Cách sử dụng ứng dụng chia sẻ ảnh Hobbi của Facebook

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Cách sử dụng ứng dụng chia sẻ ảnh Hobbi của Facebook nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Mới đây Facebook đã lặng lẽ ra mắt đến người dùng một ứng dụng chia sẻ ảnh mang tên Hobbi, ứng dụng này có các tính năng được đánh giá là khá giống với trang web chia sẻ ảnh theo dạng mạng xã hội khá nổi tiếng là Pinterest, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng chia sẻ ảnh Hobbi của Facebook trong bài viết bên dưới đây.

Hobbi được phát triển bởi đội ngũ NPE Team (New Product Experimentation) của Facebook. Về tính năng chính, Hobbi sẽ hoạt động khá giống Pinterest khi hỗ trợ người dùng tải lên trên ứng dụng những bức ảnh thuộc nhiều chủ đề, lĩnh vực, thể loại khác nhau sau đó người dùng có thể tổng hợp lại. Mục đích của việc làm này để người dụng có thể dễ dàng theo dõi tiến trình của một công việc, dự án hoặc đơn giản là sắp xếp theo sở thích của từng cá nhân.

cach su dung ung dung chia se anh hobbi cua facebook

Hobbi – Ứng dụng chia sẻ ảnh được phát triển bởi Facebook

Có thể hiểu đơn giản, nếu như bạn đang tạo một dự án về quá trình xây nhà, bạn sẽ đưa lên Hobbi toàn bộ những bức ảnh chụp về quá trình xây dựng ngôi nhà từ khâu bắt đầu như thiết kế, đổ móng, xây khung, đổ trần…cho đến khi hoàn thành như sơn tường, trang trí nội thất…Ứng dụng Hobbi sẽ giúp bạn tạo ra một bộ sưu tập gồm đầy đủ các mốc thời gian để bạn có thể lưu trữ làm kỷ niệm từ đó chia sẻ đến bạn bè, người thân…Ngoài ra ứng dụng chia sẻ ảnh Hobbi của Facebook này còn hỗ trợ người dùng tạo video ngay từ chính các bức ảnh trong bộ sưu tập.

cach su dung ung dung chia se anh hobbi cua facebook 2

Hiện tại thì ứng dụng Hobbi chỉ có sẵn phiên bản tải xuống ở một số quốc gia như Bỉ, Ukraine, Tây Ban Nha hay Colombia. Và bên cạnh đó ứng dụng chia sẻ ảnh này mới chỉ dành cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod touch đang chạy phiên bản iOS 11.0 trở lên.

Hobbi được đánh giá mang xu hướng cá nhân hóa hơn là mang tính xã hội như Pinterest. Rõ ràng “tân binh” mới này cần có những điểm khác biệt để mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Hi vọng trong thời gian sắp tới, Hobbi sẽ được Facebook hỗ trợ tải ở nhiều quốc gia và trên hệ điều hành Android. Ngoài ra, các bạn tham khảo cách cài đặt và sử dụng ứng dụng POPS, mạng xã hội giải trí tại Việt nam

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Cách sử dụng ứng dụng chia sẻ ảnh Hobbi của Facebook. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.