Cách kiếm tiền 100K bằng App BIDV Smart Banking

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Tiếp nối seri kiếm tiền miễn phí, lần này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận 100k miễn phí khi đăng ký ứng dụng BIDV Smart Banking nhé.

Giới thiệu ứng dụng BIDV Smart Banking

Ứng dụng BIDV Smart Banking là nền tảng hợp nhất giữa Internet Banking và Mobile Banking, đem tới cho khách hàng trải nghiệm đồng nhất (1tên đăng nhập / 1 mật khẩu). Cùng với vô vàn tiện ích, SmartBanking sẽ giúp cho bạn dễ dàng thanh toán hơn.


BIDV miễn 100% phí chuyển tiền online, tặng bộ voucher ưu đãi cho các khách hàng đăng ký trực tuyến dịch vụ BIDV SmartBanking và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa.

Theo đó, từ ngày 11/8/2021 đến hết ngày 01/12/2021, BIDV miễn phí không giới hạn cho các giao dịch được thực hiện trên SmartBanking và tặng thêm combo ưu đãi lên đến 300.000 đồng cho 1.000 khách hàng đầu tiên đăng ký và kích hoạt thành công dịch vụ mỗi ngày; áp dụng cho các khách hàng đầu tiên sử dụng mã giảm giá hoặc giao dịch nạp tiền điện thoại lần đầu trên SmartBanking thành công, cụ thể:

  • Nhận ngay combo voucher 200.000 đồng, gồm 2 mã giảm giá VNPAY-QR và 2 mã giảm giá Vnshop, trị giá 50.000 đồng/mã.
  • Hoàn ngay 50% giá trị nạp tiền điện thoại lần đầu trên ứng dụng lên tới 50.000 đồng.
  • Nhận thêm 50.000 đồng tiền mặt khi đăng ký bằng định danh trực tuyến eKYC và thực hiện một giao dịch tài chính trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ thành công.

Các tính năng thú vị của ứng dụng BIDV Smart Banking

Bên cạnh các chương trình ưu đãi hấp dẫn, chính sách miễn phí giao dịch, chuyển tiền và nhiều loại phí khác với gói dịch vụ B-Free, BIDV SmartBanking còn liên tục hoàn thiện và bổ sung các tính năng mới tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cụ thể:

  • Linh hoạt đổi gói dịch vụ và hạn mức giao dịch.
  • Cá nhân hóa ảnh đại diện, hình nền, tính năng theo nhu cầu, hỗ trợ lưu danh bạ thụ hưởng để chuyển tiền nhanh, chức năng quản lý tài chính cá nhân để theo dõi thu chi hiệu quả, tặng quà (chuyển tiền kèm thiệp chúc mừng cá nhân hóa).
  • Đồng nhất 1 tên đăng nhập 1 mật khẩu cho nhiều nền tảng gồm website, mobile, đồng hồ thông minh, bàn phím thông minh.
  • Hệ sinh thái đa dạng với hơn 2.000 dịch vụ từ thanh toán hóa đơn điện nước, học phí, đến mua vé xem phim/máy bay/tàu xe, mua sắm và đi chợ online,…
  • Duy nhất trên thị trường có phiên bản dành cho đồng hồ thông minh và bàn phím thông minh Smart Keyboard. BIDV SmartBanking trên đồng hồ thông minh cho phép người dùng giao dịch tài chính liền mạch ngay cả khi không rảnh tay. Trong khi đó, BIDV Smart Keyboard tạo điều kiện cho bạn giao dịch ngay trên các app trò chuyện như Zalo, Viber, Messengers… mà không cần chuyển qua lại giữa các ứng dụng.

Cách nhận 100k miễn phí khi đăng ký BIDV Smart Banking

Để nhận được 100k thì bạn cần làm theo những bước dưới đây. Chương trình tặng 100k chỉ áp dụng đến hết ngày 30/11 thôi nhé và từ 1/12 đến 15/1/2022 thì bạn chỉ còn nhận đwuọc 50k khi đăng ký ứng dụng BIDV Smart Banking thôi. Ngoài ra, bạn còn được tặng voucher 200k và 2 mã giảm giá khác nữa.Bước 1: Đầu tiên, các bạn tải ứng dụng BIDV Smart Banking tại đây. Sau khi cài đặt ứng dụng, các bạn truy cập lại vào link này và bấm “Cài đặt ứng dụng” một lần nữa để ứng dụng hiển thị banner chương trình như hình dưới.


Bước 2: Nhấn vào “Đăng ký cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV”, còn nếu bạn đã từng đăng ký tại BIDV rồi thì chọn cái ở dưới. Lưu ý: Bạn cần nhấn vào link hồi nãy rồi chọn “Cài đặt ứng dụng” để ứng dụng tự động chuyển qua hình như bên dưới nhé, bạn không cần phải mở ứng dụng thủ công.

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào “Đăng ký ngay”.


Bước 4: Nhập số điện thoại của bạn, xác nhận điều khoản và nhấn “Tiếp tục”.

Bước 5: Tại đây bạn có thể xác thực bằng căn cước/chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu nhé.

Bước 6: Chụp căn cước mặt trước và sau.

Bước 7: Xác nhận lại thông tin rồi nhấn “Tiếp tục”.

Bước 8: Các bạn chọn đăng ký “Dịch vụ Smart Banking” hoặc thẻ ghi nợ nội địa rồi điền ở mục “Số điện thoại người giới thiệu” là 0988223694.

Bước 9: Xem lại thông tin rồi nhấn “Xác nhận”.


Bước 10: Nhập mã OTP mà BIDV gửi về số điện thoại của bạn.

Bước 11: Vậy là xong rồi đó. Mật khẩu sẽ được gửi về số điện thoại của bạn. Các bạn nhấn vào Trang chủ để đănh nhập vào tài khoản vừa tạo thôi. Đăng nhập vào thì nhớ đổi luôn mật khẩu nhé.

Bạn cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách lướt xuống rồi chọn “Giới thiệu bạn Thưởng vô hạn”. Mỗi lượt giới thiệu thành công thì bạn và người được giới thiệu đều nhận được 100k đến hết ngày 30/11 nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc seri kiếm tiền online tại đây để kiếm thêm tiền từ hình thức đăng ký app như này nha.

Dưới đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

📥 DOWNLOAD NOW

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.