Tải Hack Zombie Gunship Survival MOD APK (Vô Hạn Tiền, Đạn, No Overheat)

Bạn đang tìm kiếm tựa game Zombie Gunship Survival MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả, God Mode, 9999999KNB phải không? Đừng lo lắng nhé khi GOGOhalloween đã vừa cho ra mắt trò chơi Zombie Gunship Survival MOD APK phiên bản v1.6.40 với nhiều tính năng hay và hấp dẫn mang đến cho người chơi!

Zombie Gunship Survival (MOD Vô Hạn Đạn, Tiền) là tựa game mang tới thế giới đầy rẫy thây ma, và những nơi an toàn cho loài người là không nhiều. Để đảm bảo một tương lai mới, những nơi trú ẩn của con người cần được bảo vệ. Để bảo vệ loài người, bạn sẽ được cung cấp một chiếc máy bay AC-130, và bạn có nhiệm vụ tiêu diệt lũ thây ma trong nhiều nhiệm vụ khác nhau. Hãy đến với trò chơi này; bạn có cơ hội tận hưởng những thử thách bắn súng trong một góc nhìn hoàn toàn mới. Game được phát hành bởi Flaregames, bạn có thể sử dụng link chia sẻ ở cuối bài viết để thưởng thức game.

Giới thiệu Zombie Gunship Survival MOD

Nhiệm vụ độc đáo

Zombie Gunship Survival APK Mod sẽ mang đến cho bạn nhiều nhiệm vụ độc đáo và vũ khí mạnh mẽ để khám phá. Với nhiệm vụ bảo vệ nhân loại, bạn có trách nhiệm lớn lao. Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận trong mọi nhiệm vụ bạn thực hiện. Bên cạnh việc bảo vệ môi trường sống của con người, bạn còn có nhiệm vụ bảo vệ các đội thu thập tài nguyên và tìm kiếm những người sống sót. Nhìn chung, hệ thống nhiệm vụ rất đa dạng sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Vũ khí tiêu diệt zombie

Với nội dung bắn súng, bạn sẽ được sử dụng nhiều loại vũ khí để tiêu diệt zombie trong Zombie Gunship Surival Mod vô hạn tiền. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã chuẩn bị một góc nhìn mới để bạn khám phá. Thay vì chế độ xem người thứ nhất quen thuộc, bạn sẽ có thể khám phá chế độ xem toàn cảnh từ AC-130 của mình. Từ AC-130, bạn có thể dễ dàng quan sát các chuyển động bên dưới mặt đất. Bên cạnh đó, góc nhìn rộng cũng cho phép bạn dễ dàng phát hiện ra các mối nguy hiểm từ xa và có được những phương án tác chiến hợp lý.

Chế độ quan sát mới

Để giúp bạn dễ dàng quan sát và thực hiện các công việc trong các điều kiện khác nhau, bạn sẽ được cung cấp hai chế độ quan sát là WHOT và BHOT. Với kiểu quan sát WHOT, mục tiêu là con người sẽ được hiển thị bằng màu trắng và thây ma màu đen. Đối với chế độ xem BHOT, con người sẽ được hiển thị bằng màu đen và thây ma màu trắng.

Nâng cấp súng

Khi sử dụng AC-130 để thực hiện nhiệm vụ, bạn được phép tích hợp nhiều loại vũ khí khác nhau trên đó. Với thiết kế tối ưu, AC-130 có thể mang nhiều vũ khí cùng lúc như súng máy hạng nặng hay rocket. Trong các nhiệm vụ cơ bản, bạn có thể sử dụng các loại vũ khí cơ bản như pháo cỡ nòng 25mm. Sau khi hoàn thành nhiều nhiệm vụ và nhận được nhiều tiền thưởng, bạn có thể mở khóa và sử dụng vũ khí có sức sát thương lớn hơn. Bên cạnh việc mở khóa vũ khí, bạn cũng phải nâng cấp vũ khí đang sử dụng. Nâng cấp giúp vũ khí của bạn gây ra nhiều sát thương hơn và có tốc độ bắn nhanh hơn.

Các chủng loại Zombie

Zombie Gunship Survival Mod sẽ mang đến hai loại zombie khác nhau để thử thách bạn. Trong đó, một loại zombie có thể di chuyển nhanh và kích thước nhỏ. Đây là loại zombie có khả năng tấn công nhanh, và bạn cần phản xạ nhanh để tiêu diệt chúng. Cuối cùng, loại zombie thứ hai có tốc độ di chuyển chậm và sở hữu kích thước lớn. Tuy nhiên, loại zombie thứ hai này có khả năng chống chịu sát thương rất tốt. Bạn sẽ không thể dễ dàng đánh bại chúng như kiểu đầu tiên. Để tiêu diệt loại thây ma thứ hai, bạn cần sử dụng vũ khí có sức sát thương lớn và tấn công chúng liên tục.

Phiên bản MOD APK của Zombie Gunship Survial

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Đạn
  • No Overheat // Không quá tải

📥 DOWNLOAD NOW

📍Hướng dẫn tải xuống và cài đặt Zombie Gunship Survival

  • 1️⃣  Click vào nút “Download Now” ở trên.
  • 2️⃣ Làm theo hướng dẫn trong trang tải xuống.
  • 3️⃣ Vào nơi lưu trữ  vừa tải xuống.
  • 4️⃣ Vào cài đặt -> Cho phép cài đặt ứng dụng nguồn không xác định.
  • 5️⃣ Giải nén file Data được thư mục, sao chép thư mục này vào /Android/Obb.
  • 6️⃣Nhấn nút quay lại và một lần nữa thử cài đặt trò chơi ✔️. Mở game và trải nghiệm.

Lưu ý: bạn phải gỡ cài đặt bất kỳ phiên bản nào đã cài đặt trước đó của trò chơi này trước khi cài đặt phiên bản mod.

♥Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt trên trang web của chúng tôi♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.