Quà tặng Noel năm 2021 trên Keysoff: Mua 1 tặng 1 và giảm giá tới 60%

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Mặc dù Black Friday đang đã trôi qua, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tìm được món hời trong dịp bán hàng Giáng sinh cho những người yêu thích phần mềm và PC. Trên thực tế, đây là một trong những thời điểm tốt nhất trong năm để săn hàng giảm giá – hầu hết các cửa hàng đang giảm giá khá lớn trước mùa Lễ hội. Bạn đã bỏ lỡ cơ hội mua các sản phẩm giá rẽ? Đây là cơ hội để bạn mua được Key bản quyền Windows.

Với Giảm giá Giáng sinh từ Keysoff.com, bạn có thể mua bản quyền Windows, Office và các phần mềm tiện ích với mức giảm giá lên 90% và mua 1 tặng 1:


Quà tặng Noel đặc biệt (Mua 1 tặng 1 không cần mã) :

Khám phá thêm các ưu đãi khác >>

Giảm giá 50% hệ điều hành Windows – Chỉ có nửa giá (Dùng mã Coupon: ESL50)

Khám phá các sản phẩm khác của Windows >>

Giảm giá 60% cho các sản phẩm làm việc văn phòng (Dùng mã Coupon: ESL60)

 Xem thêm các sản phẩm Office được giảm giá>>

Giảm 90% các phần mềm tiện ích khác

Xem thêm >>


Dịch vụ khách hàng rất tốt

Có một vài câu hỏi? Cần giúp đỡ trước hoặc sau khi đặt hàng? Keysoff.com tự hào trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời cho khách hàng của mình. Bạn chỉ cần gửi thắc mắc đến theo địa chỉ service@Keysoff.com hoặc chat trực tiếp trên Keysoff.com bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ trả lời rất nhanh.


 

📥 DOWNLOAD NOW

Trên đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.