Cách thay đổi tên nhóm Facebook trên điện thoại

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Cách thay đổi tên nhóm Facebook trên điện thoại nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Nhóm Facebook là một trong những nơi giúp bạn có thể trao đổi các thông tin với nhau. Cách thay đổi tên nhóm Facebook phù hợp với tiêu chí hoạt động giúp người dùng có thể trao đổi, cập nhật thông tin một cách chính xác và hiệu quả hơn. Đổi tên nhóm Facebook cũng tương tự như đổi tên Facebook. Nếu chưa biết, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

Cũng giống như tên hiển thị trang cá nhân Facebook, tên nhóm Facebook cũng có thể thay đổi được tên mặc định khi tạo nhóm trên Facebook. Và đương nhiên, để đổi được tên group Facebook các bạn cũng cần phải tuân thủ theo các quy định mà Facebook đề ra bao gồm: Bạn phải là quản trị viên của nhóm mới tiến hành chỉnh sửa được tên nhóm, sau khi thay đổi tên thì 28 ngày sau các bạn mới có thể thay đổi lại.

cach thay doi ten nhom facebook tren dien thoai

4 bước đổi tên nhóm Facebook trên điện thoại nhanh chóng

 

Cách thay đổi tên nhóm Facebook trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook ->Vào nhóm của bạn đang làm quản trị viên -> Chọn vào biểu tượng huy hiệu với ngôi sao nằm bên trong.

cach thay doi ten nhom facebook tren dien thoai 2

Bước 2: Đây sẽ là chức năng công cụ quản trị nhóm. Bạn tiến hành vào mục Cài đặt nhóm -> chọn vào dòng tên và mô tả ở trong mục Thông tin cơ bản về nhóm.

doi ten nhom tren facebook

Bước 3: Tiếp theo bạn điền tên muốn đổi ở mục Tên nhóm và sau đó nhập nội dung mô tả nhóm ở mục Mô tả để người dùng có thể tìm kiếm nhóm bạn dễ dàng hơn. Sau khi hoàn tất các yêu cầu trên, bạn chọn vào Lưu.

thay doi ten nhom facebook tren dien thoai

Bước 4: Quay trở lại giao diện chính của nhóm, lúc này tên nhóm Facebook của bạn đã được thay đổi thành công.

doi ten nhom tren facebook moi nhat

Sau khi bạn thay đổi tên nhóm Facebook trên điện thoại, tất cả các thành viên trong group sẽ nhận được thông báo thay đổi nên bạn có thể yên tâm không sợ “lạc” mất thành viên. Việc đổi tên nhóm phù hợp với mục đích hoạt động hiện tại của bạn sẽ giúp nhóm có thể gia tăng được thêm nhiều thành viên mới hơn. Ngoài ra, nếu muốn đổi tên nick Facebook của mình, các bạn cũng dễ dàng đổi tên Facebook theo hướng dẫn của 9mobi.vn.

Nếu bạn là người quản trị một nhóm trên Facebook, hãy tham khảo cách thêm quản trị viên, thêm người kiểm duyệt cho nhóm Facebook trên điện thoại để san sẻ công việc với mình nhé.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Cách thay đổi tên nhóm Facebook trên điện thoại. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *