[Sale 12.12.] Keysoff giảm giá Key Windows 10 giá 7$,Office 2021 giá 35$

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Một cơ hội không thể bỏ qua của Double Twelve ngày 12/12 là tập trung vào các mặt hàng giảm giá mạnh. Sự kiện này đã được ví như và thậm chí được gọi là “Back Friday” của Trung Quốc, và cũng giống như Back Friday của Hoa Kỳ, người tiêu dùng sẽ được mua các sản phẩm giảm giá cực sâu.

Năm nay, Keysoff.com sẽ tung ra một loạt khuyến mãi giảm giá các phần mềm bản quyền và Game Online với những ưu đãi độc quyền chưa từng có

Hãy nhanh chân để tận dụng đợt Sale 12.12 và nhận được tất cả các sản phẩm bạn cần với giá tốt nhất trên thị trường. Bạn sẽ có thể tìm thấy mức giảm giá độc quyền của họ cho Windows 10 Pro với giá 7$ và tận hưởng ưu đãi của các sản phẩm mới như Microsoft Office 2021 Pro Plus (1 PC) với giá 35$. Microsoft Office 2021 Pro Plus (5 PC) cũng nằm trong danh sách cung cấp. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy cácmã giảm giá tốt nhất của Keysoff.com..


Giá đặc biệt trong tuần lễ 12/12 (Giá thấp nhất trong năm không cần mã giảm giá)

Mã giảm giá các sản phẩm khác

Giảm thêm 50% đối với hệ điều hành: Ngoài Windows 10 Professional, bạn cũng có thể nhận được các hệ điều hành và phiên bản khác từ Keysoff.com với mức giảm giá bổ sung. Ví dụ: bạn có thể mua Windows Server, Windows 10 Home hoặc Windows 10 Enterprise. Để được hưởng lợi từ giảm giá bổ sung, hãy sử dụng mã khuyến mãi ESL50.

Mã giảm giá 60% hệ điều hành WIndows và Office: ESL60

Bạn sẽ được hưởng giảm giá cao hơn nếu mua gói bộ Windows và Office. Windows 10 Professional và Office 2021 Professional chỉ với 42$

Mã giảm giá 60% các sản phẩm Microsoft: ESL60

Hơn nữa, trên Keysoff, bạn sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm của Microsoft, như các phiên bản Office, Project và các phiên bản khác. Ngay bây giờ, bạn có thể mua tất cả chúng với mã giảm giá 62%.


Đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu các sản phẩm bản quyền trong đợt khuyến mãi 12/12 của Keysoff vì bạn sẽ không tìm được chỗ nào bán Key rẽ như ở đây đâu


Dịch vụ khách hàng rất tốt

Có một vài câu hỏi? Cần giúp đỡ trước hoặc sau khi đặt hàng? Keysoff.com tự hào trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời cho khách hàng của mình. Bạn chỉ cần gửi thắc mắc đến theo địa chỉ service@Keysoff.com hoặc chat trực tiếp trên Keysoff.com bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ trả lời rất nhanh.

 

📥 DOWNLOAD NOW

Trên đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.