Trang trí Facebook bằng cách thêm Link Liên kết cực ngầu

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Mấy hôm nay đang rần rần trào lưu thêm Liên kết vào trang Facebook cá nhân. Tại đây bạn có thể thêm các đường Link liên kết yêu thích vào phần giới thiệu Profile Facebook. Đây là tính năng giúp người khác có được nhiều thông tin về bạn như Link Github, Instagram, Youtube, Tiktok… Chỉ cần người khác click vào đường link là sẽ truy cập được các Link Liên kết mà bạn đã thêm vào trang cá nhân của mình.

Cách thêm Link Liên Kết vào Profile Facebook cá nhân

Lợi ích của việc thêm Link liên kết vào Facebook giúp bạn bè, Fan hâm mộ hoặc các nhà tuyển dụng dễ dàng tìm kiếm được thông tin của bạn hơn. Ví dụ bạn có thể thêm các Link tài khoản Youtube, TikTok, Instagram… để người hâm mộ chỉ cần click vào là sẽ được chuyển ngay sang trang đã được liên kết, họ không phải tìm kiếm thủ công nửa. Đây cũng là một cách để bạn “đánh bóng” bản thân

Để thêm link liên kết vào trang Facebook cá nhân, bạn cần phải thực hiện trên điện thoại. Hiện nay mình tìm cách thêm Link trên Facebook của máy tính nhưng không có nút Thêm. Vì vậy để thực hiện chèn Link bạn dùng Facebook trên điện thoại nhé.


Để thêm link liên kết, bạn cần vào trang cá nhân của mình, sau đó click chọn Chỉnh sửa trang cá nhân.

Trường hợp giao diện Facebook của bạn không có chỗ Chỉnh sửa trang cá nhân thì click vào dấu … ở bên trái chỗ Thêm tin -> Chọn Chỉnh sửa trang cá nhân

Trang trí Facebook bằng cách thêm Link Liên kết cực ngầu 10Bây giờ bạn kéo xuống dưới cuối trang sẽ thấy phần Liên Kết, chọn vào nút Thêm.


Tại đây, chúng ta bắt đầu thêm liên kết vào trang Facebook cá nhân của mình. Tại mục Liên kết xã hội -> Nền tảng là nơi bạn nhập các đường link liên quan đến các mạng xã hội khác. Facebook hỗ trợ thêm link của rất nhiều mạng xã hội lớn trên thế giới như: LinkedIn, Skype, QQ, VK, Github, Tumblr, Spotify, Pinterest, Whatsapp, Snapchat, Twitter, Instagram, LINE, Youtube… rất tiếc chưa thấy Zalo của Việt Nam.

Nếu bạn có trang Web riêng, bạn có thể điền địa chỉ Website của mình vào để có thể xuất hiện tại trang Facebook cá nhân.

Có một mẹo nhỏ để bạn trang trí cho Facebook cá nhân của mình đẹp hơn, thay vì thêm liên kết thì bạn thêm một bài hát hoặc một câu chữ


Khi bạn chọn Github thì trước câu chữ sẽ có hình con mèo, chọn QQ sẽ có con chim cánh cụt, Instagram có  hình cái máy ảnh. Và đây là kết quả khi xem trên máy tính.

Nếu bạn muốn khóa trang Faceboo cá nhân (Locked your profile) thì làm theo bài này.

 

📥 DOWNLOAD NOW

Trên đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.