Cách Hack tin nhắn thông qua ứng dụng theo dõi SMS

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Điều đầu tiên bạn cần để hack tin nhắn của ai đó là một chiếc điện thoại. Công nghệ hiện đại đã cho phép chúng ta dễ dàng để theo dõi các hoạt động trực tuyến của người khác, cho dù bạn có là ai đi nữa thì bạn vẫn có thể truy cập vào tin nhắn SMS của người khác thông qua các ứng dụng gián điệp.

Các ứng dụng như vậy đi kèm với một loạt các tính năng thú vị và chúng thường rất dễ cài đặt. Bố cục của các chương trình gián điệp này rất trực quan, vì vậy bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để hiểu cách phần mềm đó hoạt động.


Trong hầu hết các trường hợp, cha mẹ lo lắng về việc con cái họ sử dụng điện thoại di động và quyền truy cập Internet không hạn chế của chúng. Vì khá khó khăn để bắt kịp cuộc sống hàng ngày của các thanh thiếu niên, nên phụ huynh phải nhờ đến các công cụ theo dõi tin nhắn SMS nâng cao để khiến họ an tâm.

Một điều quan trọng cần ghi nhớ là việc theo dõi điện thoại di động của một cá nhân khác được coi là bất hợp pháp. Ngoại lệ duy nhất là các bậc cha mẹ muốn giám sát con cái của họ. Nhiều nền tảng truyền thông mạng xã hội, như Facebook và Instagram, có thể được giám sát theo cách như vậy. Điều này đặc biệt quan trọng vì sự phát triển của mạng xã hội và các ứng dụng đã dẫn đến sự gia tăng các mối nguy hiểm trực tuyến đối với trẻ em.

Nhưng đối với các mục đích sử dụng khác, chẳng hạn như giám sát công việc của nhân viên bằng cách theo dõi tin nhắn của họ (chỉ trên điện thoại của công ty), thì trước tiên bạn phải cần có sự đồng ý bằng văn bản của người đó.

Cách đọc tin nhắn của ai đó mà không cần có điện thoại của họ

Tất nhiên, bạn sẽ không thể chỉ nhìn vào điện thoại của họ để kiểm tra tin nhắn. Đó là lý do tại sao rất nhiều người dùng muốn tìm hiểu cách thực hiện vụ này mà không cần có điện thoại của người đó. Đừng lo lắng, vì mình sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Bất kể lý do của bạn là gì, thì cũng rất dễ tìm ra cách đọc SMS và MMS của ai đó mà không bị bắt.


Ví dụ, nếu bạn lo lắng về thời gian mà con bạn dành để nhắn tin với người lạ trên mạng xã hội và trốn học, thì việc sử dụng trình theo dõi tin nhắn có thể giúp bạn thoải mái hơn. Điều tương tự cũng xảy ra với những người nghi ngờ vợ/chồng của họ không chung thủy – giờ đây, họ có thể xóa tan mọi nghi ngờ bằng cách sử dụng các phần mềm theo dõi phổ biến.


Cách hack tin nhắn của ai đó một cách ẩn danh

Đầu tiên, bạn phải làm quen với tất cả các ứng dụng chất lượng hàng đầu có mặt trên thị trường, nơi có đầy các công cụ hack rất khác nhau. Đáng buồn thay, không phải tất cả các sản phẩm hiện có đều có chất lượng tốt và chức năng phong phú, và đôi khi, thậm chí có những chương trình dởm với mức giá cao nhưng không hoạt động được. Vì lý do này, bạn cần phải xem qua tất cả các ứng dụng và đọc qua nhiều bài đánh giá về phần mềm gián điệp đó. Đó là cách duy nhất bạn có thể phân biệt các ứng dụng theo dõi đáng tin cậy.

