Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Bằng việc liên kết tài khoản Instagram với Facebook, việc đăng ảnh video giữa các trang mạng xã hội này sẽ trở nên thuận thuận và dễ dàng hơn. Thao tác liên kết cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần làm giống như các bước bên dưới đây là đã có thể thực hiện thành công.

cach lien ket tai khoan instagram voi facebook

Hướng dẫn kết nối tài khoản Instagram với Facebook

1. Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Instagram trên điện thoại, chọn ảnh đại diện và mở Settings menu.

cach lien ket tai khoan instagram voi facebook

Bước 2: Chọn Account –>Linked Accounts.

cach lien ket tai khoan instagram voi facebook

Bước 3: Chọn Facebook –>Start Sharing on Facebook

cach lien ket tai khoan instagram voi facebook

Nếu bạn muốn dừng việc liên kết giữa Instagram và Facebook trên tài khoản của mình, bạn chỉ cần mở menu Linked Accounts trong ứng dụng Instagram –>Facebook –>Unlink Account .

2. Cách đăng nhập Instagram thông qua Facebook

Người dùng cũng có thể sử dụng tài khoản Facebook của mình để đăng nhập vào Instagram bằng tuỳ chọn Log In With Facebook. Nếu bạn đã ghi nhớ tài khoản Facebook trên thiết bị, tài khoản đó sẽ được tự động sử dụng để đăng nhập vào Instagram, nếu không hãy nhập tài khoản Facebook của mình khi được yêu cầu và chọn Login.

cach lien ket tai khoan instagram voi facebook

Bạn cũng có thể tạo 1 tài khoản Instagram mới thông qua Facebook. Tương tự, sau khi cài đặt ứng dụng Instagram, chọn Log In With Facebook, một tài khoản liên kết sẽ được tự động thiết lập. Tuy nhiên với cách này, các thông tin như tên tài khoản và mật khẩu sẽ được đặt một cách ngẫu nhiên, để chỉnh sửa các thông tin cá nhân mặc định này, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Instagram bằng tài khoản Facebook
Bước 2: Mở Settings menu –>Edit Profile
Bước 3:
Nhập tên tài khoản mong muốn và chỉnh sửa địa chỉ Email (nếu cần thiết)
Bước 4: Quay lại Settings menu –>Accounts
Bước 5:
Chọn Reset Password và đặt lại mật khẩu

Bạn sẽ nhận được một email có chứa một đường link giúp bạn đặt lại mật khẩu thông qua địa chỉ email ở bước 3, do vậy, hãy chắc rằng địa chỉ email bạn đăng ký là chính xác.

Trên đây, 9mobi.vn đã giới thiệu tới bạn đọc cách để kết nối 1 tài khoản Instagram với Facebook, hi vọng với những hướng dẫn trên, bạn đọc có thể thực hiện tác vụ này dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, nếu gặp trường hợp lỗi không chia sẻ được hình ảnh Instagram lên Facebook, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời