Lời bài hát Gánh Mẹ

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Lời bài hát Gánh Mẹ nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Với giai điệu da diết, ca từ đẹp, bài hát Gánh mẹ do ca sỹ Quách Been sáng tác và thể hiện đã làm thổn thức trái tim của hàng triệu người. Lời bài hát Gánh mẹ là tình yêu, sự biết ơn của của những người con gửi đến mẹ của mình, người đã vất vả sinh thành, dưỡng dục để chúng ta có được ngày hôm nay, cùng 9mobi.vn lắng nghe và cảm nhận tình yêu thiêng liêng này qua bài viết dưới đây nhé.

Trong các loại tình cảm giữa người với người, tình cảm gia đình, tình yêu thương của mẹ dành cho những đứa con của mình luôn là thứ tình yêu trong sáng, thuần khiết nhất. Chẳng vậy mà chỉ bằng ca từ rất dung dị, đời thường nhưng bài hát “Gánh mẹ” của ca sỹ Quách Beem lại nhận được nhiều lượt nghe, lượt tải và review trên mạng xã hội đến thế.

Nghe bài hát Gánh mẹ, người nghe như một lần nữa được trở về những ngày tháng xưa cũ, được mẹ ẵm bồng, yêu thương, che chở. Để rồi, trở về với thực tại, những người con đã trưởng thành, khôn lớn, đã trở thành những ông bố, bà mẹ mới thấm thía được công ơn của cha mẹ ngày nào.

Các bạn hãy cùng xem MV và tham khảo lời bài hát Gánh mẹ của ca sỹ Quách Beem để hiểu rõ hơn về bài hát này nhé!

MV Gánh mẹ Quách Beem

Lời bài hát Gánh mẹ, Lyrics Gánh mẹ

Lyrics:
Cho con gánh mẹ một lần
Cả đời mẹ đã tảo tần gánh con
Cho con gánh mẹ đầu non
Cả lòng mẹ đã gánh con biển trời
Ngày xưa mẹ gánh à ơi
Con xin gánh lại những lời mẹ ru
Đường đời sương gió mịt mù
Vì con hạnh phúc chẳng từ gian lao
Để con gánh mẹ đừng can
Sợ khi mẹ mất muộn màng gánh ai
Cho con gánh cả tháng dài
Gánh qua năm ròng những ngày đắng cay
[Điệp khúc]
Cho con gánh cả đôi vai
Thân cò lặn lội sớm mai vai gầy
Mẹ già lá sắp xa cây
Lỡ đâu lá rụng tội này gánh sao
Mẹ ơi sóng biển dạt dào
Con sao gánh hết công lao một đời
Bông hồng cài áo đúng nơi
Đâu bằng bông hiếu giữa trời bao la
Cho con gánh lại mẹ già
Để sau người gánh chính là con.

Để cảm nhận nhiều sắc thái tình cảm khác nhau của bài hát Gánh mẹ, các bạn cũng có thể lắng nghe các bản remix, cover nhạc bài hát Gánh mẹ ở các video dưới đây của 9mobi.vn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể nghe, tải bài hát gánh mẹ từ các website âm nhạc lớn như gánh mẹ nhaccuatui, zing mp3,…

Karaoke Gánh mẹ Quách Beem

Gánh mẹ Remix

Lời bài hát gánh mẹ của Nhất Sinh

loi bai hat ganh me

Video nhạc, lời bài hát cho con gánh mẹ một lần

Nằm trong các bài hát hay về mẹ của nhạc sỹ Quách Beem, bài hát Mẹ yêu ơi lại được thể hiện ẩn ý qua những hình ảnh so sánh bình dị trong cuộc sống như dòng sông, rặm tre, bậc thang hay bờ đê,… Với gia điệu nhẹ nhàng, da diết, mỗi khi bài hát mẹ yêu ơi được ngân lên, tiếng lòng của những người còn lại từ từ rung lên những nhịp đập rất riêng, rất đẹp đẽ và bình dị.

Bên cạnh cha mẹ sinh thành, thầy cô cũng được ví von như những người cha, người mẹ thứ hai, từng ngày dạy dỗ, dìu dắt chúng ta lớn khôn thành người. Để bày tỏ sự trân trọng, lòng thành kính với thầy cô giáo, nhạc sỹ Lê Vinh Phúc cũng sáng tác bài hát Thương lắm thầy cô ơi. Hãy cùng dành một chút thời gian và chiều chuộng cảm xúc của mình với bài hát đầy ý nghĩa này nhé!.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Lời bài hát Gánh Mẹ. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *