Top 5 game H5 mới trong tuần mà bạn có thể chiến ngay trên GOGOhalloweengames (12/03 – 18/03)

Cùng đến với top 5 tựa game H5 mới và hấp dẫn nhất tuần qua mà bạn có thể chiến ngay trên website GOGOhalloweengames nhé.

Những tựa game H5 luôn có một chỗ đứng nhất định bởi sự tiện lợi khi có thể chơi ngay trên trình duyệt mọi lúc mọi nơi mà không cần cài đặt về máy.

Do đó, bên cạnh việc cập nhật những tựa game hay cho mobile thì GOGOhalloweengames tụi mình luôn cố gắng bổ sung thêm nhiều game H5 mới vào kho để bạn có thêm lựa chọn để trải nghiệm.

Hãy cùng đến với top 5 game H5 mới và hấp dẫn nhất tuần qua mà bạn có thể chiến ngay trên website GOGOhalloweengames nhé.

Thợ Săn Hoang Dã H5

Thợ Săn Hoang Dã H5 là một tựa mini game săn bắn lấy bối cảnh thời đại tiền sử đầy thú vị.

Ở đây bạn sẽ là người thợ săn can đảm nhất của bộ tộc mình, ra đi và đánh bại những quái thú khổng lồ để giải cứu dân làng.

Top 5 game H5 mới trong tuần mà bạn có thể chiến ngay trên GOGOhalloweengames (12/03 – 18/03) 0Top 5 game H5 mới trong tuần mà bạn có thể chiến ngay trên GOGOhalloweengames (12/03 – 18/03) 0

Cơ chế điều khiển trong game không đơn thuần là kéo thả như những game bắn súng tọa độ thông thường mà gây ra nhiều ức chế hơn cho người chơi.

Người chơi chạm vào nhân vật và xoay cây cung theo hướng phóng rồi kéo dài đường bắn sao cho trúng vào vị trí cần bắn.

Sinh Tồn Trên Hoang Đảo H5

Dấn thân vào game Sinh Tồn Trên Hoang Đảo H5 bạn sẽ nhập vai vào một chàng trai trẻ đang vật lộn tìm cách sinh tồn trên hòn đảo hoang vắng không một bóng người qua lại.

Để tồn tại bạn phải tìm kiếm thức ăn, xây dựng nhà ở, thu thập và chế tạo những công cụ cần thiết cho cuộc sống mưu sinh hằng ngày.

Top 5 game H5 mới trong tuần mà bạn có thể chiến ngay trên GOGOhalloweengames (12/03 – 18/03) 1Top 5 game H5 mới trong tuần mà bạn có thể chiến ngay trên GOGOhalloweengames (12/03 – 18/03) 1

Còn để có được thức ăn, nước uống thì người chơi cần phải tiến hành trồng trọt, chăn nuôi và đánh bắt thủy hải sản để làm đồ ăn.

Cứ thế, tiến trình sinh tồn trong game ngày một tiếp diễn với nhiều bối cảnh, thử thách, tính năng mới dần được khai mở cho bạn thỏa sức chinh phục và khám phá.

Lệnh Bài Võ Lâm H5

Lệnh Bài Võ Lâm H5 thuộc thể loại game nhập vai đấu bài ma thuật lấy bối cảnh kiếm hiệp kiểu mới, khi cho phép các nhân sĩ giang hồ có thể PK đối chiến với các tay Âm Dương Sư kỳ cựu đến từ thời không.

Trong đó người chơi sẽ được gia nhập vào 1 trong 8 đại môn phái uy trấn giang hồ gồm Thiên Vương, Cái Bang, Thiếu Lâm, Thúy Yên, Đường Môn, Võ Đang, Ngũ Độc và Nga Mi với mỗi người mang trong mình một bộ vũ khí, kiểu cách chiến đấu riêng biệt.

Top 5 game H5 mới trong tuần mà bạn có thể chiến ngay trên GOGOhalloweengames (12/03 – 18/03) 2Top 5 game H5 mới trong tuần mà bạn có thể chiến ngay trên GOGOhalloweengames (12/03 – 18/03) 2

Và xuyên suốt cuộc hành trình bôn tẩu giang hồ đó, bạn không những được rèn luyện sức mạnh bản thân, nâng cao kiến thức về võ học mà còn có cơ hội lĩnh ngộ hàng trăm tuyệt học đến từ kho thẻ bài võ công đồ sộ mà game sở hữu nữa.

Tuy nhiên, do yếu tố gameplay mới lạ nên trò chơi đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian nghiên cứu, dò dẫm từng bước đi, cách đánh để nỗ lực xây dựng lên một bộ bài ma thuật phù hợp với kiểu cách chiến đấu của nhân vật đang sở hữu.

Tam Quốc Viễn Chinh H5

Tam Quốc Viễn Chinh H5 là tựa game nhập vai trảm tướng kết hợp lối chơi kiểu idle vô cùng tiện tay cho những người bận rộn.

Tham gia vào game bạn sẽ sắm vai một chiến tướng mặc giáp, cưỡi ngựa, cầm thương lao ra chiến trường để càn quét giặc ngoại xâm.

Top 5 game H5 mới trong tuần mà bạn có thể chiến ngay trên GOGOhalloweengames (12/03 – 18/03) 3Top 5 game H5 mới trong tuần mà bạn có thể chiến ngay trên GOGOhalloweengames (12/03 – 18/03) 3

Cứ thế theo tần suất xung trận mà người chơi sẽ thu lượm được càng nhiều trang bị, nguyên liệu, tiền vàng cần thiết để cường hóa sức mạnh nhân vật.

Tất nhiên, game cũng đưa ra rất nhiều cấp bậc tiến hóa vật phẩm cũng như các bùa lợi hữu ích để nhằm gia tăng đáng kể khả năng hành quân viễn chinh thần tốc, vượt ải trảm tướng hiệu quả nơi người chơi.

Bắn Súng Miền Viễn Tây H5

Bắn Súng Miền Viễn Tây H5 thuộc thể loại game bắn súng khéo tay, tinh mắt.

Trong game bạn phải một mình chiến đấu với các băng cướp đang chiếm đóng thành phố miền viễn tây.

Top 5 game H5 mới trong tuần mà bạn có thể chiến ngay trên GOGOhalloweengames (12/03 – 18/03) 4Top 5 game H5 mới trong tuần mà bạn có thể chiến ngay trên GOGOhalloweengames (12/03 – 18/03) 4

Hãy ngắm bắn thật chuẩn xác để hạ lũ cướp và giải cứu những con tin đang bị chúng giam giữ trong cửa hàng.

Game có áp dụng cơ chế lưu điểm, xếp hạng. Nên bạn hãy cố gắng chơi tốt, tranh tài với mọi người để đứng thứ hạng cao nhất có thể nhé!

Bạn có thể tải xuống phiên bản MOD của tựa game này bằng cách nhấp vào 1 trong 2 link bên dưới đây👇

📥 Download Now (MOD)

📥 Link dự phòng

♥Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt trên trang web của chúng tôi♥

Related Posts

Trả lời