Avira Phantom VPN Pro 6 Tháng – Phần mềm VPN nhanh, an toàn

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Ngày nay, trên Internet đầy rẫy những nguy hiểm với các phần mềm theo dõi, quảng cáo, thu thập dữ liệu người dùng với các mục đích khác nhau. Bạn có thể gặp rũi ro, đánh cắp dữ liệu bất cứ lúc nào nếu không có biện pháp phòng ngừa. Ngoài ra, một số trang Web hạn chế quyền truy cập Quốc gia, bạn không thể vào Web đó được nếu bạn nằm trong Quốc gia bị cấm truy cập. Điển hình là game Pubg Lite, IP từ Thái Lan mới chơi được. Avira Phantom VPN PRO là một giải pháp mạng riêng ảo (VPN) được phát triển bởi Avira. Phần mềm hổ trợ kết nối VPN trên cả PC lẫn Mobile.

Avira Phantom VPN Pro Full – Phần mềm VPN kết nối nhiều Quốc gia

Avira Phantom VPN là gì?

Phần mềm Avira Phantom VPN Pro sẽ giúp bạn tạo ra đường hầm, kết nối giữa máy tính của bạn với Server VPN sau đó mới đến địa chỉ đích. Mục đích của việc này sẽ giúp bạn ẩn danh bởi sự theo dõi. Tức là Server VPN sẽ đại diện cho PC của bạn gửi yêu cầu, trả lời truy vấn với máy chủ đích. Máy tính của bạn sẽ được bảo vệ bởi vì được nằm phía sau Server VPN.

Với biện pháp bảo vệ mã hóa cấp độ quân sự, cũng như cài đặt và sử dụng hoàn hảo mà không cần bất kỳ cấu hình nào. Avira Phantom VPN Pro cho phép người dùng bỏ chặn các dịch vụ hoặc trang web bị hạn chế truy cập bằng cách chọn và sử dụng địa chỉ IP của các Quốc gia không bị kiểm duyệt. Giúp bạn truy cập Internet một cách an toàn theo cách ẩn danh (ngay cả trong các điểm truy cập WiFi mở / công khai, không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì); và ngăn chặn Hacker đánh cắp dữ liệu truyền thông của bạn.


Nói tóm lại, Avira Phantom VPN giúp bạn che dấu IP thực, không bị hack, không bị theo dõi và không bị theo dõi từ bất kỳ Website nào. Điều đó có nghĩa là, bạn sẽ có thể lướt Internet một cách an toàn và ẩn danh và giữ cho các hoạt động trực tuyến của bạn ở chế độ riêng tư. Bạn có thể ẩn khỏi sự theo dõi Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP).

Tính năng của Avira Phantom VPN Pro

Với Với bản Avira Phantom VPN Free bạn chỉ được dùng 500Mb/tháng. Đối với bản Avira Phantom VPN Pro bạn có thể sử dụng không giới hạn dung lượng. Với các tính năng nổi bậc dưới đây:

  • Ngăn chặn các nhà quảng cáo theo dõi hành động của bạn
  • Truy cập các Website bị chặn theo Quốc gia
  • Tránh sự theo dõi của ISP
  • An tâm truy cập Internet ở bất cứ địa điểm công cộng nào.
  • Bảo mật giao dịch trực tuyến.
  • Xem phim và chương trình TV từ bất cứ đâu
  • Nghe nhạc không hạn chế
Tính năng Giới thiệu
Ẩn danh hoàn toàn Thay đổi địa chỉ IP của bạn
Mã hóa an toàn Bảo vệ thông tin liên lạc cá nhân của bạn
Bỏ chặn nội dung Xem chương trình yêu thích của bạn từ bất cứ đâu
Kết nối VPN nhanh Chạy nền
Không ghi nhật ký Avira không theo dõi những trang web bạn truy cập
Dễ sử dụng Chọn Quốc gia và kết nối, chỉ 2 thao tác
Kết nối đồng thời Kết nối bao nhiêu thiết bị tùy thích
Sử dụng dữ liệu không giới hạn Áp dụng với Avira Phantom VPN Pro
Hỗ trợ công nghệ miễn phí Áp dụng với Avira Phantom VPN Pro
Tự động bảo mật các mạng không tin cậy Áp dụng với Avira Phantom VPN Pro
Số lượng Server nhiều Kết nối từ với 36 Server ở các vị trí khác nhau

Download Avira Phantom VPN Pro Full

Bạn có thể nhận Key bản quyền 6 tháng của Avira VPN Pro. Nhập Email vào ô bên dưới, sau đó vào check mail để nhận bản quyềnKhi truy cập vào Link trong mail, bạn sẽ phải tạo 1 tài khoản Avira, trong tài khoản này sẽ lưu Key kích hoạt của bạn và có chỗ Download Avira Phantom để cài đặt

 


 

📥 DOWNLOAD NOW

Trên đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.