Cách làm PowerPoint online cùng lúc với bạn bè bằng Pitch

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với các bạn trang website Pitch, giúp bạn làm powerpoint online cùng lúc với bạn bè cực kỳ xịn xò. Nếu bạn đã từng sử dụng Google Docs thì chắc cũng đã quen với tính năng chỉnh sửa với người khác rồi nhỉ. Website này cũng tương tự như vậy nhưng có nhiều thứ thú vị hơn đó.

Pitch là gì?

Pitch là một phần mềm/trang web thuyết trình hợp tác trực tuyến dành cho các nhóm hiện đại. Với trọng tâm là cộng tác trong thời gian thực, quy trình làm việc thông minh và các tính năng thiết kế trực quan, Pitch giúp các nhóm tạo và cung cấp các bản thuyết trình đẹp mắt một cách nhanh chóng và thú vị, đồng thời bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tìm thấy cảm hứng từ các mẫu thiết kế do các chuyên gia tạo ra trên Pitch. Hàng chục nghìn đội ngũ đã chuyển sang Pitch, bao gồm các thương hiệu hàng đầu như Intercom, Superhuman và Notion.


Cách làm PowerPoint online cùng lúc với bạn bè bằng Pitch

Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang chủ của pitch tại đây và đăng nhập bằng tài khoản Google, Apple hoặc email.

Tiếp theo, đặc tên cho workspace của bạn.


Nhập email của team bạn để làm việc cùng họ.


Ở trang chủ, bạn có thể chọn bất kỳ mẫu powerpoint nào bạn thích.


Đây là trang làm việc chính mà bạn sẽ sủ dụng.

Ở chính giữa phí trên màn hình là những công cụ chính mà Pitch cung cấp cho bạn.


Công cụ đầu tiên có biểu tượng hình chữ T là dùng để chèn chữ vào bài thuyết trình của bạn. Tính năng này còn có thể căn chữ nhanh cho bạn.

Tìm hình ảnh hoàn hảo cho mọi slide. Pitch có tích hợp với các trang web nổi tiếng như Unsplash, Giphy, Icons8 và Brandfetch.

Pitch còn làm cho các slide của bạn trở nên sống động hơn với video được nhúng từ YouTube, Vimeo và Loom hoặc video do bạn tải lên.

Hơn nữa, bạn còn có thể import các file dữ liệu từ Google Analytics, Google Sheets,… để tạo các bảng, biểu đồ phân tích trực quan.

Ngoài ra, Pitch còn có những tính năng teamwork riêng khiến nó trở nên đặc biệt với các phần mềm khác như có thể chỉnh sửa online cùng lúc với bạn bè.


Pitch còn hỗ trợ rất tốt cho những người quản lý, leader, giúp họ phân chia công việc, trạng thái của thành viên trong team.

Pitch còn có một tính năng khá thú vị khác là thả icon. Nếu bạn thấy một thành viên trong nhóm có những thao tác, hay chỉnh sửa vừa ý bạn thì bạn có thể vỗ tay, like, thả tim,…

Tính năng Version historu giúp bạn xem lại các phiên bản đã lưu trước đó, mình thấy đây là một tính năng rất hay. Nhưng tiếc là tính năng này chỉ dành cho bản pro.

Nhấn vào biểu tượng camera để bật tính năng “Go live”. Tính năng nay sẽ bật micro và webcam của bạn, giúp bạn có thể tương tác trực tiếp với các thành viên trong nhóm mà không cần sử dụng các phần mềm khác như google meet hoặc zoom,…

Bạn cũng có thể chia sẻ bài thuyết trình này thông qua email, nhúng hoặc xuất ra dưới dạng PDF nếu thích.

Và đây là thành quả cuối cùng của mình. Mình chỉ thử mấy tính năng cơ bản thôi và thấy Pitch cực kỳ ổn cho những bạn hay làm bài thuyết trình, thậm chí nó còn có thể thay thế powerpoint nữa kìa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử chỉnh sửa video trực truyến trên web tại đây.

 

📥 DOWNLOAD NOW

Trên đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.