Chèn nhãn dán Snapchat cho ảnh, video

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Chèn nhãn dán Snapchat cho ảnh, video nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Snapchat là ứng dụng mạng xã hội cho phép người dùng có thể chụp ảnh, quay video, chèn nhãn dán vào ảnh, video một cách đơn giản. Với những cải thiện mới nhất, Snapchat mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi quay video, chụp ảnh bằng chế độ AR và dễ dàng chèn nhãn dán, sticker vào ảnh, video

Hồi đầu tháng 4, hãng đã cho ra mắt tính năng mới giúp người dùng gắn những sticker (nhãn dán) 3D lên các vật thể trong video và di chuyển theo vật thể đó.

chen nhan dan snapchat

Cách sử dụng Snapchat chèn nhãn dán cho ảnh, video

Ở nội dung trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc cách chèn ảnh 3D cho video Snapchat từ đó bạn đọc hoàn toàn có thể chủ động chèn ảnh 3D cho video mà mình thực có trên Snapchat. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách thực hiện, hãy cùng tham khảo hướng dẫn chèn nhãn dán (sticker) 3D cho video Snapchat ngay dưới đây.

Với chủ sở hữu điện thoại Android, top 6 ứng dụng chat, gọi điện miễn phí trên Android sẽ giúp bạn kết nối với bạn bè, người thân dễ dàng hơn bao giờ hết. Quay lại với Snapchat, bạn có thể chèn nhãn dán (sticker) 3D cho video bằng cách thực hiện như sau:

Bước 1. Tải và cài đặt Snapchat

– Tải Snapchat cho android: Snapchat
– Tải Snapchat cho iPhone

Từ màn hình chủ của thiết bị, bạn hãy khởi chạy ứng dụng Snapchat. Tiếp đến, bạn nhấn biểu tượng quay video hoặc chụp ảnh.

Bước 2: Chọn nhãn dán Snapchat

Trong quá trình tạo video, ảnh chụp bạn hãy chọn biểu tượng nhỏ nằm ở góc trên bên phải (biểu tượng này trông giống một chiếc khăn ăn gấp nhỏ để thêm biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn) để tạo một bức ảnh, video. Để có thể thêm nhãn dán bạn đọc nhấn vào biểu tượng nhãn dán góc phải phía trên màn hình.

them nhan dan vao anh snapchat

Kho nhãn dán để bạn chèn nhãn dán Snapchat khá đa dạng, rất nhiều…

chen nhan dan video snapchat

Bạn hãy tiến hành điều chỉnh kích thước của biểu tượng cảm xúc bằng cách phóng to để phù hợp với video của bạn. Sau đó, khi bạn chạm và giữ vào biểu tượng cảm xúc vừa thêm, video sẽ tạm dừng (hoặc ảnh sẽ được chèn).

Trường hợp muốn xóa nhãn dán mà trước đó mình đã chèn. Nhấn và giữ vào nhãn dán đó cho tới khi xuất hiện biểu tượng xóa. Kéo nhãn dán vào đó để xóa.

chen nhan dan snapchat

Bước 3: Thêm các hiệu ứng, Caption….

Trong khi chèn nhãn dán Snapchat bạn có thể thêm các hiệu ứng, chuyển phông, chuyển cảnh bằng cách vuốt sang trái hoặc phải.

chen nhan dan snapchat

Snapchat hiện đang có một số mẫu hiệu ứng, cảnh, phông nền về Hà nội, Việt nam rất đẹp mắt, khơi gợi lòng tự hào dân tộc… đưa hình ảnh màu cơ, biểu tượng Khuê Văn Các tới với bạn bè nước ngoài.

Bước 4: Lưu hoặc chia sẻ

– Những bức ảnh hay đoạn video được chèn nhãn dán Snapchat bạn đọc có thể lưu trữ chúng hoặc chia sẻ lên Snapchat cho người khác cùng xem, bình luận…

+ Để lưu nhấn biểu tượng Save (1).
+ Để chia sẻ Snapchat nhấn biểu tượng gửi đi (2).

chen nhan dan cho video snapchat

Snapchat là mạng xã hội được nhiều người sử dụng, tại Việt Nam nó chưa được phổ biến cho lắm, hầu hết người dùng Việt hiện đang sử dụng FB.

cach chen nhan dan snapchat

Trên đây, các bạn vừa cùng tìm hiểu cách chèn nhãn dán (sticker) 3D cho video Snapchat. Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng ứng dụng này trong thời gian tới có thể xóa tài khoản Snapchat đi; trường hợp chưa biết cách thực hiện mời bạn đọc xem thêm hướng dẫn xóa tài khoản Snapchat trên iPhone. Chúc các bạn thực hiện thành công !

📥 Download Now

📥 Link dự phòng

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Chèn nhãn dán Snapchat cho ảnh, video. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời