Breaking Dead cho bạn diệt thây ma bằng cách… giải đố

Breaking Dead là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai chiến thuật kết hợp giải đố theo lối xếp kim cương match 3 lấy chủ đề zombie.

Breaking Dead là tựa game nhập vai chiến thuật kết hợp giải đố theo lối chơi xếp kim cương match 3 do Serenity Land phát hành.

Game lấy bối cảnh khi một loại vi-rút bí ẩn đột nhiên xuất hiện và bùng phát khiến cho những người nhiễm phải bị biến thành thây ma.

Breaking Dead cho bạn diệt thây ma bằng cách... giải đố 0Breaking Dead cho bạn diệt thây ma bằng cách... giải đố 0

Người chơi sẽ được theo dõi nhân vật Chris cùng với cô em gái, Emma và chú chó Beethoven cố gắng sống sót sau khi lạc mất cha mẹ họ.

Trên cuộc hành trình cố gắng chạy trốn khỏi một bầy thây ma thì họ đã gặp được một căn cứ bị bỏ hoang và quyết định trốn vào đây.

Từ đây bạn sẽ phải hỗ trợ và dẫn dắt họ xây dựng căn cứ bị bỏ hoang thành một thành lũy vững chắc trong thế giới tận thế đầy thây ma.

Breaking Dead cho bạn diệt thây ma bằng cách... giải đố 1Breaking Dead cho bạn diệt thây ma bằng cách... giải đố 1

Trò chơi gây ấn tượng với việc sở hữu nền đồ họa 3D đẹp mắt theo phong cách hoạt hình cùng hình ảnh chuyển động mượt mà.

Về phần gameplay, bạn sẽ được giải các câu đố đơn giản theo lối match 3 cổ điển và quen thuộc theo tiến trình, nội dung cốt truyện.

Nhằm câu đó sẽ nhằm mục đích là sửa chữa lại công trình cũ hay là khám phá khu vực ở gần căn cứ để mở rộng lãnh thổ căn cứ,…

Breaking Dead cho bạn diệt thây ma bằng cách... giải đố 2Breaking Dead cho bạn diệt thây ma bằng cách... giải đố 2

Hoặc thậm chí là để chiến đấu với bọn zombie, khi đó những người sống sót của game thủ sẽ cùng tham gia vào chiến đấu.

Việc xếp từ 3 khối trở lên thuộc cùng một loại thành một hàng sẽ tạo ra một đường sát thương về phía trước cho bọn zombie.

Đồng thời nó cũng giúp những người sống sót tích lũy nộ để bạn kích hoạt kỹ năng của họ, mỗi người sẽ tương ứng với một loại khối.

Breaking Dead cho bạn diệt thây ma bằng cách... giải đố 3Breaking Dead cho bạn diệt thây ma bằng cách... giải đố 3

Dần dần qua quá trình khám phá các khu vực, mở rộng lãnh thổ căn cứ bạn sẽ có thể chiêu mộ được những người sống sót khác.

Rồi từ đó dẫn dắt họ chiến đấu tiêu diệt bọn thây ma và vun đắp một tương lai mới cho nhân loại trong thế giới tận thế đầy rẫy thây ma này.

Nhìn chung với nền đồ họa đẹp mắt cùng chủ đề zombie và lối chơi match 3 quen thuộc thì tựa game Breaking Dead đáng để bạn trải nghiệm thử.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D phong cách hoạt hình đẹp mắt
  • Sự kết hợp độc đáo giữa match 3 và zombie
  • Lối chơi đơn giản, quen thuộc và dễ thao tác
  • Xây dựng và phát triển khu căn cứ của riêng bạn

Tải game Breaking Dead cho     Android          –         APK         –         IOS 

Bạn có thể tải xuống phiên bản MOD của tựa game này bằng cách nhấp vào 1 trong 2 link bên dưới đây👇

📥 Download Now (MOD)

📥 Link dự phòng

♥Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt trên trang web của chúng tôi♥

Related Posts

Trả lời