Tấm ảnh gây lỗi trên Zalo – Ai nhận được đều bị văng khoi·

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Lại thêm một tấmảnh gây lỗi trên Zalo, nếu các bạn còn nhớ thì trước đó đã từng xuất hiện tấm hình nền gây lỗi điện thoại Android một thời. Mới đây đã có thêm một tấm ảnh gây lỗi nữa rồi đó, cụ thể đó là tấm ảnh gây lỗi Zalo. Bất cứ ai nhận được tấm ảnh này đều văng khỏi Zalo. HIện chưa rõ nguyên nhân vụ việc.

Zalo là một ứng dụng OTT, cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện cho những người dùng khác trên nền tảng di động và máy tính. Là một ứng dụng của VNG – Công ty công nghệ của Việt Nam, xuất hiện trên thị trường vào năm 2012, cho đến nay, Zalo đã trở thành một ứng dụng vô cùng phổ biến.


Ảnh gây lỗi trên Zalo trên điện thoại Android

Hiện tại vẫn không biết tại sao tấm hình này gây lỗi ứng dụng Zalo, nhưng thì mình đoán thì chắc có lẽ tấm hình này đã vượt quá mã màu mà Zalo có thể xử lý được nên lỗi. Tuy nhiên, vấn đề vượt quá mã màu này đã được xử lý từ thời android 8, 9 rồi nhưng mình thử trên android 10, 11 thì vẫn bị. Vậy nên, mình đoán đây là vấn đề riêng từ bên ứng dụng Zalo.

Cụ thể khi bạn gửi tấm hình này vào các group Zalo, thì người dùng Android sẽ bị văng ra màn hình chính khi truy cập vào group Zalo đó hoặc cũng có thể khiến Zalo bị ngừng hoạt động. Để thoát khỏi tình trạng này, thì các bạn chỉ cần truy cập Zalo PC hoặc Zalo iOS và thu hồi bức ảnh đó là được.

Đầu tiên, các bạn truy cập vào link này để tải tấm ảnh đó về máy. Tiếp theo, các bạn chỉ cần gửi tấm ảnh này vào Zalo là được.Mình nghĩ lỗi này sẽ được phía Zalo fix sớm thôi nên anh em muốn thì tranh thủ nghịch sớm nhé. Tại thời điểm viết bài này, thì tấm ảnh này vẫn còn có tác dụng. Lưu ý: anh em chỉ nghịch cho vui thôi chứ đừng đi phá nhé.

Dưới đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

📥 DOWNLOAD NOW

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.