Tải Zalo PC – Sử dụng Zalo trên máy tính

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Tải Zalo PC – Sử dụng Zalo trên máy tính nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Được tạo ra nhằm hướng tới phục vụ tất cả đối tượng người dùng, do đó Zalo trong vài năm gần đây đã cho ra mắt Zalo PC – một ứng dụng dành riêng cho nền tảng PC cũng như các thiết bị máy tính cầm tay, cho phép người dùng sử dụng nền tảng này ngay trên máy tính của mình. Trong bài viết này, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu xem Zalo PC có thể mang lại cho chúng ta những tính năng hữu ích nào nhé.

Chính thức ra mắt từ năng 2012, Zalo, ban đầu là một nền tảng nhắn tin trực tuyến dành cho các thiết bị di động, mặc dù phải cạnh tranh trực tiếp với những ông lớn trong ngành trên thế giới như Facebook Messenger, WhatsApp hay Viber… nhưng không vì vậy mà Zalo thất thế trước những “ông kẹ” này. Đặc biệt hơn, Zalo là một sản phẩm 100% “Made in Vietnam” và “Made by Vietnam”, đánh dấu sự phát triển của nước ta trên bản đồ công nghệ thông tin và truyền thông thế giới.

tai zalo pc

Tải Zalo PC – Phần mềm chat Zalo trên máy tính

Cho tới hiện nay, Zalo đã sở hữu hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới, hơn 900 triệu tin nhắn đã được gửi đi, hơn 50 triệu giờ đàm thoại và hơn 45 triệu hình ảnh được chia sẻ thông qua các nền tảng của Zalo. Trong đó, mặc dù chỉ mới được ra mắt trong vài năm trở lại đây, Zalo PC đóng góp một phần công lao không hề nhỏ và ngày càng được chăm chút, hoàn thiện bộ tính năng của mình nhằm mang tới cho người dùng những trải nghiệm sử dụng hoàn hảo nhất.

Như đã nhắc tới bên trên, các phiên bản Zalo đầu tiên chỉ là các ứng dụng cho nền tảng thiết bị di động, có nghĩa rằng bạn chỉ có thể sử dụng Zalo trên điện thoại của mình. Điều này đã gây ra một số bất tiện nhất định trong việc sử dụng nền tảng này và cũng là điểm trừ khá lớn khi so sánh với Messenger của Facebook. Do đó, Zalo PC đã được phát triển với khả năng vận hành ngay cả trên các thiết bị máy tính để bàn hoặc laptop nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng.

3.1. Đồng bộ hóa dữ liệu trò chuyện

Tính năng đồng bộ hóa dữ liệu trò chuyện mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng, với phiên bản download Zalo PC này, người dùng hoàn toàn có thể hoàn thành các tác vụ liên lạc tương tự như với ứng dụng Zalo trên điện thoại từ gửi tin nhắn văn bản, chia sẻ hình ảnh với chất lượng HD, gửi tin nhắn audio, video cho tới thực hiện các cuộc gọi audio, video call… ngay trên máy tính cá nhân một cách mượt mà, nhanh chóng.

Ngoài ra, được định hướng phát triển đa nền tảng, tải Zalo PC có thể đồng bộ hoá toàn bộ dữ liệu người dùng có trên thiết bị di động của mình từ danh sách liên hệ, các cuộc hội thoại cho tới những file dữ liệu được chia thông qua tài khoản Zalo cá nhân.

download zalo pc

Sử dụng Zalo PC để nhắn tin riêng tư với bạn bè

3.2. Tính năng truyền file từ PC đến các thiết bị khác

Hơn nữa, thông qua tính năng Truyền file của Zalo PC, người dùng có thể dễ dàng sao lưu các dữ liệu từ điện thoại lên máy tính cá nhân và ngược lại một cách dễ dàng. Bạn có thể sao lưu bất kỳ dạng dữ liệu nào như hình ảnh, video, file ghi âm, file tài liệu… đặc biệt hơn, download Zalo PC cho phép người dùng gửi đi các file có dung lượng tối đa lên tới vài GB. khi so sánh với chỉ 35MB của Facebook Messenger thì tải Zalo PC sẽ là giải pháp tối ưu hơn rất nhiều.

3.3. Tính năng giao việc To-Do list

Một tính năng hữu ích khác có trên Zalo PC là To-Do list, nơi mà bạn có thể giao việc cho người khác, tự lên lịch làm việc cho bản thân cũng như theo dõi tiến độ hoàn thành công việc. Với 3 tab riêng biệt: Tôi giao, Cần làm và Theo dõi, bạn có thể dễ dàng sắp xếp công việc của bản thân theo các đầu mục: Chưa xong, Đã xong, Quá hạn, Chưa nhận và Đã nhận. Thêm vào đó, người dùng cũng có khả năng đánh giá mức độ hoàn thành công việc thông qua các biểu đồ được tạo với chức năng Thống kê công việc.

3.4. Tính năng quét mã QR để đăng nhập Zalo PC

Cuối cùng, ngoài cách đăng nhập Zalo PC bằng tên tài khoản và mật khẩu như thông thường, người dùng có thể sử dụng tính năng quét mã QR để đăng nhập Zalo PC dễ dàng hơn.

Nếu là một người thường xuyên phải sử dụng máy tính và cần phải giữ liên lạc mọi lúc mọi nơi thì tải Zalo PC chắc chắn sẽ trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của bạn với những tính năng, tiện ích nó có thể mang lại. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không tải Zalo PC và cài đặt ngay Zalo PC để sử dụng Zalo trên máy tính của mình nào.

📥 Download Now

📥 Link dự phòng

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Tải Zalo PC – Sử dụng Zalo trên máy tính. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.