Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

Hướng dẫn thủ thuật chi tiết Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok nhanh và dễ dàng nhất trên GOGOhalloween!

Theo TechCrunch, Spotify đang thử nghiệm tính năng mới có tên Discover, cho phép người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu video theo chiều dọc, và có thể bỏ qua hoặc tương tác bằng cách like video, giống như cách mà họ vẫn làm trên TikTok.

Được phát hiện bởi Chris Messina, tính năng mới này hiện có sẵn trong bản build beta Spotify cho iPhone mới nhất, như một cách để người dùng tìm kiếm nhạc trực quan hơn và nhanh hơn thông qua thao tác vuốt lên và vuốt xuống đơn giản giống trên TikTok. Ngoài ra người dùng có thể nhấn chọn biểu tượng hình trái tim để thích bài hát hoặc nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm để hiển thị thẻ thông tin tiêu chuẩn Spotify về bài hát.

spotify thu nghiem nguon cap video doc giong tiktok

Spotify thử nghiệm tính năng dọc giống xem video trên TikTok

Các video hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu là một phần của tính năng Canvas, là tính năng cho phép Spotify hiển thị video ngắn thay cho album nghệ thuật.

=> Tải ngay Spotify phiên bản mới nhất tại đây để trải nghiệm những tính năng mới nhất:
– Tải Spotify cho Android
– Tải Spotify cho iPhone

spotify them tinh nang vuot doc moi

Spotify không phải nền tảng đầu tiên “bắt chước” các tính năng của TikTok. Trước đó một số tính năng trên các nền tảng lớn như Reels trên Instagram hay YouTube Shorts cũng từng được coi là “sao chép” từ các tính năng trên nền tảng mạng xã hội video này. Hay mới đây nhất phải kể đến là tính năng Fast Laughs trên Netflix.

Mặc dù Spotify cũng xác nhận hãng đang thử nghiệm tính năng Discover mới nhưng chưa rõ liệu / khi nào tính năng sẽ được triển khai cho tất cả người dùng.

📥 Tải xuống ngay

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok. Chúc các bạn thực hiện thành công♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.