Cách xem lại tin nhắn bị ẩn trên Zalo khi quên mã PIN

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Như đã nói ở bài viết Cách kết bạn Zalo với số điện thoại đã chặn tìm kiếm, Zalo quả là 1 trong những công cụ tuyệt vời để giao tiếp với nhau qua mạng xã hội. Và nếu để trao đổi thông tin mật nhưng bạn muốn lưu nó thì phải làm sao? Thật may là với Zalo thì bạn chỉ cần ẩn cuộc trò chuyện đi và vậy sẽ như không có gì xảy ra cả. Nhưng nếu bạn có vô vàn tin nhắn đã bị ẩn thì sao? Không sao, Ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để xem lại tất cả các cuộc trò chuyện đã bị ẩn trên Zalo.

Tính năng ẩn tin nhắn trên Zalo

Ẩn tin nhắn là tính năng cho phép người dùng Zalo bảo mật những đoạn hội thoại tùy chọn bằng mã PIN. Từ đó, bạn có có thể thoải mái đưa tài khoản Zalo cho người khác kiểm tra, sử dụng mà không sợ bị đọc những tin nhắn quan trọng hay những tin nhắn riêng tư trên tài khoản của bạn.

Lấy ví dụ nếu bạn có các đối tác quan trọng và bạn trao đổi với họ qua các tin nhắn đó và trong đó có nhiều thông tin quan trọng. Vậy thì ẩn tin nhắn trên Zalo có thể giúp bạn. Bằng cách ẩn tin nhắn đi và chỉ có thể xem khi nhập đúng mật khẩu của đoạn chat đó thì cho dù có hàng trăm người sử dụng tài khoản của bạn để xem thì cũng không lo bị rỏ rỉ tin nhắn ra ngoài.


Nhược điểm duy nhất cũng như hạn chế duy nhất của phương pháp này là nó yêu cầu mã pin để có thể mở nó. Nhưng với trường hợp bạn muốn xem của ai đó hay bạn quên mã pin thì sau đây mình sẽ hướng dẫn cách xem lại tất cả các cuộc trò chuyện đã bị ẩn trên Zalo.

Cách xem lại tin nhắn bị ẩn trên Zalo khi quên mã PIN

Để nói sơ qua thì cách mình sẽ hướng dẫn sau đây yêu cầu các bạn có khả năng truy cập vào mạng và ổn định tới các dịch vụ tải ứng dụng như AppStore hay CH Play để có thể thực hiện cách sau đây. Với các tính năng sao lưu tin nhắn có sẵn của Zalo và khôi phục lại tin nhắn bị ẩn trên Zalo khi quên mã PIN. Hãy cùng mình làm nhé!

Bước 1: Truy cập vào Zalo trên di động


Bước 2: Các bạn vào phần Cá nhân > Nhấn vào biểu tượng cài đặt


Bước 3: Chọn vào sao lưu và khôi phục


Bước 4: Bấm sao lưu

Bước 5: Sau khi sao lưu xong thì quay lại trang cài đặt và vào phần tin nhắn > Ẩn trò chuyện

Bước 6: Chọn lại phần đặt mã pin và nhấn OK


Bước 7: Xóa Zalo và tải lại từ Appstore hoặc CH Play và tiến hành đăng nhập bình thường

Bước 8: Khi nó hiển thị khôi phục tin nhắn vả ảnh cũ, bạn nhấn vào khôi phục

Vậy là đã hoàn thành. Bây giờ bạn chỉ cần kiểm tra lại các tin nhắn đã ẩn và tìm tới các tin nhắn quan trọng nhé

Có thể bạn hứng thú: Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo với Zalo bằng cách giả danh người quen

Dưới đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

📥 DOWNLOAD NOW

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.