9 thiết bị thông minh cần có trong Phòng Ngủ

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Giường thông minh

Không có phòng ngủ thông minh nào là hoàn chỉnh nếu không có giường thông minh. Mặc dù công nghệ này vẫn còn mới mẻ nhưng không thể phủ nhận những lợi ích mà một chiếc giường thông minh có thể mang lại cho trải nghiệm trước khi đi ngủ của bạn.

Một số giường thông minh trên thị trường hiện nay có thể dễ dàng tích hợp Alexa hoặc Google Assistant, cho phép bạn ra lệnh bằng giọng nói để điều chỉnh giường. Ngoài ra còn có những chiếc giường đi kèm với ứng dụng di động, nơi bạn có thể kiểm soát nhiệt độ và theo dõi giấc ngủ, nhịp tim và nhịp hô hấp của mình.


Nếu những tính năng đó không đủ thuyết phục, ít nhất một lần lặp lại của chiếc giường thông minh ngày nay có thể tự tạo ra chỉ với một lần nhấn nút.

Gối thông minh

Gối thông minh có rất nhiều hình dạng và kích thước. Trong số này có những chiếc gối có gắn thiết bị điện tử, một số loại có bộ điều khiển cạnh giường tiện dụng.

Nhưng bất kể thiết kế có thể là gì, gối thông minh cung cấp cho bạn một vài tính năng tiện dụng như ngăn ngáy, theo dõi giấc ngủ của bạn và hoạt động như một giải pháp âm thanh cá nhân.


Phần tốt nhất là một số chiếc gối thông minh đủ thông minh để tích hợp với app trên điện thoại để theo dõi giấc ngủ và quyết định thời điểm tốt nhất để đánh thức bạn. Đây là điều tuyệt vời khi có, đặc biệt nếu bạn không muốn bị đánh thức bằng một chiếc đồng hồ báo thức chói chang vào mỗi buổi sáng.


Loa thông minh

Nếu có một thiết bị có thể ngay lập tức biến phòng ngủ của bạn thành một thiết bị thông minh, đó chắc chắn là một chiếc loa thông minh. Loa thông minh là trái tim trong ngôi nhà thông minh của bạn vì công nghệ này có thể làm tất cả mọi việc cho bạn, từ điều khiển các thiết bị thông minh khác của bạn cho đến cập nhật các báo cáo thời tiết và giao thông mới nhất.

Với một trợ lý kỹ thuật số được nhúng, bạn chỉ cần giọng nói của mình để tự động hóa hầu hết mọi thứ trong phòng của bạn. Loa thông minh cũng đóng vai trò như đồng hồ báo thức của bạn. Ngoài các tính năng thông minh, loa còn là giải pháp âm thanh tuyệt vời. Nằm xuống và thư giãn trên giường trong khi bạn nghe ca sĩ hoặc người chơi nhạc yêu thích của mình.


Bóng đèn thông minh

Nếu bạn đang mong muốn làm cho phòng ngủ của mình thông minh hơn, rất có thể bạn đã lắp đặt các thiết bị thông minh ở các nơi khác trong nhà. Vì vậy, tại sao không lấy một trang từ cuốn sách nhà thông minh và chuyển đổi ánh sáng phòng ngủ của bạn bằng công nghệ thông minh?

Với bóng đèn thông minh, bạn có thể mô phỏng ánh sáng tự nhiên trong phòng ngủ để giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn và thức dậy dễ dàng hơn. Chỉ cần đặt bóng đèn của bạn mờ đi vào ban đêm hoặc bắt đầu buổi sáng của bạn với màu trắng có tông ấm.

Bạn cũng không phải phải lo lắng về việc khó chịu khi tắt đèn nữa vì bạn có thể ra lệnh trợ lý giọng nói được liên kết với bóng đèn làm việc đó cho bạn.


Rèm cửa hoặc rèm thông minh

Không có gì khó chịu hơn việc trở nên thoải mái trên giường sau một ngày dài chỉ để nhận ra rằng bạn đã quên đóng rèm. Đừng lo lắng. Với rèm hoặc rèm thông minh, bạn có thể ra lệnh đóng, mở rèm ngay trên giường ngủ

Màn cửa hay rèm thông minh thực sự có thể được sử dụng ở mọi nơi trong ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, công nghệ hữu ích nhất trong phòng ngủ. Bạn sẽ không cần phải đóng rèm hoặc rèm bằng tay, và chúng có thể tự động mở vào ngày hôm sau để giúp bạn thức dậy với ánh sáng tự nhiên.

Như với bất kỳ thiết bị nhà thông minh nào khác, bạn có thể dễ dàng điều khiển rèm hoặc rèm thông minh bằng giọng nói hoặc tự động hóa bằng cách thiết lập thời gian, nhiệt độ, ánh sáng. Bạn thậm chí có thể tích hợp rèm hoặc rèm với đồng hồ báo thức của mình và đặt hẹn giờ tùy chỉnh để mở và đóng bất cứ khi nào bạn muốn.

Đèn bàn đầu giường thông minh

Sau khi đóng rèm, bạn có thể sẽ cần một số ánh sáng trong phòng ngủ của mình. Tuy nhiên, một bóng đèn thông minh có thể  tạo ra một số ánh sáng theo tâm trạng để làm sáng căn phòng.

Nếu đúng như vậy, thì một chiếc đèn bàn thông minh đầu giường chính là thứ bạn cần nếu bạn thường đọc sách trên giường. Bạn có chỉnh cấu hình bật và tắt các thiết bị này dựa trên các cảm biến khác nhau. Bạn cũng có thể chọn từ một loạt các màu sắc. tùy thuộc vào nhà sản xuất, để cung cấp cho không gian của bạn không gian chính xác mà bạn muốn.

Máy lọc không khí

Chất lượng không khí trong nhà của bạn có ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe của bạn. Vì bạn dành nhiều thời gian trong phòng ngủ hơn bất kỳ nơi nào khác trong nhà nên nhu cầu về không khí chất lượng cao thậm chí còn quan trọng hơn. Đây là lúc máy lọc không khí thông minh phát huy tác dụng.

Máy lọc không khí hoạt động để giữ cho không khí trong phòng của bạn trong lành và thoáng khí, đồng thời theo dõi chất lượng không khí và cập nhật cho bạn các báo cáo. Một số máy lọc không khí thông minh cũng đi kèm với bộ lọc HEPA có thể giúp loại bỏ 99,9% các hạt không mong muốn, bao gồm bụi, lông vật nuôi, khói và các chất gây dị ứng khác.

Nếu mùi hương của thức ăn chín và nấm mốc lan tỏa trong không khí trong phòng ngủ của bạn, thì đây cũng là điều cần phải có.

Phích cắm thông minh

Phích cắm thông minh có thể làm cho thiết bị điện tử hiện có của bạn thông minh hơn. Sau khi được trang bị phích cắm thông minh, bất kỳ thiết bị nào cũng có thể được điều khiển từ xa thông qua ứng dụng hoặc thông qua trợ lý giọng nói.

Công nghệ tuyệt vời này cũng cho phép bạn thực hiện các quy trình có thể được kích hoạt bằng một bộ kích hoạt, chẳng hạn như một bộ cảm biến. Ví dụ: nếu nhiệt độ phòng của bạn giảm xuống dưới một mức cụ thể vào ban đêm, quạt của bạn sẽ tự động bật.


Có ổ cắm thông minh cho phép bạn kiểm soát các thiết bị điện ngay cả khi bạn không ở nhà. Bằng cách đó, nếu bạn vô tình quên rút phích cắm của máy uốn tóc, bàn ủi, bạn có thể nhanh chóng tắt nó bằng app điện thoại khi không có ở nhà.

Đèn Led tạo bầu trời sao

Một phòng ngủ không có một chút gì nổi bật? Sử dụng máy tạo ngôi sao, bạn có thể mang bầu trời đêm vào phòng ngủ của mình và chiếu sáng trần nhà bằng các chòm sao. Cả người lớn và trẻ em chắc chắn sẽ thích bầu không khí này. Và điều tuyệt vời nhất là một số máy chiếu ngôi sao đã được tích hợp sẵn hỗ trợ Amazon Alexa và Google Home để thuận tiện hơn nữa.

Làm cho không gian ngủ của bạn thông minh hơn

Từ máy theo dõi giấc ngủ đến mở rèm tự động, có nhiều cách để đưa công nghệ vào phòng ngủ của bạn và việc thiết lập nó thực sự dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Tuy nhiên, bạn cần nhớ phòng ngủ thông minh không phải lúc nào cũng là công nghệ cao mà thay vào đó là làm sao cho trải nghiệm trước khi đi ngủ của bạn trở nên thoải mái. Chúc bạn vui vẻ khi nâng cấp phòng của mình.

Dưới đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

📥 DOWNLOAD NOW

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.