Tải Hack Westland Survival MOD APK (Free Craft, VIP, Menu MOD)

Bạn đang tìm kiếm tựa game Westland Survival MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả, God Mode, 9999999KNB phải không? Đừng lo lắng nhé khi GOGOhalloween đã vừa cho ra mắt trò chơi Westland Survival MOD APK phiên bản v2.1.0 với nhiều tính năng hay và hấp dẫn mang đến cho người chơi!

Tải Westland Survival (MOD, Vô Hạn Tiền, Chế Tạo, VIP), sẽ trở thành một người sống sót trong sa mạc khô cằn này và trở nên mạnh mẽ hơn để chống lại những tên cướp xấu xa và bảo vệ người dân

Giới thiệu về Westland Survival (MOD APK)

Các trò chơi sinh tồn zombie như Last Day On Earth đã nhận được rất nhiều thành công vào năm ngoái. Trong thời gian gần đây, nhà phát triển Helio ltd đã cho ra mắt một tựa game sinh tồn mới theo phong cách Last Day On Earth mang tên Westland Survival. Khác với những game sinh tồn truyền thống, trò chơi này đưa người chơi đến với những sa mạc khô cằn ở miền Tây nước Mỹ. Trò chơi này được game thủ đánh giá rất cao, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang xem một bộ phim cao bồi viễn tây những năm 1890 vậy.

Gameplay sinh tồn như cao bồi

Bước chân vào Westland Survival MOD bạn sẽ trở thành một nhân vật cao bồi ở miền Tây Hoa Kỳ. Bạn sẽ thực hiện hành trình sinh tồn trên sa mạc khô cằn và trở thành người bảo vệ công lý chống lại các tổ chức tội phạm lớn để bảo vệ người dân. Ban đầu, bạn sẽ không được cung cấp bất kỳ thiết bị nào để sống sót trong sa mạc.

Bạn sẽ phải điều khiển nhân vật của mình di chuyển khắp bản đồ trong game để tìm kiếm các loại tài nguyên đơn giản như gỗ và đá. Sau khi bạn đã thu thập được một lượng lớn tài nguyên. Bạn sẽ sử dụng các tài nguyên này để tạo ra các công cụ khác nhau như rìu, cuốc… Những công cụ này sẽ giúp bạn khai thác tài nguyên nhanh hơn và trở nên phong phú hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều mối nguy hiểm khác nhau như sói, cướp… Bạn sẽ cần phải xây dựng một ngôi nhà để tích trữ tài nguyên của mình và tránh những nguy hiểm khác.

khám phá miền Tây hoang dã

Để thu thập các tài nguyên khác như sắt, vàng… bạn sẽ phải điều khiển nhân vật của mình và khám phá các khu vực khác trên bản đồ của Westland Survival MOD Chế tạo miễn phí. Những khu vực này chứa nhiều loại tài nguyên khác và cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm mới. Bạn cần trang bị cho mình những vũ khí đơn giản như kiếm, dao, mũi tên… để có thể khám phá những vùng đất mới một cách an toàn. Khi bạn đã thu thập được các tài nguyên có giá trị cao hơn, bạn có thể sử dụng chúng để chế tạo vũ khí mạnh hơn như súng hoặc bán chúng để kiếm thêm tiền.

Hơn nữa, trò chơi cung cấp rất nhiều nhiệm vụ khác nhau mà người chơi vượt qua. Hãy hoàn thành tất cả những nhiệm vụ này để trở thành người mạnh nhất và đánh bại mọi thế lực xấu để bảo vệ người dân ở những vùng đất khác.

Đồ họa 3D rất đẹp

Westland Survival MOD APK mang đến cho người chơi một thiết kế đồ họa 3D chân thực và đẹp mắt. Tất cả các hình ảnh hiển thị trên màn hình trò chơi có chất lượng rất cao. Các chuyển động của nhân vật được mô phỏng ngoài đời thực để người chơi có trải nghiệm chân thực nhất. Âm thanh tương tác rất tốt với thiết kế đồ họa để nâng cao tính chân thực cho trò chơi.

Westland Survival phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

 • Vô hạn Tiền
 • Chế tạo miễn phí
 • Kích hoạt VIP
 • Map
 • Câu cá
 • Thức ăn vô hạn

Tổng Kết

Westland Survival (MOD Free Craft, VIP) là một game sinh tồn hoàn toàn mới mà bạn nên trải nghiệm. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm trở thành một cao bồi thực thụ, và điều đó sẽ không hề dễ dàng, và bạn sẽ phải trải qua rất nhiều gian khổ khác nhau để trở thành một cao bồi. Hiện tại,game đã có mặt trên Google Play và App Store. Bạn có thể tải xuống trò chơi rất dễ dàng hoặc sử dụng liên kết của chúng tôi

📥 DOWNLOAD NOW

📍Hướng dẫn tải xuống và cài đặt Westland Survival

 • 1️⃣  Click vào nút “Download Now” ở trên.
 • 2️⃣ Làm theo hướng dẫn trong trang tải xuống.
 • 3️⃣ Vào nơi lưu trữ  vừa tải xuống.
 • 4️⃣ Vào cài đặt -> Cho phép cài đặt ứng dụng nguồn không xác định.
 • 5️⃣ Giải nén file Data được thư mục, sao chép thư mục này vào /Android/Obb.
 • 6️⃣Nhấn nút quay lại và một lần nữa thử cài đặt trò chơi ✔️. Mở game và trải nghiệm.

Lưu ý: bạn phải gỡ cài đặt bất kỳ phiên bản nào đã cài đặt trước đó của trò chơi này trước khi cài đặt phiên bản mod.

♥Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt trên trang web của chúng tôi♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.