Typing Detector – Kiểm tra ai đang gõ tin nhắn Messenger cho bạn

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Typing Detector là một extension của tác giả Nguyễn Duy Bảo được chia sẻ trên nhóm J2Team được dùng để ghi lại nhật ký những người đã và đang soạn thảo tin nhắn Messenger cho bạn. Tiện ích này sẽ lưu lại các thông tin về thời gian của bạn bè đang thực hiện gõ chữ trên bàn phím và hành động đó được bắt đầu khi nào, dừng khi nào. Bạn có thể biết được ai đang có ý định nhắn tin nhưng sau đó lại khôn gửi cho bạn.

Tiện ích Typing Detector khá có ích cho những bạn đang crush một ai đó và xem người đó có muốn giao tiếp với bạn không. Nếu người đó có ý định nhắn tin trong Messenger nhưng sau đó lại ko nhấn nút gửi thì xin chia buồn bạn, bạn nên có phương án tiếp cận khác để thành công hơn.

Cách cài đặt Typing Detector For Messenger

Tiện ích Typing Detector For Messenger chưa được tác giả đưa lên Google Store, nhưng bạn có thể cài đặt thủ công từ Github. Trước tiên bạn cần tải công cụ này về máy tính.

Download Typing Detector For Messenger

Sau đó giải nén ra, bạn sẽ có được thư mục tên “typing-detector-for-messenger-master”

Bây giờ bạn mở trình duyệt Chrome, truy cập vào địa chỉ chrome://extensions/trên trình duyệt để mở cửa sổ quản lý Extension.

  1. Bật chế độ Developer mode ở góc trên bên phải
  2. Chọn Load UnPacked ở góc trái -> trỏ về thư mục “typing-detector-for-messenger-master” vừa giải nén
  3. Bật On Extension Typing Detector For Messenger để kích hoạt tiện ích

Quay lại thanh địa chỉ trình duyệt, chọn vào biểu tượng miếng ghép và PIN extension ra ngoài.

Bây giờ bạn tắt tất cả các tab, cửa sổ Facebook và Messenger sau đó mở lại nhé. Tiện ích bây giờ sẽ hoạt động ngầm và ghi nhận những thao tác typing (đang gõ phím) đối với những người có ý định chat với bạn.

Có thể dễ hiểu hơn, là tính thời gian từ lúc họ gõ phím tới lúc họ nhấn Enter là bao nhiêu giây. Bạn có thể lấy thời gian Stop – thời gian Typing là ra.

Nhấn vào Extension Typing Detector For Messenger, bạn sẽ thấy cửa sổ nhỏ hiện ra và ghi nhận các thông tin về trạng thái, thời gian nhắn tin. Bạn có thể lọc theo người nhận là cá nhân bạn hoặc Nhóm Chat. Tác giả cũng hổ trợ giao diện tiếng Việt để các bạn tiện sử dụng

Một tiện ích khá nhỏ gọn nhưng lại rất hữu ích để bạn có thể đo lường được sự quan tâm của người khác đối với bạn. Tuy nhiên có thể có nhiều lý do mà người ta gõ lâu quá mới nhấn gửi hoặc gõ xong rồi không gửi, lúc đó bạn cũng đừng tâm trạng quá nhé.

 

📥 DOWNLOAD NOW

Trên đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.