chữ viết tay và chữ in
  • Bộ đề thi thử phong phú bao quát hết kiến thức có trong kho bài tập Toán, bài tập Vật Lý, bài tập Hóa học, bài tập Tiếng Anh từ lớp 6 đến 12 được cập nhật liên tục.

Các bạn có thể tải solvee tại đây

Và đó là Top các website và ứng dụng mà giáo viên không muốn bạn biết. Các bạn nào cảm thấy may mắn khi có những ứng dụng này không? Hãy để lại bình luận để mình biết nhé!

Dưới đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

📥 DOWNLOAD NOW

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.