Code game Tây Hành Kỷ VTC, GiftCode Đường Tăng Nghịch Thiên

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Code game Tây Hành Kỷ VTC, GiftCode Đường Tăng Nghịch Thiên nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Nhân dịp game chính thức ra mắt vào ngày 18/3/2022, nhà phát hành VTC đang gửi tặng đến độc giả của 9mobi.vn các code game Tây Hành Kỷ VTC cực kỳ giá trị với các vật phẩm ingame vô cùng hữu ích, giúp cho nhân vật của bạn có những trải nghiệm trọn vẹn nhất ngay trong giai đoạn khởi đầu của trò chơi.

Tây Hành Kỷ VTC mang đến một trải nghiệm cực kỳ mới mẻ cho người chơi khi kết hợp game thẻ tướng và nhập vai, trò chơi được biết đến với cái tên Đường Tăng Nghịch Thiên trên App Store. Tương tự như các trò chơi khác, Taimienphi đã tổng hợp các Code game Tây Hành Kỷ VTC mới nhất ngay trong bài viết này.

code game tay hanh ky vtc giftcode duong tang nghich thien

Tổng hợp Code game Tây Hành Kỷ VTC miễn phí mới nhất


9mobi.vn đang cập nhật và bổ sung thêm Code game Tây Hành Kỷ VTC mỗi ngày ngay tại bài viết này, chúng đều là những tài nguyên quý giá bậc nhất đối với mọi game thủ.

– Bước 1: Đăng nhập game, vào Phúc Lợi.
– Bước 2: Chuyển qua tab GiftCode bên dưới, nhập Code game Tây Hành Kỷ VTC mới nhất vào ô trống => nhấn Đổi.
+ Phần thưởng sẽ được nhận qua thư, bạn vui lòng check lại hòm thư của mình nhé.

Thường xuyên vào Fanpage, Group và tham gia các sự kiện nhận GiftCode để viết lại hành trình Tây Du. Event có thể nhận tướng đỏ, tướng cam quẩy game cực sung và nhiều phần quà hấp dẫn đặc biệt khác.
– Trang chủ Tây Hành Kỷ VTC
– Facebook Tây Hành Kỷ VTC
– Group Tây Hành Kỷ VTC
– Website chia sẻ Code Game TẠI ĐÂY

– Link tải phiên bản Android: Tây Hành Kỷ VTC cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Tây Hành Kỷ VTC cho iPhone

📥 Download Now (APK V1)

📥 Download Now (OBB)

📥 Download Now (APK V2)

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Code game Tây Hành Kỷ VTC, GiftCode Đường Tăng Nghịch Thiên. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời