Hướng dẫn tạo Website thông báo đám cưới miễn phí

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Đến ngày đám cưới, ai cũng muốn cho cả thế giới biết rằng bạn và người ấy chuẩn bị kết hôn. Ngoài cách truyền thống là đăng status hay viết thiệp, giờ đây bạn có thể tạo Website thông báo đám cưới miễn phí. Chỉ cần vài cú click chuột và kéo thả ảnh, bạn có thể tạo ngay album cưới Online và thông báo ngày giờ đám cưới để mọi người có thể đến chung vui.

Thời đại 4.0 rồi, ngoài việc mời cưới bằng thiệp, bạn có thể mời cưới thông qua Website với nhiều chi tiết hơn so với thiệp cưới thông thường, đặc biệt tạo Website thông báo đám cưới hoàn toàn miễn phí và những người không rành về công nghệ vẫn có thể làm được.

Tạo Website thông báo đám cưới miễn phí

Ngoài việc tạo thông báo đám cưới, bạn bè của bạn có thể bình luận chia sẻ niềm vui và bộ đếm ngày cưới để mọi người không quên cuộc hẹn gặp mặt. Để tạo Website đám cưới miễn phí, bạn có thể dùng nền tảng Biihappy của Việt Nam.

Hiện nay Biihappy có 6 mẫu giao diện miễn phí để bạn lựa chọn làm Website đám cưới phù hợp với từng phong cách của cô dâu, chú rễ: lãng mạng, cổ điển, hiện đại, bình yên, tốigiản, nắm tay tôi.

Trước tiên, bạn cần tạo tài khoản để lưu trữ khoảng khắc và các hình của mình.

Để bắt đầu tạo Website đám cưới, bạn hãy chọn giao diện mình thích tại trang Template . Tại đây bạn có thể chọn vào nút Xem trước để quyết định có nên chọn giao diện này hay không. Nếu thích thì bạn bắt đầu tạo Website giới thiệu đám cưới bằng cách nhấn vào nút Tạo Website.

Tiếp đến điền thông cơ bản về đám cưới của bạn: Tên chú rễ, tên cô dâu, ngày tổ chức đám cưới và địa chỉ Website. Với Biihappy, bạn sẽ được cấp một địa chỉ Website có đường dẫn là: https://tên-bạn-chọn.iwedding.info.

Sau đó nhấn nút Khởi tạo Website.

Bây giờ bạn đã tạo xong cái sườn của Website, nhiệm vụ tiếp theo là Upload ảnh và chỉnh sửa thêm các thông tin như: Phù dâu, phù rễ, sự kiện, chuyện tình yêu của 2 người…. Bạn nhấn vào chỉnh sửa Website

Bạn chú ý Menu ngang nhé, đây là nơi để chỉnh sửa các thành phần Website đám cưới của bạn.

  • Phần thông tin chung bạn có thể thay đổi nhạc nền, tên Website, mô tả Website, ngày cưới và địa chỉa Website
  • Cô dâu & chú rễ: bổ sung thêm thông tin giới thiệu của cô dâu, chú rễ, bao gồm cả tài khoản ngân hàng của 2 người để có ai chuyển tiền mừng cưới còn biết số tài khoản =))
  • Phù dâu & phù rễ: là những người sẽ bưng mâm quả cưới cho bạn, có thể bổ sung hình ảnh và thông tin của họ ở đây
  • Sự kiện: là danh sách thời gian của buổi lễ tiệc bạn có thể thêm vào: dạm ngỏ, lễ hỏi, lễ cưới nhà trai, lễ cưới nhà gái…
  • Chuyện tình yêu: kể lại những móc thời gian mà 2 bạn đã yêu nhau để mọi người cùng biết.
  • Album ảnh: là ảnh cưới hoặc ảnh kỷ niệm bạn muốn khoe với mọi người
  • Lời chúc: Liệt kê các lời chúc từ những người đã ghé thăm Website cưới của bạn.
  • Khách mời: danh sách khách bạn dự định mời
  • Giao diện: Thay đổi nội dung các dòng chữ có sẵn trên Website

Sau khi đã chỉnh sửa xong các nội dung chính trong Website đám cưới, bạn có thể xem lại và gửi địa chỉ cho những khách mời hoặc bạn bè không thể đến dự được, để họ có thể xem ảnh cưới và mốc thời gian. Đặc biệt là để lại lời chúc Online cho 2 bạn.

Trong mùa dịch này, việc tổ chức đám cưới và mời đông người khá khó khăn, do đó tạo Website thông báo đám cưới rất ý nghĩa để những người không thể tham gia có thể biết được về đám cưới của bạn. Đây là dự án tạo Website đám cưới miễn phí của Việt Nam và bạn có thể sử dụng mà không cần bỏ ra chi phí nào.

 

📥 DOWNLOAD NOW

Trên đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

Related Posts

Trả lời