Hầu hết trong phần mềm dưới đây đảm bảo người dùng của họ hoàn toàn bí mật và tùy chọn điều khiển từ xa để đọc tin nhắn văn bản của ai đó mà không lo bị phát hiện. Nhưng bạn cũng phải trả một cái giá tương ứng để sử dụng các phần mềm này:


  • uMobix
  • SpyStealth
  • mSpy
  • SpyBubble
  • FlexiSpy
  • Mobile Tracker,…

Một vài bước để đọc tin nhắn của ai đó mà không cần điện thoại của họ (iPhone)

Có một sự thật rằng các sản phẩm của Apple là những thiết bị an toàn nhất trên thế giới. Tuy nhiên, trên thực tế thì iPhone bị hack thường xuyên hơn Android. Do chức năng iCloud nổi tiếng, nhiều người dùng Apple đã bị mất dữ liệu cá nhân của họ, bao gồm cả ảnh và tin nhắn. Đây là lý do tại sao việc đọc tin nhắn của ai đó sẽ dễ dàng hơn nếu họ là người thích sử dụng iPhone.

Điều duy nhất bạn cần là tìm hiểu ID và mật khẩu Apple của điện thoại được giám sát. Sau khi bạn có chúng, hãy sử dụng bất kỳ phần mềm gián điệp nào mà mình đã nói ở trên. Bạn sẽ nhận được một khóa cấp phép cho phép bạn tiếp tục giai đoạn tiếp theo. Tại bước này, bạn có thể nhập các thông tin chi tiết của điện thoại mục tiêu (ID người dùng và mật khẩu). Một điều quan trọng khác là đảm bảo rằng tính năng sao lưu iCloud đã được bật trên thiết bị mục tiêu. Khi bạn điền vào biểu mẫu, hãy gửi nó và đợi cho đến khi máy chủ đồng bộ hóa với tài khoản Apple mục tiêu – nói chung, mất từ ​​hai đến mười phút.

Sau đó, bạn có thể thấy tất cả thư từ, bao gồm cả SMS, của cá nhân bạn đang theo dõi, cũng như các địa chỉ liên hệ mà họ thường xuyên trò chuyện. Bên cạnh đó, ngay cả khi người đó có xu hướng xóa tin nhắn, bạn vẫn sẽ thấy chúng.

Các bước chính để đọc tin nhắn của ai đó mà không cần điện thoại của họ (Android)

Android khác biệt đáng kể so với Apple, khiến việc đọc các tin nhắn của ai đó trên Android trở nên khó khăn hơn một chút. So với iPhone, điện thoại Android không có bộ nhớ từ xa như iCloud, nên hầu như không thể cài đặt bất kỳ ứng dụng theo dõi nào ở chế độ từ xa. Android sẽ yêu cầu người dùng thực hiện các hành động vật lý trước khi điện thoại “đồng ý” cài đặt chương trình.


Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, đừng quên bật chế độ ẩn danh. Sau đó, truy cập trang web chính của phần mềm đã chọn và điền thông tin của mục tiêu. Bây giờ bạn sẽ nhận được tin nhắn đến và đi của mục tiêu sau mỗi vài phút hoặc lâu hơn.

Chặn tin nhắn mục tiêu

Một lựa chọn tuyệt vời khác để xem tin nhắn của ai đó là chặn họ. Về bản chất, người đó vẫn sẽ nhận được tin nhắn được gửi cho họ, nhưng bạn cũng sẽ có cơ hội đọc những tin nhắn này. Theo một cách nào đó, bạn sẽ nhân đôi người dùng. Để thực hiện việc này, bạn không thể làm mà không có phần mềm gián điệp. Hầu hết các trình theo dõi theo yêu cầu sẽ cho phép bạn kiểm tra tất cả các tin nhắn hiện có và đã xóa, cho dù chúng là tin nhắn đến hay đi.

Có lẽ nhược điểm chính của các ứng dụng gián điệp này là chúng thường đi kèm với chi phí. Một số có thể cung cấp thời gian dùng thử miễn phí nhưng thường sẽ bắt đăng ký. Chính sách hoàn lại tiền của họ thường khá phù hợp, vì vậy bạn luôn có thể xóa ứng dụng và sử dụng ứng dụng khác nếu không hài lòng với nó.

Dưới đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

📥 DOWNLOAD NOW

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *