5 quyển sách hay về Ninja thích hợp cho mọi lứa tuổi

Dưới đây là TOP 5 quyển sách hay về Ninja thích hợp cho mọi lứa tuổi đã được chúng tôi tổng hợp lại trên GOGOhalloween.

5 quyển sách hay về Ninja cho bạn biết mọi điều bạn vẫn luôn muốn biết về ninja nhưng lại sợ ăn phải shuriken nên không dám hỏi!

Ninja Attack! : Từ Điển Ninja – Trận Tập Kích Của Các Nhẫn Giả

Ninja Attack! giới thiệu hàng tá ninja có thật được lưu danh trong sách sử Nhật Bản – nhiều người trong số đó hầu như không được biết tới ngoài đất nước của mình. Các chủ nhân Ninja. Các sát thủ và gián điệp đơn độc. Các mĩ nhân với độ nguy hiểm tỉ lệ thuận với nhan sắc. Các kiếm sĩ huyền thoại. Và Shogun cùng các lãnh chúa hiệu lệnh những ninja đó.

Mỗi một cá nhân được khắc hoạ bằng một tranh minh hoạ tràn trang theo phong cách manga và một hồ sơ chứa đầy thông tin tuyệt mật, bao gồm ảnh chụp, giai thoại, và những câu chuyện đầy kịch tính về chiến tích của họ.

Cuốn sách bao gồm phong cách ăn mặc của ninja, loại vũ khí được họ sử dụng, công cụ và kĩ thuật ninja, cùng thông tin cơ bản về thực đơn của ninja. Sách còn cung cấp một tour du lịch tại chỗ qua nhiều địa điểm liên quan đến ninja ở Tokyo hiện đại. Ninja Attack! là sản phẩm của nhiều năm nghiên cứu, với thành quả đầy lôi cuốn và thích hợp cho mọi lứa tuổi. Nó cho bạn biết mọi điều bạn vẫn luôn muốn biết về ninja nhưng lại sợ ăn phải shuriken nên không dám hỏi.

Ninja Rantaro

Bộ ba Rantarou, Shinbee và Kirimaru cùng trường học Ninja với những ông thầy quái chiêu đã trở lại!!!

Chắc các bạn vẫn nhớ về câu chuyện diễn ra trong thời kì chiến quốc. Nghe theo lời cha dạy, Rantarou quyết định lên đường rèn luyện để trở thành một Ninja siêu đẳng. Thế nhưng sau này khi làm quen và kết thân với Kirimaru và Shinbee rồi cùng vào học chung trong trường đào tạo Ninja thì mọi thành quả đều hỏng bét…

Hãy cùng thưởng thức những câu chuyện vui nhộn khiến bạn không thể nín cười và những phút giây thư giãn sảng khoái nhất cùng NINJA RANTARO!

Samurai Trẻ Tuổi

Tháng 8 năm 1611. Bị đắm thuyền, Jack Fletcher một mình trôi dạt vào bờ biển Nhật – người cha yêu quí của cậu cùng mọi thuyền viên đã bị bọn cướp biển ninja sát hại. Được huyền thoại kiếm sư Masamoto Takeshi giải cứu, giờ đây hi vọng duy nhất của Jack là trở thành một chiến binh samurai. Từ đó, hành trình luyện tập của cậu bắt đầu… Thế nhưng, cuộc sống ở trường samurai thực sự là một cuộc chiến đấu liên tục để sinh tồn. Dù có Akiko ở bên, Jack vẫn bị cô lập bởi bọn hung bạo và bị đối xử như một kẻ bị ruồng bỏ. Với lòng quả cảm và thanh kiếm trong tay, liệu Jack có chứng minh được bản thân và đối mặt với tử thù nguy hiểm nhất?

True Path of the Ninja

True Path of the Ninja giải thích cho bạn hiểu:

  • Một ninja là gì và anh ta cần những thiết bị gì.
  • Các kỹ năng xâm nhập và thu thập thông tin.
  • Cách ẩn thân và đánh lạc hướng kẻ thù.
  • Làm thế nào để thực hiện các nhiệm vụ

Shōnink

‘Shōninki’ là một tài liệu ninja thời trung cổ từ tỉnh Kishū. Được viết bởi Natori Masatake vào năm 1681, sách mô tả các chiến lược gián điệp của shinobi từ Kishū. Cùng với Bansenshukai và Ninpiden, đây là một trong ba tác phẩm chính còn tồn tại của ninja. Một bản gốc của Shōninki nằm trong Thư viện Nhà nước Tokyo.

GOGOhalloween

♥Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt trên GOGOhalloween! ♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *