Cách kiểm tra người khác đã xem mail của bạn hay chưa

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Mình nghĩ là hầu hết mọi người đều trải qua tình trạng là không biết liệu người khác đã xem mail của mình hay chưa đúng không? Nếu đó là những mail bình thường thì không nói nhưng có những mail quan trọng như mail CV thì lại khác. Vậy nên trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm ra người khác đã xem mail của mình hay chưa nhé.

Streak là CRM duy nhất được tích hợp hoàn toàn trong hộp thư đến Gmail của bạn và hoạt động cùng với tất cả các ứng dụng GSuite khác. Nó có thể được sử dụng để theo dõi nhiều quy trình kinh doanh bao gồm bán hàng, quan hệ đối tác, hỗ trợ, tuyển dụng, quy trình giao dịch và nhiều thứ khác nữa. Streak cũng bao gồm một bộ công cụ email mạnh mẽ như theo dõi email, cho phép bạn theo dõi thời xem email được xem.


Những lợi ích chính của việc sử dụng Streak:

  • Không cần phải chuyển qua lại giữa Gmail và CRM.
  • Không cần học phần mềm mới. Nếu bạn biết cách sử dụng Gmail, bạn sẽ biết cách sử dụng Streak.
  • Gửi hàng loạt email từ Gmail.
  • Quản trị CRM dễ dàng.

Cách kiểm tra người khác đã xem mail của bạn hay chưa

Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang chủ của Streak tại đây. Sau đó nhấn “Add to chrome”.

Nhấn tiếp vào “Thêm vào Chrome” nếu có.Sau đó nhấn “Add extension” để cài tiện ích mở rộng Streak vào trình duyệt Chrome.


Các bạn đăng nhập tài khoản Google mình muốn, nên đăng nhập vào tài khoản Google chung với Gmail nhé.

Cuối cùng là nhấn “Cho phép”.


Nhấn “Tôi đây chỉ có để theo dõi email”.

Các bạn vào Gmail để tạo thư. Chú ý các bạn phải bật con mắt bên dưới sang màu cam nhé.

Vậy là các bạn đã có thể kiểm tra lượt xem của mail rồi đó. Cái lượt xem đầu tiên là của mình, cái thứ 2 là của người nhận mail.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa tất cả email trong Gmail tại đây. Bây giờ bạn có thể an tâm biết được email đã được nhận và đọc chưa, nếu người ta đọc lâu rồi mà không trả lời thì thôi, bạn đừng hy vọng gì nửa nhé.

 

📥 DOWNLOAD NOW

Trên đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.