Share Key Top Data Protector – Tạo mật khẩu bảo vệ Thư mục, tập tin quan trọng

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Top Data Protector là phần mềm giúp bạn bảo vệ các thư mục, tập tin trên Windows. Tại đây bạn có thể ẩn giấu các dữ liệu nhạy cảm của mình mà không sợ bị người khác phát hiện. Với cơ chế mã hóa và đặt mật khẩu bạn sẽ không bị đánh cắp dữ liệu hay Ransomware tấn công. Đây là phần mềm cần thiết bất cứ ai cũng cần sử dụng.

Tính năng Top Data Protector

Top Data Protector là một tiện ích nhẹ nhưng hiệu quả để bảo vệ các tập tin quan trọng hoặc dữ liệu riêng tư bằng mật khẩu trên Windows của bạn khỏi bị truy cập không xác định và sửa đổi trái phép. Giao diện đẹp và trực quan giúp bạn dễ dàng sử dụng.

Bạn có thể đặt Top Data Protector để từ chối quyền truy cập đọc và truy cập ghi vào tệp của mình, thậm chí ẩn tệp hoàn toàn khỏi File Explorer hoặc các chương trình của bên thứ ba khác. Bên cạnh việc kéo và thả tệp vào Top Data Protector, bạn cũng có thể kéo và thả các thư mục để bảo vệ bằng mật khẩu.


Dữ liệu được bảo vệ của bạn sẽ luôn an toàn với khả năng bảo vệ mạnh mẽ ngay cả khi các cuộc tấn công ransomware đe dọa PC của bạn. Không còn lo lắng về rò rỉ quyền riêng tư. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn để bảo vệ các tệp quan trọng và dữ liệu riêng tư của bạn không bị sửa đổi, mã hóa, xóa hoặc đánh cắp.

Ẩn các tệp và thư mục để bảo vệ quyền riêng tư

Ảnh, video, tài liệu công việc hoặc các tệp khác trên PC của bạn có thể dễ dàng bị người khác nhìn thấy hoặc khai thác nếu bạn không bảo vệ chúng tốt. Bất kể đó là dữ liệu cá nhân hay dữ liệu khách hàng, việc rò rỉ có thể gây ra hậu quả rất nghiêm trọng và thiệt hại về kinh tế. Vì vậy, tạo mật khẩu bảo vệ thư mục và dữ liệu là vô cùng cần thiết. Top Data Protector có thể bảo vệ bằng mật khẩu tất cả các dữ liệu và tệp riêng tư của bạn thông qua việc ẩn và khóa các thư mục. Chỉ cần kéo và thả bất kỳ loại tệp nào vào giao diện phần mềm, chúng sẽ trở nên vô hình so với vị trí ban đầu. Các tệp bị khóa chỉ có thể được truy cập thông qua Trình bảo vệ dữ liệu hàng đầu bằng mật khẩu chính bạn đã đặt.

Khóa các tài liệu quan trọng để tránh mất dữ liệu

Nếu bạn đang dùng chung máy tính với đồng nghiệp, thành viên gia đình hoặc người dùng khác, các tệp riêng tư của bạn có nguy cơ bị di chuyển, sửa đổi hoặc thậm chí bị xóa. Không cần phải nói rằng việc mất dữ liệu đôi khi có thể gây ra những kết quả nghiêm trọng. Top Data Protector giúp bảo vệ bằng mật khẩu các thư mục và tệp của bạn một cách dễ dàng và thông minh. Tất cả các tệp đã chọn như hình ảnh, video hoặc tệp tài liệu đều có thể không truy cập được ngoại trừ chính bạn. Chỉ cần kéo và thả các tệp trên PC của bạn vào giao diện phần mềm, bạn có thể bảo vệ thư mục bằng mật khẩu và tất cả các định dạng hoặc tệp trong hộp an toàn.


Tùy chọn khóa thư mục linh hoạt

Có một số trường hợp người dùng khác sẽ truy cập vào máy tính của bạn để cộng tác công việc hoặc hỗ trợ từ xa. Top Data Protector cung cấp các tùy chọn khóa thư mục linh hoạt để bạn quản lý các quyền truy cập. Để ẩn dữ liệu hoàn toàn, bạn chỉ cần bật chế độ “Hide” trong phần mềm. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn cho phép xem, việc bật tùy chọn “Deny Write Access” có thể ngăn dữ liệu bị sao chép, sửa đổi hoặc xóa. Trong khi nếu bạn không muốn bất kỳ ai kiểm tra tệp, bạn có thể chuyển đổi “Deny Read Access” để bảo vệ dữ liệu khỏi bị mở, đọc hoặc sao chép. Bạn luôn có thể bảo vệ dữ liệu theo cách bạn muốn với Top Data Protector.


Bảo vệ dữ liệu khỏi ransomware

Các cuộc tấn công bằng ransomware ngày càng trở nên nguy hiểm hơn trong những năm gần đây do ngày càng có nhiều người dùng từ xa không được bảo vệ bởi tường lửa của công ty. Sau khi bị nhiễm, các tệp và dữ liệu quan trọng trên PC của bạn sẽ bị khóa và rất khó khôi phục. Hãy tưởng tượng trường hợp tất cả dữ liệu khách hàng, bài tập và các tệp quan trọng khác của bạn đều đã được mã hóa và bạn được yêu cầu một số tiền chuộc khủng khiếp. Bạn có thể ngăn chặn các trường hợp như vậy bằng cách khóa các tệp và thư mục bằng Top Data Protector. Ngay cả khi phần mềm ransomware được tải xuống trên PC của bạn, nó không thể ảnh hưởng đến bất kỳ tệp nào đã được bảo vệ bằng mật khẩu bởi Top Data Protector với khả năng bảo mật khá tốt.

Cách sử dụng Top Data Protector – Tạo mật khẩu bảo vệ dữ liệu máy tính

Việc sử dụng Top Data Protector khá đơn giản, bạn chỉ cần Download Top Data Protector về và cài đặt trên máy tính.


AnonyViet tặng bạn Key bản quyền để sử dụng Top Data Protector Premium

Key độc quyền AnonyViet, vui lòng share ra ngoài

Tại màn hình đầu tiên, bạn cần đặt mật khẩu cho phần mềm. Đây là mật khẩu để bảo vệ các tập tin quan trọng trên máy tính.


Tiếp đến bạn nhấn nút Add hoặc kéo thả dữ liệu muốn bảo vệ bằng mật khẩu vô phần mềm Top Data Protector là xong.

Mỗi lần muốn truy xuất vào dữ liệu, bạn cần mở phần mềm lên và nhập đúng mật khẩu, khi đó dữ liệu sẽ hiện ra và bạn có thể thao tác như trên Windows.

 

📥 DOWNLOAD NOW

Trên đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.