Cách bật chế độ Dark Mode trên Zalo

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Cách bật chế độ Dark Mode trên Zalo nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Chế độ màn hình đen hay còn gọi là Dark Mode là một trong những tính năng mới có trên Zalo. Nếu chưa biết cách bật chế độ Dark Mode trên Zalo bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

Thời điểm hiện tại, theo như 9mobi.vn tìm hiểu thì chế độ Dark Mode trên Zalo mới chỉ xuất hiện trên hệ điều hành iOS dành cho các thiết bị iPhone. Các thiết bị điện thoại đang chạy hệ điều hành Android, 9mobi.vn đã thực hiện trên nhiều máy nhưng đều không thấy xuất hiện chức năng thay đổi nền tối này trên Zalo. Hi vọng rằng trong thời gian tới những người dùng hệ điều hành Android cũng sẽ nhanh chóng được trải nghiệm chế độ giao diện nền tói Dark Mode thú vị này.

cach bat che do dark mode tren zalo

4 bước bật chế độ Dark Mode trên Zalo ở điện thoại iPhone

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần cập nhật ứng dụng chat Zalo phiên bản mới nhất về điện thoại. Nếu dùng phiên bản cũ các bạn sẽ không thể thấy xuất hiện chức năng này. Các bạn có thể tải phiên bản Zalo mới nhất theo đường link bên dưới đây:

Bước 2: Các bạn tiến hành mở ứng dụng lên và đăng nhập tài khoản Zalo. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn vào mục Thêm với biểu tượng 4 ô vuông nhỏ -> Chọn vào chức năng Cài đặt với biểu tượng bánh răng cưa.

bat che do dark mode tren zalo

Bước 3: Tiếp theo bạn kéo màn hình xuống dưới và tìm đến mục Giao diện và ngôn ngữ.

cach bat che do dark mode tren zalo

Bước 4: Ngay tại trên đầu của mục này các bạn sẽ thấy dòng Giao diện, tiến hành tích chọn vào mục Tối để bật chế độ màn hình tối trên Zalo.

bat che do man hinh den tren zalo

Như vậy là bạn đã bật chế độ Dark Mode trên Zalo thành công rồi đó, bây giờ giao diện chính của ứng dụng nhắn tin này hay giao diện bên trong cuộc trò chuyện đều có nền đen rất dịu mắt và dễ nhìn.

Trên đây là hướng dẫn của 9mobi.vn đến cho các bạn về cách bật chế độ Dark Mode trên Zalo. Chỉ với 4 bước thực hiện đơn giản là các bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giao diện trên ứng dụng nhắn tin này. Ngoài ra nếu muốn trải nghiệm tính năng chuyển giọng nói thành văn bản mới nhất trên Zalo, các bạn có thể tham khảo cách chuyển tin nhắn thoại thành văn bản trên Zalo để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Cách bật chế độ Dark Mode trên Zalo. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.