Cách cài Shimeji Browser Extension tạo nhân vật ảo trên trình duyệt

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Mấy hôm nay dân mạng lại nháo nhào con nhân vật ảo Shimeji  trên trình duyệt. Ai cũng thích trang trí hoặc cá nhân hóa trình duyệt của mình để cho có thêm chút sinh động, giờ đây bạn có thể tạo một vài nhân vật ảo chạy lung tung trên màn hình để đỡ nhàm chán khi làm việc hoặc học tập. Trước đây mình đã có hướng dẫn tạo thú ảo trên máy tính, nhưng nếu bạn chỉ muốn nó xuất hiện trên trình duyệt thì có thể cài Shimeji Browser Extension là được.

Shimeji Browser Extension là gì?

Shimeji là những nhân vật nhỏ hoặc thú cưng hoặc anime sẽ xuất hiện và đi loanh quanh trên trên trình duyệt Web của bạn. Các nhân vật Shimejis tương tác với các vị trí trên trang Web. Bạn vẫn có thể kiểm soát hành vi của các nhân vật ảo này. Bắt, kéo nhân vật bằng con trỏ chuột, kéo chúng xung quanh và thả chúng vào nơi bạn muốn.


Các nhân vật ảo Shimeji có thể đi bộ, bò, leo trèo và nhảy khắp nơi. Để có thêm một chút thú vị, bạn cũng có thể để Shimeji đánh cắp các thành phần của trang Web. Các thú cưng, anime Shimejis tương tác với tất cả các trang web mà bạn đang truy cập. Có rất nhiều nhân vật shimeji để bạn lựa chọn. Mỗi nhân vật có hành vi đặc biệt của riêng mình.

Exntesion Shimeji có thể cài đặt theo phần mềm máy tính hoặc tiện ích trình duyệt. Shimeji là bạn đồng hành ảo nhỏ cho điện thoại thông minh, trình duyệt và PC.

Cách cài đặt Shimeji Browser Extension trên trình duyệt

Shimeji thường là các nhân vật anime, mặc dù cũng có các Shimeji từ các nhóm nhạc, loạt phim hoạt hình, phim hoặc truyện tranh, thú cưng pet. Những Shimeji này có thể thực hiện các hành động khác nhau: trèo lên màn hình, ngồi, ngủ gật, nhân bản hoặc thậm chí lấy con trỏ chuột.

Trước tiên, bạn dùng trình duyệt Chrome hoặc nhân Chromium để tải và cài đặt Shimeji Browser Extension.  Nhấn Install Now -> Chọn thêm vào ChromeBạn nhấn vào nút xếp hình, check vào nút ghim để Shimeji Browser Extension hiện trên trình duyệt.


 

Sẽ có biểu tượng hình cây nấm màu vàng xuất hiện, bạn click vào đó chọn Blank guy [+1] để tạo nhân vật ảo shimejis đầu tiên cho mình. Nhân vật này sẽ chạy xung quanh mành hình và chọc phá bạn. Nếu muốn xuất hiện thêm thì bạn cứ nhấn tiếp vào Blank guy lần nửa.

Để thay đổi nhân vật khác, bạn chọn vào nút Character. Khi đó bạn sẽ được chuyển qua trang https://shimejis.xyz/directory. Ở đây có hàng trăm nhân vật ảo để bạn lựa chọn, bây giờ bạn chọn thêm nhân vật để hiển thị trên màn hình trình duyệt.


Sau đó kéo xuống tìm chỗ Active

Quay lại tiện ích Shimeji Browser Extension chỗ Blank guy sẽ đổi tên thành nhân vật pet bạn vừa đổi. Click vào +1 để tạo thêm pet nhé.

Mặc định bạn chỉ tạo được Shimeji trên trình duyệt và dùng các nhân vật cơ bản, nếu dùng các pet đẹp, bạn cần phải làm nhiệm vụ mời thêm bạn theo link ref.

Dưới đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

📥 DOWNLOAD NOW

Related Posts

Trả lời