Zombie Frontier 3 MOD APK (Vô hạn Tiền, Vàng)

Bạn đang tìm kiếm tựa game MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả, God Mode, 9999999KNB phải không? Đừng lo lắng nhé khi GOGOhalloween đã vừa cho ra mắt trò chơi MOD APK phiên bản v với nhiều tính năng hay và hấp dẫn mang đến cho người chơi!

Nếu bạn là người yêu thích dòng game Zombie thì hẳn bạn sẽ biết đến dòng game Zombie Frontier. Đây là một dòng game rất nổi tiếng do FT Games phát hành. Người chơi sẽ được tham gia vào những trận chiến sinh tồn thú vị để chống lại lũ thây ma và thoát khỏi thế giới hỗn loạn. Phiên bản mới nhất của dòng game này là Zombie Frontier 3 (MOD Tiền Vàng không giới hạn) được phát hành cách đây không lâu. Nó đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi trên toàn thế giới.

Giới thiệu về Zombie Frontier 3: Sniper FPS – Apocalypse Shooter

Gameplay bắn súng: Tiêu diệt hoặc tồn tại

Bạn sẽ ở trong thế giới hỗn loạn của Zombie Frontier 3 Mod, nơi có dịch rất nguy hiểm. Những người bị nhiễm bệnh sẽ chết và bị biến thành thây ma. Bạn sẽ là một người sống sót sau thảm họa thây ma; bạn sẽ thực hiện một cuộc hành trình sống để giải cứu thế giới. Giống như các phiên bản trước, người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến với Zombie bằng cách nhìn từ góc nhìn thứ nhất.

Bạn sẽ sử dụng các loại vũ khí mà trò chơi cung cấp để tiêu diệt lũ thây ma; mục tiêu của bạn là tiêu diệt toàn bộ thây ma và vượt qua mức độ khó. Game sẽ được chia thành nhiều mức độ khó khác nhau, mỗi mức độ khó sẽ mang đến cho người chơi một thử thách mới. Họ sẽ phải đối mặt với những loại thây ma mới ở độ khó cao hơn, những thây ma này sẽ nguy hiểm hơn, và chúng có thể giết bạn bất cứ lúc nào.

Chế độ nhiều người chơi

Ngoài chế độ Campaign, Zombie Frontier 3 sẽ mang đến cho người chơi chế độ Multiplayer. Bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến hấp dẫn với những người chơi khác trên toàn thế giới. Bạn sẽ phải phối hợp khéo léo với những người chơi khác để tiêu diệt Boss và nhận được những phần thưởng lớn.

Vũ khí

Zombie Frontier 3 có hệ thống vũ khí rất đa dạng, người chơi sẽ sử dụng tiền thưởng mà game đưa ra để mua các loại vũ khí mới. Mỗi loại vũ khí sẽ có một sức mạnh khác nhau; người chơi cần sử dụng các loại vũ khí hợp lý để đạt được hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều loại vũ khí hiện đại mà người chơi cần khám phá.

Đồ họa ấn tượng

Zombie Frontier 3 Mod sở hữu đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Thiết kế đồ họa của trò chơi này đã được cải tiến rất nhiều để mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất. Các thây ma được thiết kế với rất nhiều hình thù kỳ lạ; người chơi sẽ không muốn bị tấn công chút nào. Hiệu ứng của vũ khí trong game được mô tả giống như ngoài đời thực. Hệ thống âm thanh được thiết kế tốt để mang đến trải nghiệm chân thực hơn cho người chơi.

Tính năng MOD của Zombie Frontier 3

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Coins, Gold
  • Xóa quảng cáo

Tải xuống Zombie Frontier 3 MOD Vô hạn Tiền cho Android

Zombie Frontier 3 MOD APK là phiên bản mới với nhiều tính năng độc đáo; trò chơi sẽ mang đến cho người chơi những trận chiến hấp dẫn nhất. Bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm mới khi tham gia trò chơi này.

📥 DOWNLOAD NOW

📍Hướng dẫn tải xuống và cài đặt

1️⃣  Click vào nút “Download Now” ở trên.

2️⃣ Làm theo hướng dẫn trong trang tải xuống.

3️⃣ Vào nơi lưu trữ  vừa tải xuống.

4️⃣ Vào cài đặt -> Cho phép cài đặt ứng dụng nguồn không xác định.

5️⃣ Giải nén file Data được thư mục, sao chép thư mục này vào /Android/Obb.

6️⃣Nhấn nút quay lại và một lần nữa thử cài đặt trò chơi ✔️. Mở game và trải nghiệm.

Lưu ý: bạn phải gỡ cài đặt bất kỳ phiên bản nào đã cài đặt trước đó của trò chơi này trước khi cài đặt phiên bản mod.

♥Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt trên trang web của chúng tôi♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.