Top các bàn phím chơi Game tốt nhất năm 2021

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Một chiếc bàn phím tuyệt vời rất quan trọng cho việc chơi game trên PC. Tốc độ, sự ổn định và chất lượng build là tất cả các yếu tố quan trọng mà một chiếc bàn phím cần. Có rất nhiều kiểu dáng và tùy chọn để bạn lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau. Dưới đây là top các bàn phím chơi game tốt nhất năm 2021.

Top các bàn phím chơi game tốt nhất năm 2021

Bàn phím chơi game tốt nhất: Razer Huntsman V2


Ưu điểm:

 • Sản phẩm đầu bảng của Razer
 • Sử dụng kết nối USB, các phím đa phương tiện chuyên dụng
 • Có thể tùy chỉnh chức năng phím

Nhược điểm:

 • Cực kỳ chát
 • Phím khá to

Razer đã thống trị thị trường trong nhiều năm với tư cách là một thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị gaming, chủ yếu là bàn phím, chuột và tai nghe. Các sản phẩm của Razer trải dài từ mọi ngân sách. Bao gồm việc cung cấp các thiết bị cao nhất như bàn phím là Razer Huntsman V2.

Razer Huntsman V2 mang đến cho bạn chiếc bàn phím cơ có chất lượng hàng đầu với hiệu ứng RGB cực mượt, và kèm theo đó là các nút đa phương tiện chuyên dụng và cổng USB. Ngoài ra, Razer còn trang bị thêm miếng đệm tay để bảo vệ cổ tay của bạn, và mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.


Điều làm cho chiếc bàn phím này khác biệt là khả năng điều chỉnh lực nhấn. Với Huntsman V2, bạn có thể chọn điểm mà bàn phím sẽ nhận phím. Đối với việc chơi game, bạn có thể tăng độ nhạy phím, dẫn đến thời gian phản hồi nhanh hơn. Ví dụ: bàn phím bình thường sẽ nhận phím khi bạn nhấn phím xuống dưới 1,6mm, còn với razer bạn có thể điều chỉnh điểm nhận phím này thành nông hoặc sâu hơn.


Các điểm nhận phím thậm chí có thể được tùy chỉnh bằng macro. Ví dụ: bạn có thể kích hoạt phím W khi nhấn nhẹ, và nhấn mạnh hơn để kích hoạt W + Shift. Có vô số cách để áp dụng tính năng này, làm cho nó rất hữu ích cho những game thủ có tính cạnh tranh cao.

Các tính năng cao cấp đi kèm với một mức giá cao, vì vậy, Razer Huntsman V2 là chiếc bàn phím có giá đắt nhất trong danh sách này. Đắt xắt ra miếng.


Bàn phím tốt nhất dưới 2 triệu 5: HyperX Alloy Origins

Ưu điểm:

 • Thiết kế nhỏ gọn
 • Chất lượng build cao với một mức giá tốt
 • Cảm giác nhấn phím và âm thanh tuyệt vời

Nhược điểm:

 • Phải liên kết với phần mềm Ngenuity để kiểm soát RGB và macro
 • Ứng dụng Ngenuity chỉ có sẵn thông qua cửa hàng Mircosoft và phải luôn chạy

3 triệu không phải là quá rẻ cho một chiếc bàn phím. Nhưng là quá đủ cho những gì mà HyperX Alloy Origins mang lại cho người dùng.


Ngay cả khi chỉ dưới 2 triệu 5, bạn vẫn nhận được một chiếc bàn phím TKL nhỏ gọn xứng đáng với số tiền bỏ ra. Đèn RGB dưới các phím tạo ra hiệu ứng RGB tuyệt vời và có rất nhiều hiệu ứng khác nhau để bạn sử dụng.

Bản mạch được chế tạo trên vỏ nhôm, với các switch cơ học riêng của HyperX, với độ bền lên tới 80 triệu lần nhấn.

Nhìn chung HyperX Alloy Origins là một chiếc bàn phím có chất lượng tốt nhất trong phân khúc này. Nếu bạn không muốn chi quá nhiều tiền để mua Huntsman V2 thì HyperX Alloy Origins là sự thay thế hoàn hảo dành cho bạn.

Bàn phím gaming không dây tốt nhất: Logitech G915 TKL

Ưu điểm:

 • Kích thước nhỏ gọn
 • Nhiều tính năng bổ sung
 • Thời lượng pin dài

Nhược điểm:

 • Mặc dù rất nhỏ, chế độ không dây vẫn có độ trễ so với có dây

Không dây thường là từ các bạn nhất e ngại khi nói đến đồ gaming. Bởi vì nó sẽ có độ trễ khi chơi game. Tuy nhiên, không dây rất tiện lợi và tuyệt vời, và không chiếc bàn phím nào làm điều đó tốt hơn Logitech G915 TKL.

Có thể máy tính của bạn hơi xa, có thể bạn đang định nối máy tính của mình với TV phòng khách, hoặc có thể bạn chỉ dị ứng với dây cáp trên bàn làm việc. Vì bất kỳ lý do gì bạn muốn sử dụng sử dụng bàn phím không dây thì G915 luôn là lựa chọn ưu tiên dành cho bạn.

Nếu là chuyển sang chế độ có dây, G915 sẽ là ứng cử viên hàng đầu trên thị trường TKL. Chất lượng build là hàng đầu, thiết kế tinh tế nhưng vẫn rất hấp dẫn và bạn vẫn có các phím RGB và các nút đa phương tiện chuyên dụng. Thời lượng pin là mối quan tâm lớn với bất kỳ thiết bị không dây nào, nhưng với G915, bạn sẽ có được 30 giờ sử dụng liên tục với RGB trước khi cắm sạc.

Bàn phím chơi game 60% tốt nhất: Razer Huntsman Mini Mercury

 


Ưu điểm:

 • Đèn nền RGB từng phím.
 • Các phím có thể gán macro.
 • Độ trễ thấp.

Nhược điểm:

 • Không có phím macro chuyên dụng.
 • Không có kê tay.

Razer Huntsman Mini là một bàn phím chơi game đặc biệt. Nó có chất lượng build tuyệt vời, và đèn nền RGB từng phím và tất cả các phím đều có thể lập trình macro. Các switch Quang học Clicky cho cảm giác nhạy do khoảng cách kích hoạt thấp và chúng cần rất ít lực để kích hoạt. Bạn cũng có thể mua phiên bản switch Quang tuyến tính nếu muốn. Do đây chỉ là chiếc bàn phím có kích thước 60% nên nó không phải là chiếc bàn phím thoải mái nhất và không có bất kỳ phím macro chuyên dụng nào cho các game MMO. Nhưng bạn cũng có thể chơi top 10 game thế giới mở hay nhất tại đây.

Dưới đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

📥 DOWNLOAD NOW

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.