Script kích hoạt IDM 100% không lo dính Virus

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

IDM hay Internet Download Manager là phần mềm quản lý và hỗ trợ download rất mạnh. Mình nghĩ đây là phần mềm quen thuộc với hầu hết anh em sử dụng Windows rồi.

IDM hổ trợ hầu hết các trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox, Edge và định dạng File tải về. IDM sẽ chia từng tập tin trong khi tải, do đó bạn sẽ đạt được tốc độ tối đa, giảm thời gian download.

Với giá bán bản quyền của Internet Download Manager hơi chát, nên khó khả thi với người Việt Nam chúng ta. Nhưng nếu bạn đủ điều kiện thì hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả nhé. Trước đó, Anonyviet đã có một bài hướng dẫn kích hoạt IDM rồi, bạn có thể xem lại tại đây.


Tuy nhiên mình vừa phát hiện ra một script kích hoạt IDM mới từ WindowsAddict mà không lo virus. Các bạn lưu ý là những tool dạng mã nguồn mở như này thì rất dễ bị fix nhé, nên nếu không kích hoạt được thì các bạn xem bài kích hoạt IDM cũ nha.

Script kích hoạt IDM 100% không lo dính Virus

Trước đây mình thường dùng IDM reset trial của bác Mạnh Tuấn – J2team, nhưng dạo gần đây thì xuất hiện thông báo Fake Serial khá bất tiện. Hôm nay thấy một bạn share trên Facebook Tool Active IDM khá hiệu quả. Các bạn có thể thử để kích hoạt sử dụng IDM miễn phí.

Đầu tiên, các bạn truy cập vào link github này và tải script. Sau khi tải về thì mở file script bằng quyền admin rồi nhấn phím 1 để kích hoạt IDM.


Mỗi lần update phiên bản IDM mới mà mất kích hoạt thì các bạn chỉ cần mở lại script và kích hoạt lại như thường. Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt Firewall bằng phím 3, hoặc reset kích hoạt IDM bằng phím 2.


Nếu bạn không thích tải các script kích hoạt kiểu này vì sợ các vấn đề phát sinh thì có thể sử dụng Neat Download Manager. Neat Download Manager là phần mềm tăng tốc Download giúp bạn tải File nhanh hơn so với dùng trình duyệt. Ứng dụng này đặc biệt hơn so với các phần mềm hỗ trợ Download khác. Một tiện ích nhỏ hầu như không chiếm bất kỳ dung lượng nào trên Windows của bạn, nên nó nhanh hơn và đơn giản hơn.

Nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để ủng hộ tác giả Internet Download Manager nhé, giá ở Việt Nam tầm 399k/key/vĩnh viển. Mình cũng đã mua 2 Key dùng cho máy ở nhà và công ty, sử dụng khá an tâm. Mình mua ở vhieu.com cũng là reseller của IDM luôn.


 

📥 DOWNLOAD NOW

Trên đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.