Top ứng dụng hỗ trợ Email hay nhất trên Android

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Top ứng dụng hỗ trợ Email hay nhất trên Android nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Nếu bạn là một người quản lý, điều hành của một công ty hay tập đoàn thì hàng ngày sẽ phải xử lý rất nhiều Email bao gồm cả việc nhận và gửi, top ứng dụng Email hay nhất trên Android bên dưới đây sẽ hỗ trợ cho bạn có thể quản lý các thư điện tử được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hình thức liên lạc qua Email không phải mới xuất hiện trong thời gian gần đây mà nó đã có từ rất lâu. Công nghệ ngày càng phát triển, các ứng dụng hỗ trợ email trên Android ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của người dùng hiện nay. Không chỉ giới hạn trong việc gửi và nhận email, những ứng dụng hỗ trợ này còn giúp người dùng có thể quản lý, kiểm soát được toàn bộ email một cách nhanh chóng.

top ung dung ho tro email hay nhat tren android

Danh sách ứng dụng hỗ trợ Email tốt nhất trên Android

Top ứng dụng hỗ trợ Email hay nhất trên Android

1. Gmail

Đứng đầu tiên trong những ứng dụng hỗ trợ Email hay nhất trên Android phải kể đến Gmail. Với ứng dụng này các bạn có thể:

+ Soạn thư, nhận thư nhanh chóng.
+ Chức năng lọc thư rác, thư spam giúp bạn hạn chế nhận được những thư từ nguồn lạ hoặc không đáng tin cậy.
+ Đăng nhập và sử dụng với nhiều tài khoản khác nhau. Chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản cực kỳ dễ dàng chỉ bằng 1 thao tác nhấn.
+ Dung lượng lưu trữ email cực lớn lên đến 15GB.
+ Cài đặt trả lời thư tự động mỗi khi nhận được tin nhắn.
+ Khôi phục mail đã xóa dễ dàng.
+ Chế độ tìm kiếm thư đã gửi/nhận thông minh.

Bạn tải gmail cho hệ điều hành Android tại đây: Download Gmail cho Android

top ung dung ho tro email hay nhat tren android 2

2. Blue Mail

Blue Mail hỗ trợ người dùng có thể thêm nhiều tài khoản thư khác nhau của nhiều nhà cung cấp như: Gmail, Outlook, Yahoo Mail…Quản lý toàn bộ các thư của các nhà cung cấp với chức năng đồng bộ (Sync) chỉ trên 1 giao diện thống nhất. Blue Mail giúp thông tin, dữ liệu trong thư của người dùng được bảo mật hơn bằng việc tích hợp chức năng Touch ID và Passcode. Chức năng gửi tin nhắn cá nhân, gửi tin nhắn nhóm tiện lợi. Đây là 1 trong những công cụ quản lý Email tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

– Download Blue Mail cho Android

top ung dung ho tro email hay nhat tren android 3

3. Aqua Mail

Cũng giống như Blue Mail, Aqua Mail cũng hỗ trợ người dùng có thể thêm nhiều tài khoản Email từ các nhà cung cấp khác nhau ngay trên ứng dụng như: Yahoo, Gmail, Hotmail, Office 365…Các chức năng trên ứng dụng được thiết kế trực quan, rõ ràng nên rất dễ thao tác sử dụng. Với Aqua Mail, người dùng có thể tùy biến phông chữ, màu sắc theo sở thích riêng. Đặc biệt với ứng dụng này, người dùng có thể thiết lập các chữ ký ở email bao gồm cả văn bản và hình ảnh.

– Download Aqua Mail cho Android

top ung dung ho tro email hay nhat tren android 4

4. TypeApp

Dễ dàng chuyển đổi nhanh giữa nhiều tài khoản, quản lý thư dễ dàng với các cử chỉ thông minh vuốt để lưu trữ hoặc đánh dấu để xác định các email đã đọc. Đặc biệt TypeApp cũng có chủ đề nền tối (Dark Mode), một chế độ mà rất nhiều người dùng yêu thích. Bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn quan trọng nào bằng việc thiết lập tính năng trả lời nhanh ngay trên TypeApp.

Download: TypeApp cho Android

top ung dung ho tro email hay nhat tren android 5

5. Nine – Email & Calendar

Nếu bạn đang cần mội ứng dụng email với giao diện được thiết kế gọn gàng, đơn giản thì Nine EMail sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Ứng dụng này được tích hợp hầu hết các tính năng phổ biến của một ứng dụng Email hoàn hảo hiện nay như: Trình soạn thảo văn bản đa dạng, tích hợp lịch và danh bạ, chế độ nền tối (Dark Mode). Các thông tin trên email của bạn sẽ được Nine Email lưu trữ trực tiếp ngay trên điện thoại Android thay vì đồng bộ hóa trên đám mây. Mọi dữ liệu, thông tin trên Nine Email cũng sẽ an toàn hơn khi ứng dụng này trang bị chức năng Passcode và dùng vân tay để mở khóa.

– Download Nine cho Android

top ung dung ho tro email hay nhat tren android 6

Trên đây là top 5 ứng dụng hỗ trợ email hay nhất trên Android mà 9mobi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng những ứng dụng này sẽ giúp các bạn có thể sắp xếp, quản lý email gửi/nhận một cách thuận tiện và hiệu quả nhất.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Top ứng dụng hỗ trợ Email hay nhất trên Android. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *