Tải Hack FarmVille 2: Country Escape MOD + APK (Vô Hạn Keys, Free Shopping)

Bạn đang tìm kiếm tựa game FarmVille 2: Country Escape MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả, God Mode, 9999999KNB phải không? Đừng lo lắng nhé khi GOGOhalloween đã vừa cho ra mắt trò chơi FarmVille 2: Country Escape MOD APK phiên bản v18.9.7450 với nhiều tính năng hay và hấp dẫn mang đến cho người chơi!

FarmVille 2: Country Escape MOD (Vô Hạn Tiền Xu, Chìa Khóa, Mua Sắm Miễn Phí) – trở về với miền quê thanh bình và bắt đầu cuộc sống với nông trại xanh.

Giới thiệu về Farmville 2: Country Escape (Mod)

Đối với những người sinh ra và lớn lên ở các thành phố lớn, họ có rất ít cơ hội để khám phá những vùng quê yên bình và xinh đẹp. Ngoài ra, cuộc sống và công việc ở các thành phố lớn cũng khiến mọi người cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy, bạn muốn tìm một không gian yên tĩnh ở vùng quê xinh đẹp. Hãy để FarmVille 2: Country Escape giúp bạn khám phá những cảnh đẹp và nhiều thử thách thú vị của công việc đồng áng. Với những nhiệm vụ đặc sắc của nông trại, bạn sẽ có được khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời nhất.

Câu chuyện

FarmVille 2: Country Escape MOD APK mang đến câu chuyện thú vị về Rogue, một cô gái thành phố vừa kết thúc buổi lễ tốt nghiệp. Ông của Rogue đang đi nghỉ ở Hawaii. Vì đã già và không thể làm được nhiều việc ở trang trại, ông đã nhờ Rogue quản lý trang trại của mình ở Wyoming. Tại đây, Rogue sẽ được khám phá công việc đồng áng thú vị và tận hưởng không khí trong lành ở vùng nông thôn.

Gameplay & Nhiệm vụ

Hiện trang trại không có người quản lý và xuống cấp nghiêm trọng sau khi gặp bão lớn. Bạn phải giúp Rogue sửa chữa trang trại và bắt đầu khám phá những công việc thú vị trong việc trồng trọt. Sau bão, trang trại bị xáo trộn và rất lộn xộn. Do đó, bạn phải bắt đầu với việc sửa chữa toàn bộ ngôi nhà và sắp xếp lại các khu vườn trang trại. Để làm quen với công việc đồng áng, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn từ Marie (một người bạn của Rogue). Với sự hướng dẫn của Marie khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với hệ thống điều khiển và công việc đồng áng như chăm sóc cây trồng hay chăn nuôi.

Tạo ra trang trại nhiều vật nuôi và cây trồng

Khi nói đến quản lý trang trại, bạn cần phải làm rất nhiều việc khác nhau. Đầu tiên, bạn phải mua giống cây trồng và trồng chúng trong các khu vườn khác nhau. Mỗi khu vườn cho phép bạn trồng một loại cây nhất định và có rất nhiều giống cây khác nhau để bạn trồng. Bên cạnh việc trồng và chăm sóc các loại cây khác nhau, bạn còn có thể tham gia chăn nuôi. Để chăn nuôi gia súc, bạn phải xây dựng các chuồng gia súc khác nhau để nuôi bò, lợn hoặc gà. Cố gắng bố trí các khu vực trồng trọt và chăn nuôi một cách hợp lý nhất để có thể dễ dàng chăm sóc và thu hoạch.

Buôn bán và Xây dựng trang trại

Sau khi hoàn thành việc chăm sóc vật nuôi và cây trồng, bạn có thể thu hoạch chúng và bán chúng trên thị trường nông trại để thu về tiền vàng. Sử dụng số tiền thưởng này để mở rộng trang trại, trồng cây và chăn nuôi nhiều gia súc có giá trị hơn để tăng thu nhập. Mua bán trao đổi hàng hóa càng thuận lợi thì càng nhận được nhiều vàng. Từ đó, bạn có thể dùng số tiền này để trang trí, giúp trang trại của mình đẹp hơn. Hệ thống cửa hàng của trò chơi được chuẩn bị sẵn với nhiều công cụ khác nhau để bạn lựa chọn và trang trí cho nông trại.

Tính năng của Farmville 2 MOD cho Android ?

  • Vô hạn Chìa khóa
  • Vô hạn tiền xu
  • Mua sắm miễn phí
  • Craft miễn phí

Kết Luận

FarmVille 2: Country Escape MOD APK mang đến những trải nghiệm độc đáo và giúp người chơi tận hưởng sự yên bình trong các nông trại. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi hay ngột ngạt ở các thành phố lớn, hãy để trò chơi giúp bạn xả stress và cảm thấy thoải mái hơn.

📥 DOWNLOAD NOW

📍Hướng dẫn tải xuống và cài đặt FarmVille 2: Country Escape

  • 1️⃣  Click vào nút “Download Now” ở trên.
  • 2️⃣ Làm theo hướng dẫn trong trang tải xuống.
  • 3️⃣ Vào nơi lưu trữ  vừa tải xuống.
  • 4️⃣ Vào cài đặt -> Cho phép cài đặt ứng dụng nguồn không xác định.
  • 5️⃣ Giải nén file Data được thư mục, sao chép thư mục này vào /Android/Obb.
  • 6️⃣Nhấn nút quay lại và một lần nữa thử cài đặt trò chơi ✔️. Mở game và trải nghiệm.

Lưu ý: bạn phải gỡ cài đặt bất kỳ phiên bản nào đã cài đặt trước đó của trò chơi này trước khi cài đặt phiên bản mod.

♥Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt trên trang web của chúng tôi♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.