Keysoff giảm giá bản quyền phần mềm Microsoft đến 55%

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Bạn muốn nâng cấp lên phần mềm Microsoft mới nhất hoặc Windows 10 nhưng không thể làm như vậy do giá cao? Keysoff.com mang đến cho bạn đó là chương trình khuyến mãi mùa thu, nơi bạn có thể nhận được chiết khấu cao tới 55%! Đúng, bạn đọc đúng. Ưu đãi giảm giá hơn 50% chỉ có trên Keysoff.com.

Giảm giá trực tiếp – không cần mã

Bạn có thể mua Key Windows và Office với giá đã giảm trực tiếp như sau:


Nâng cấp lên Windows nhanh nhất với Mã giảm giá 40%

Windows 10 là phiên bản hệ điều hành Windows nhanh nhất và an toàn nhất cho đến thời điểm hiện tại. Nếu bạn chưa sử dụng Windows 10 cho PC của mình, nghĩa là bạn đang thiếu rất nhiều tính năng và sức mạnh xử lý có thể giúp máy tính của bạn hoạt động hiệu quả hơn, nhanh hơn và an toàn hơn. Bạn không phải lo lắng về giá của nó nữa vì bạn có thể mua khóa bản quyền Windows 10 chính hãng trong chương trình khuyến mãi mùa thu của Keysoff.com và được GIẢM GIÁ 40% cố định khi thanh toán chỉ bằng cách áp dụng mã phiếu giảm giá “ESL40”. Không có thời điểm nào tốt hơn ngay bây giờ để nâng cấp lên Windows 10.

Hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn với MS OFFICE + Mã giảm giá 55%

Bộ phần mềm hiệu quả của Microsoft được gọi là MS OFFICE giúp bạn hoàn thành nhiều công việc hơn trong thời gian ngắn hơn. Và bạn có thể mua một trong hai loạt MS OFFICE 2016 hoặc 2019 ngay hôm nay từ Keysoff.com và nhận được ƯU ĐÃI lớn 55% trong chương trình khuyến mãi mùa thu. Chỉ cần sử dụng mã giảm giá “ESL55” trong khi thanh toán để tiết kiệm hơn.

Ngoài ra còn một số phần mềm, tiện ích tăng tốc, tối ưu hóa máy tính được giảm đến 90% trong mùa Noel năm. Nếu bạn muốn sở hữu bản quyền giá rẽ thì có thể mua ngay trong dịp event này:

Keysoff là gì?

Keysoff bán phần mềm chính hãng và key bản quyền chơi game trên toàn thế giới. Khách hàng của Keysoff đến từ mọi nơi trên thế giới và tin tưởng khi mua Key bản quyền ở đây.


Dịch vụ khách hàng rất tốt

Có một vài câu hỏi? Cần giúp đỡ trước hoặc sau khi đặt hàng? Keysoff.com tự hào trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời cho khách hàng của mình. Bạn chỉ cần gửi thắc mắc đến theo địa chỉ service@Keysoff.com hoặc chat trực tiếp trên Keysoff.com bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ trả lời rất nhanh.


Trước tiên, hãy nhớ Download đúng phiên bản phần mềm trên PC của bạn và chỉ sau đó kích hoạt bằng Key đã mua:

 

📥 DOWNLOAD NOW

Trên đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *