Share Key 1 năm ClearVPN Premium – Phần mềm kết nối VPN của Ukraine

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

ClearVPN là công ty VPN được đặt trụ sở tại Ukraine chính thức tặng cho người dung 1 năm sử dụng miễn phí phần mềm ClearVPN, để lên án việc việc Nga tấn công Ukraine, mặc dù 2 việc này chả liên quan gì nhau. Phần mềm VPN này ra được tầm được 3-4 năm gì đây, giao diện dễ dùng và số lượng máy chủ cũng tương đối, bạn có thể xài tạm qua mùa đứt cáp với Key 1 năm ClearVPN Premium.

ClearVPN là gì

MacPaw là công ty của 2 phần mềm nổi tiếng CleanMyMac X và Setapp, phát hành ClearVPN vào cách đây 2 năm nhằm mục đích đơn giản hóa trải nghiệm VPN trên macOS, iOS, Android và PC.


Điều làm cho ClearVPN Premium trở nên độc đáo so với các VPN khác là Công nghệ DynamicFlow, tự động phân tích trạng thái mạng hiện tại của bạn và kết nối bạn với máy chủ nhanh nhất ở gần bạn để kích hoạt kết nối an toàn và dựa trên những gì bạn định làm khi sử dụng VPN. Với Dynamic Flow, người dùng có thể nhanh chóng kết nối đến Server VPN mạnh nhất và không cần quan tâm các chi tiết kỹ thuật, chẳng hạn như chọn máy chủ.

MacPaw cũng tự hào ClearVPN  về “mã hóa bậc cao” và một thiết kế đẹp nhưng đơn giản để dễ sử dụng.

ClearVPN có chính sách “Không ghi nhật ký” và không lưu trữ lịch sử duyệt web của người dùng. Đây có thể là dịch vụ VPN khá ổn cho việc sử dụng Internet trở nên an toàn hơn và có nhiều quyền riêng tư hơn.

Nhận bản quyền 1 năm ClearVPN

ClearVPN cung cấp một mô hình Freemium và Premium:


  • Gói Miễn phí cung cấp quyền truy cập vào một số phím tắt hạn chế để giải quyết việc sử dụng VPN cơ bản, tùy thuộc vào quốc gia. Gói miễn phí không hết hạn và có sẵn cho tất cả người dùng.
  • Gói Premium mở khóa tất cả các phím tắt cho phép người dùng truy cập bất kỳ dịch vụ nào, kết nối với máy chủ ở các quốc gia cụ thể, bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDoS khi chơi game, v.v. Đăng ký Premium bao gồm tối đa 6 thiết bị trên bất kỳ nền tảng ClearVPN nào (iOS, Android, Windows hoặc macOS). Giá 12,99 đô la/tháng và 93 đô la/năm.

Với bản Free bạn chỉ được dùng thử 30 ngày, và kết nối tối đa 6 thiết bị với tài khoản để smartphone, Laptop, PC của bạn được kết nối VPN.


Theo thông báo mới nhất, ClearVPN quyết định tặng người dùng sử dụng 1 năm bản quyền miễn phí để lên án việc Nga tấn công Ukraine. Cũng vì thế mà mã Coupon là: SAVEUKRAINE

Để nhận 1 năm bản quyền ClearVPN Premium, bạn thực hiện như sau:


Đăng ký tài khoản ClearVPN tại trang chủ.

Sau đó đăng nhập vào tài khoản, chọn redem a promocode

Nhập code: SAVEUKRAINE và nhấn Apply là xong


Sau đó bạn có thể ClearVPN Mac, iOS, Android hoặc PC để kết nối VPN tốc độ cao.

Bây giờ bạn có thể tải ClearVPN về máy tính hoặc điện thoại để kết nối VPN đến các Server gần trong khu vực. Hiện nay Việt Nam đang đứt 3 đường cáp quang nên có VPN rất quan trọng để tăng tốc độ Internet kết nối cho thiết bị của bạn.

 

📥 DOWNLOAD NOW

Trên đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.