Cách xóa comment Facebook trên điện thoại Android, iPhone

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Cách xóa comment Facebook trên điện thoại Android, iPhone nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Cách xóa Comment Facebook là cách hiệu quả nhất để loại bỏ những bình luận phản cảm, thô tục,… Tuy nhiên, làm thế nào để xóa bình luận Facebook trên điện thoại Android, iPhone? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

Chúng ta đã vô cùng quen thuộc với Facebook, mạng xã hội hấp dẫn nhất hiện nay. Với ứng dụng Facebook chúng ta có rất nhiều tính năng để khám phá như cách bỏ thích facebook hàng loạt…. và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách xóa comment Facebook trên điện thoại.

cach xoa comment facebook tren dien thoai

Cách xóa comment Facebook trên điện thoại

– Đối với các thiết bị Android

Chúng ta có các bước xoá comment Facebook trên Android như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên thiết bị của bạn. Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ lựa chọn vào bài đăng có bình luận mà bạn muốn thực hiện muốn xoá.

Cach xao binh luan facebook tren dien thoai

Kế tiếp để thực hiện cách xoá comment Facebook trên Android, các bạn ấn giữ vào bình luận này.

Bước 2 : Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một biểu mẫu như hình dưới, ấn chọn mục Xoá .

cach xoa binh luan cua minh tren facebook

Hệ thống Facebook sẽ gửi thông báo bạn có thật sự muốn thực hiện cách xoá comment Facebook này hay không, ấn chọn Xoá để xác nhận.

Bước 3 : Ngay lập tức ứng dụng Facebook sẽ tự động tiến hành việc xoá bình luận Facebook trên điện thoại, và bình luận của bạn sẽ vĩnh viễn biến mất.

cach xoa comment facebook tren dien thoai android

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách xoá comment Facebook trên Android rồi đấy.

– Đối với các thiết bị iPhone

Để có thể xoá bình luận Facebook trên iPhone, iPad chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn tiếp tục truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên thiết bị, tại đây các bạn sẽ tìm kiếm bài viết , bình luận mà bạn muốn thực hiện xoá.

cach xoa comment facebook tren iphone

Cũng tương tư như cách xoá comment Facebook trên Android ở trên, các bạn sẽ cần ấn và giữ vào bình luận muốn thực hiện xoá như hình trên.

Bước 2 : Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Xoá từ biểu mẫu xuất hiện trên màn hình như hình dưới để xoá comment Facebook trên iPhone.

xoa binh luan tren facebook

Hệ thống sẽ thông báo rằng khi bạn thực hiện điều này bình luận của chúng ta sẽ vĩnh viễn biến mất, ấn chọn Xoá để xác nhận xoá bình luận Facebook này.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách xóa comment Facebook trên điện thoại Android, iPhone mà được nhiều bạn quan tâm hiện nay để có thể xoá đi những bình luận mà mình vô tình nhắn nhầm hay của người khác comment Facebook phản cảm rồi đấy. Tương tự, nếu bạn đang sử dụng mạng chia sẻ video Youtube và quản lý một kênh có lượng người bình luận, comment thường xuyên, bạn nên tìm hiểu cách xóa comment Youtube để kênh của mình trở nên sạch sẽ hơn thay vì nhiều comment làm ảnh hưởng tới chất lượng của kênh nhé.

Ngoài ra nếu không muốn ai bình luận hay comment bất kỳ điều gì trong bài đăng trên Facebook bạn có thể tham khảo cách chặn bình luận bài đăng Facebook của mình. Đây cũng là một tính năng mới của Facebook bạn có thể tham khảo cách sử dụng tính năng này tại đây.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Cách xóa comment Facebook trên điện thoại Android, iPhone. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.