Tut hướng dẫn Hack 4G mới nhất cho sinh viên

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Đã một thời gian dài vừa rồi, Anonyviet chưa hướng dẫn cách hack vô hạn 4G mà cách cũ thì đã sớm bị fix rồi nhỉ? Vậy thì ngày hôm nay, mình sẽ tuyên bố rằng mình sẽ đem lại cách hack 4G của nhà mạng Viettel cho những bạn sinh viên không có tiền mua dung lượng 4G hoặc dành cho các bạn cần gấp dữ liệu di động nhé!

Lưu ý trước khi đọc bài: Anh em vui lòng không copy từ Page của Anonyviet và để lên web của anh em hoặc 1 web khác ngoài Anonyviet. Xin vui lòng lưu ý tới điều này giúp mình nhé!

Hack 4G là gì? Nguyên lý vận hành của nó như thế nào?

Từ trước, Anonyviet đã lên khá là nhiều bài liên quan tới Hack 4G từ các bài tạo Server tới chia sẻ các app để có thể làm được điều đó. Nhưng mà mình chưa giải thích với các bạn cụ thể nó như thế nào. Và bây giờ mình sẽ nói sơ qua về nó là gì và cách vận hành của nó nhé!


Hack 4G là việc bạn có khả năng sử dụng 4G mà không cần phải mất tiền mua. Tức thay vì việc bạn cần phải bỏ ra vài chục tới vài trăm nghìn thì giờ đây, anh em không cần phải làm vậy nữa. Những gì anh em cần làm là khời động chương trình lên và chạy nó là anh em đã có 4G free rồi.

Về nguyến lí vận hành của chúng thì bạn sẽ kết nối dữ liệu di động của bạn tới một server nhất định như cách vận hành của VPN vậy. Chỉ có khi các bạn kết nối tới thì các bạn cần cho nó thông qua SNI để có thể kết nối tới VPS hay Server của bạn.

SNI là viết tắt của Server Name Indication và là một phần mở rộng của giao thức TLS. Nó cho biết tên máy chủ nào đang được trình duyệt liên lạc khi bắt đầu quá trình ‘handshake’. Công nghệ này cho phép một máy chủ kết nối nhiều chứng chỉ SSL với một địa chỉ IP và cổng. Thông thưởng SNI mà các bạn cần điền là 1 cổng dịch vụ của nhà mạng đó.


Và đó là nguyên lí của cách hack 4G. Vậy thì ngay bây giờ mình sẽ nêu ra các ưu nhược điểm của việc này nhé!


Ưu nhược điểm của Hack 4G

Ưu điểm:

  • Vô hạn 4G
  • Có thể sử dụng mọi thời điểm
  • Không có Trang web nào bị chặn
  • Sử dụng 4G thật, không sợ khóa sim

Nhược điểm:


  • Tốc độ phụ thuộc khá nhiều vào Băng thông và vị trí của Server
  • Thuê server có thể đắt hơn so với giá tiền bạn mua dung lượng dữ liệu di động

Hướng dẫn Hack 4G mới nhất

Do số lượng bài viết cũng như những bài viết đó vẫn còn có thể sử dụng được nên mình sẽ trích nguồn ra luôn cho dễ nhé!

  • Hướng dẫn tạo server hack bằng X-ui: Tại đây
  • Hướng dẫn tạo server hack bằng V2ray: Tại đây
  • Hướng dẫn hack 4G 30 ngày bằng OpenTunnel: Tại đây

Anonyviet gửi bạn tải SNI Viettel tại đây. SNI này có thể dùng vô hạn lần cho tới khi nhà mạng Fix. Vui lòng không share ra ngoài tránh việc bị fix sớm nhé!

 

📥 DOWNLOAD NOW

Trên đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.