Cách bật bong bóng chat trên Zalo

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Cách bật bong bóng chat trên Zalo nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Trong phiên bản Zalo mới, người dùng có thể bật cho mình tính năng Mini Chat hay còn gọi là bóng bóng Chat. Cách bật bong bóng chat trên Zalo giúp bạn có thể dễ dàng nhắn tin với bạn bè, người thân khi đang lướt Web, xem phim, nghe nhạc,…

Bên cạnh những thủ thuật Zalo đauơcj nhiều người yêu thích đổi font chữ đẹp khi tạo nhật ký Zalo. Thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tiếp tục tìm hiểu thêm một thủ thuật hữu ích khác đó chính là cách bật bong bóng chat trên Zalo vô cùng tiện lợi mà bạn có thể lựa chọn dùng trên thiết bị của mình.

cach bat bong bong chat tren zalo

Cách bật Mini Chat trên Zalo

Hướng dẫn bật bong bóng chat trên Zalo

Để thực hiện cách kích hoạt tính năng bong bóng chat Zalo trên điện thoại, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện cập nhật ứng dụng Zalo cho Android, iPhone phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình tại đây:

Bước 2 : Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Zalo sau khi đã cập nhật thành công phiên bản mới nhất, tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ cần phải lần lượt thực hiện ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm biểu tượng Cài đặt ở góc phía trên màn hình như hình dưới.

cach cai dat mini chat tren zalo

Bước 3 : Sau đó, để có thể bật bong bóng chat trên Zalo cho điện thoại của mình, các bạn sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Tin nhắn và ấn chọn kích hoạt tính năng Bật chế độ Mini Chat .

cach bat mini chat tren zalo

Đây chính là chế độ mà bạn có thể kích hoạt, bật bong bóng chat trên Zalo để bạn có thể vừa nhắn tin Zalo vừa xem Youtube, đọc báo vô cùng tiện lợi.

Bước 4 : Khi đã bật bong bóng chat trên Zalo thành công, mỗi khi có tin nhắn Zalo gửi tới thiết bị chúng ta sẽ nhận được một thông báo trên màn hình với biểu tượng bong bóng chat Zalo như hình dưới.

cach mo bong bong chat tren zalo

Bạn cũng có thể ấn chọn vào biểu tượng bong bóng chat này để trả lời tin nhắn Zalo một cách nhanh chóng nhất mà không cần phải truy cập lại vào ứng dụng này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cung fnhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách bật bong bóng chat trên Zalo trên điện thoại để người dùng có thể vừa thực hiện nhắn tin Zalo vừa thực hiện các tác vụ khác trên thiết bị của mình một cách thuận tiện nhất.

Tuy nhiên khác với các thiết bị Android mà chúng ta đã tìm hiểu, thì các thiết bị Xiaomi thường gặp phải vấn đề không hiển thị biểu tượng bong bóng chat Zalo này tương tự như ứng dụng Messenger mà đã rất nhiều người thắc mắc. Và để xử lý vấn đề này các bạn có thể tham khảo bài viết bật bong bóng chat Messenger cho XiaoMi và áp dụng tương tự với ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Cách bật bong bóng chat trên Zalo. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.