Cách xóa tất cả email trong Gmail

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Bạn muốn xóa sạch hộp thư đến trong Gmail của mình? Sử dụng tùy chọn xóa hàng loạt của Gmail, bạn có thể xóa tất cả email khỏi tài khoản Gmail của mình cùng một lúc chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Tính năng này hoạt động trên trang web Gmail và mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện.

Nếu sử dụng ứng dụng Gmail trên iPhone, iPad hoặc điện thoại Android, bạn không thể xóa tất cả email cùng một lúc trên thiết bị của mình. Bạn chỉ có thể sử dụng trang web Gmail để làm điều này.


Ngoài ra, xóa tất cả email không xóa tài khoản Gmail của bạn. Bạn vẫn có thể gửi và nhận email sau khi đã xóa tất cả các email hiện có của mình.

Cách xóa tất cả email trong Gmail cùng một lúc

Để bắt đầu xóa email Gmail của bạn, trước tiên, hãy mở trình duyệt web trên máy tính và truy cập trang Gmail. Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn trên trang web.

Mẹo: Nếu bạn không chắc mình muốn xóa tất cả email hoặc muốn khôi phục lại trong tương lai thì có thể tải tất cả email về máy tính tại đây.

Trong menu bên trái, hãy nhấp vào “All Mail”. Nếu bạn không thấy tùy chọn này, hãy nhấp vào “More” để hiển thị thêm các tùy chọn.


Trong menu bên phải, bạn sẽ thấy tất cả các email trong Gmail của mình, bao gồm cả các email đã lưu trữ của bạn. Để xóa những email này, trước tiên bạn sẽ phải chọn tất cả những email bằng cách nhấp vào tùy chọn “Select” (biểu tượng hình vuông).


Gmail sẽ chọn tất cả các email được hiển thị trên trang hiện tại. Để chọn các email không có trên trang này, hãy nhấp vào nút “Select All X Conversations in All Mail”, trong đó “X” là số lượng email trong thư mục “All Mail”.


Tất cả các email của bạn hiện đã được chọn. Để xóa chúng, hãy nhấp vào tùy chọn “Delete” (biểu tượng thùng rác).

Tiếp theo, nhấp vào “OK”.


Gmail sẽ bắt đầu xóa và chuyển email của bạn vào thư mục Trash. Để xóa các email của bạn hoàn toàn, bạn sẽ phải dọn sạch Trash. Để làm như vậy, trong menu bên trái của Gmail, hãy nhấp vào thư mục “Trash”.

Trong menu bên phải, ở trên cùng, hãy nhấp vào “Empty Trash Now”.

Trong “Confirm Deleting Messages”, hãy nhấp vào “OK”.

Và tất cả các email của bạn ngoại trừ những email trong thư mục “Spam” hiện đã bị xóa.

Để xóa các email spam, trong menu bên trái của Gmail, hãy nhấp vào “Spam”. Sau đó, trong menu bên phải, nhấp vào “Delete All Spam Messages Now”.

Vậy là xong rồi đó. Giờ đây tài khoản Gmail của bạn đã được dọn sạch email rồi.


Dưới đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

📥 DOWNLOAD NOW

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *