Share KEY IObit Malware Fighter 9 – Bảo vệ máy tính khỏi Virus

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

IObit Malware Fighter 9 là bản nâng cấp mới nhất của phần mềm diệt virus mã độc máy tính. Phần mềm có đặc điểm nhỏ, gọn tích hợp nhiều tính năng như tối ưu hóa, dọn file rác, tăng tốc máy tính. IObit Malware Fighter là tiện ích loại bỏ phần mềm độc hại & phần mềm gián điệp tiên tiến giúp phát hiện, loại bỏ các ổ nhiễm trùng sâu nhất và bảo vệ PC của bạn khỏi nhiều phần mềm độc hại tiềm ẩn, ransomware, cryptojacking, spyware, adware, trojan, keylogger, bot, worm và hijackers, v.v. Nó bao gồm công cụ “Dual-Core” độc đáo, công nghệ cấp trình điều khiển và phát hiện phần mềm độc hại theo AI.

Tính năng IObit Malware Fighter 9

Bảo vệ 3 lần

IObit Malware Fighter 9 Full Key kết hợp ba công cụ (IObit Anti-malware Engine, Bitdefender Engine hàng đầu thế giới và IObit Anti-ransomware Engine) với nhau để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công của virus, phần mềm độc hại hoặc ransomware và tối đa hóa khả năng bảo vệ PC của bạn. Với nhiều lớp công nghệ tiêu diệt phần mềm độc hại, IObit Malware Fighter cho phép bạn tận hưởng Internet một cách dễ dàng.


Két an toàn & Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm – Không phải lo lắng về lộ quyền riêng tư

Để bảo vệ hoàn toàn dữ liệu riêng tư và nhạy cảm của bạn khỏi truy cập trái phép và các cuộc tấn công ransomware mới nhất trong thời gian thực, Key IObit Malware Fighter 9 cung cấp cho bạn hai tính năng mạnh mẽ: Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm (Theo Anti-ransomware Engine) và Hộp an toàn. Chỉ cần chọn loại tệp hoặc thêm tệp / thư mục chính xác mà bạn muốn bảo vệ. Sau đó, không còn lo lắng về việc dữ liệu nhạy cảm của bạn bị tin tặc tấn công hoặc bị truy cập bất hợp pháp bởi các chương trình của bên thứ ba. Không ai có thể truy cập dữ liệu được bảo vệ của bạn trong Hộp an toàn nếu không có mật khẩu chính xác.

Sandbox – Một môi trường an toàn biệt lập để tránh các mối đe dọa tiềm ẩn

Sandbox là một môi trường thử nghiệm biệt lập cho phép bạn thực thi các chương trình không xác định hoặc mở các tệp mà không làm hỏng hệ thống hoặc mạng của bạn. Sử dụng hộp cát để phát hiện phần mềm độc hại cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung chống lại các mối đe dọa bảo mật, chẳng hạn như các cuộc tấn công lén lút.

Bảo vệ trình duyệt mạnh mẽ

Share License Key IObit Malware Fighter 9 cung cấp cho bạn các biện pháp bảo vệ trình duyệt toàn diện, bao gồm bảo vệ trang chủ, chống theo dõi, bảo vệ tải xuống, bảo vệ DNS và bảo vệ lướt web. Hơn nữa, nó cũng bổ sung Bảo vệ Email và Xóa Quảng cáo để bảo vệ hoàn toàn quá trình duyệt web của bạn trước các mối đe dọa trực tuyến, các cuộc tấn công lừa đảo, khai thác tiền điện tử, quảng cáo gây phiền nhiễu và các mối đe dọa từ email để lướt web an toàn và mượt mà hơn.

Bảo vệ thời gian thực – 8 tính năng bảo vệ

Với 8 vệ sĩ trong Đội bảo vệ an ninh, IObit Malware Fighter nâng tính bảo mật cho PC của bạn lên một cấp độ cao hơn. 8 tính năng bảo vệ đề cập đến Network, File, Startup, Process, MBR, Camera, USB, và Hành vi, bảo vệ mọi ngóc ngách của PC của bạn kịp thời. Điều đáng nói là Camera Guard có thể bảo vệ camera của bạn khỏi bị truy cập trái phép để bảo vệ quyền riêng tư tốt hơn và Behavior Guard có thể ngăn chặn trước các mối đe dọa đáng ngờ dựa trên phân tích hành vi và giúp bạn tránh xa các mối đe dọa tiềm ẩn.


Download IObit Malware Fighter 9 Full


IObit vừa tặng cho độc giả AnonyViet Key kích hoạt bản quyền IObit Malware Fighter 9 Full, bạn chỉ cần tải phần mềm từ trang chủ và dùng Key bên dưới sẽ được nâng cấp lênIObit Malware Fighter 9 Pro miễn phí.

Download Obit Malware Fighter 9


Key Active

 

📥 DOWNLOAD NOW

Trên đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.