Cách kết bạn Zalo với số điện thoại đã chặn tìm kiếm

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Như các bạn đã biết thì zalo hiện nay đang là 1 trong các công cụ kết nối trực tuyến lớn thứ 2 tại việt nam sau Facebook. Với các tính năng như kết bạn thông qua số điện thoại và có thể tạo nhiều group trực tuyến như facebook đồng thời mọi người có thể gọi VOIP thì Zalo được đông đảo người Việt Nam tin dùng. Và trong số đó, để bảo mật thông tin người dùng thì Zalo đã cho tính năng chặn tìm kiếm theo số điện thoại để những người dùng không muốn bị tìm kiếm và add friend lung tung. Nhưng không có gì là không thể. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách kết bạn zalo với số điện thoại đã chặn tìm kiếm 1 cách đơn giản và dễ dàng nhất!

Zalo là gì?

Zalo là ứng dụng đa chức năng hoạt động trên nền tảng di động và máy tính, được sử dụng tại các nước Việt Nam, Hoa Kỳ, Myanmar, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Ả Rập Xê Út, Angola, Sri Lanka, Cộng hòa Séc, Nga. Hiện tại Zalo đang và sẽ được phát triển bởi 1 trong những tập đoàn về công nghệ lớn nhất Việt Nam là công ti Cổ Phần VNG (VinaGame)

Các chức năng chính có thể kể đến của Zalo:


  • Nhắn tin miễn phí (có thể chia sẻ biểu tượng cảm xúc, hình ảnh và video với độ phân giải FullHD).
  • Gọi điện miễn phí (gọi thoại và gọi video khi có kết nối mạng).
  • Chia sẻ trạng thái tương tự như mạng xã hội Facebook (viết, đọc, đăng và bình luận trạng thái, nhưng chỉ xem được bình luận của bạn bè chung).
  • Chia sẻ tập tin, video và lưu trữ thêm nhiều thông tin tại mục Truyền file với dung lượng tối đa lên tới 1GB.
  • Kết bạn zalo (thông qua liên kết với danh bạ trên điện thoại và Facebook, quét mã QR trực tiếp hoặc mục Tìm quanh đây).
  • Thanh toán bằng thẻ tín dụng qua ZaloPay và liên kết với các ngân hàng nội địa.

Và như mình đã nói ở trên, bạn có thể kết bạn zalo y hệt như hầu hết các trang mạng xã hội hiện nay và còn có thể kết bạn thông qua số điện thoại. Chính vì vậy VNG đã tung ra tính năng hạn chế tìm kiếm qua số điện thoại để đảm bảo không có spam vào trong tài khoản của bạn. Nhưng nếu là những người đã biết mà muốn kết bạn Zalo thì sao? Ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn Zalo khi đã chặn tìm kiếm

Kết bạn Zalo khi đã chặn tìm kiếm bằng số điện thoại

Một số người không muốn bị làm phiền bởi những kết bạn lạ, nên họ đã chặn tìm kiếm bằng số điện thoại. Tức là khi bạn nhập số điện thoại của người đó khi tìm trong Zalo, sẽ xuất hiện thông báo.

Ví dụ khi bạn đã xin được số điện thoại của Crush, nhưng không thể gửi kết bạn Zalo do Crush đã tắt chức năng cho người khác tìm bằng số điện thoại. Bây giờ bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây để có thể kết bạn Zalo khi bị chặn nhé.

Bước 1: Vào Phần gọi và tạo liên hệ với người cần kết bạnBước 2: Vào zalo -> Danh bạ

Bước 3: Chọn vào phần Bạn từ danh bạ máy


Bước 4: Tìm vào liên hệ bạn vừa tạo và nhấn kết bạn

Bây giờ bạn có thể kết bạn zalo cho dù người ta đã chặn tính năng kết bạn qua số điện thoại. Bạn có thể kết nối với khách hàng, crush, bạn bè, đồng nghiệp qua Zalo mà không làm phiền đến họ.


Có thể bạn hứng thú với: Cách dùng Mighty Text để xem trộm tin nhắn Facebook, Zalo, SMS… tại đây

Dưới đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

📥 DOWNLOAD NOW

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.