Tải Hack Nonstop Knight 2 MOD APK (Vô Hạn Năng Lượng, One Hit, God Mode)

Bạn đang tìm kiếm tựa game Nonstop Knight 2 MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả, God Mode, 9999999KNB phải không? Đừng lo lắng nhé khi GOGOhalloween đã vừa cho ra mắt trò chơi Nonstop Knight 2 MOD APK phiên bản v2.6.1 với nhiều tính năng hay và hấp dẫn mang đến cho người chơi!

Sau thành công của phiên bản đầu tiên, mới đây Flaregames đã cho ra mắt phiên bản tiếp theo và được đặt tên là Nonstop Knight 2 (MOD Mana, One Hit, Bất Tử). Trong phiên bản mới, chất lượng hình ảnh của trò chơi đã được nâng cấp và mang đến những chuyển động mượt mà hơn. Bên cạnh đó, hệ thống chiến đấu và vật phẩm cũng được xây dựng đa dạng hơn, mang đến nhiều thử thách thú vị cho người chơi.

Giới thiệu về Nontop Knight 2 (Mod)

Bạn đang tìm kiếm những sản phẩm được chuẩn bị kỹ lưỡng từ nội dung đến chất lượng hình ảnh để có những trải nghiệm thú vị hơn. Từ những yêu cầu trên, nhà phát hành Flaregames sẽ mang đến cho bạn những trò chơi phù hợp nhất. Các sản phẩm của họ luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng về hệ thống hình ảnh và mang đến nhiều tình tiết giải trí hấp dẫn. Trên Googleplay, tất cả các sản phẩm của họ đều được xếp hạng trên bốn sao. Trong đó, Nonstop Knight 2 MOD là một thử thách độc đáo với nhiều hình ảnh đẹp mắt sẽ khiến bạn bất ngờ.

Gameplay không ngừng chiến đấu

Trong Nonstop Knight 2 MOD APK, bạn vẫn chiến đấu trong ngục tối và đối mặt với nhiều quái vật khác nhau. Thử thách của trò chơi là hệ thống ngục tối đa dạng và hàng loạt BOSS độc đáo để bạn chiến đấu. Khi chiến đấu trong các ngục tối nguy hiểm, bạn có thể thu thập trang bị mới hoặc mở khóa các kỹ năng chiến đấu mới. Có thể nói, đây là tựa game giống Soul Knight về bối cảnh lẫn lối chơi hấp dẫn, là sự lựa chọn tốt dành cho những ai đam mê những game hành động và nhập vai.

Điều khiển và chiến đấu

Điểm nổi bật đầu tiên của Nonstop Knight 2 Mod là hệ thống điều khiển và giao diện sử dụng đơn giản. Nhân vật của bạn sẽ tự động di chuyển và tìm các vị trí mục tiêu để tiêu diệt chúng. Và bạn có nhiệm vụ theo dõi cuộc chiến, kích hoạt các kỹ năng đặc biệt để nhanh chóng hoàn thành thử thách. Với các thao tác điều khiển đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào các mục trên màn hình để sử dụng.

Trong trận chiến với quái vật và BOSS trong ngục tối, bạn sẽ thu thập được nhiều phần thưởng và vật phẩm cá nhân khác nhau. Mỗi quái vật bị tiêu diệt sẽ giúp bạn nhận được tiền thưởng, và mỗi BOSS bị đánh bại sẽ giúp bạn thu thập các vật phẩm độc đáo. Khi chiến đấu, bạn được phép sử dụng các kỹ năng tấn công đặc biệt. Có rất nhiều kỹ năng khác nhau để bạn sử dụng và mỗi kỹ năng sẽ sở hữu những điểm mạnh của nó. Lưu ý, các kỹ năng cần sử dụng năng lượng để kích hoạt, và một số kỹ năng sẽ cần thời gian hồi phục sau khi sử dụng.

Vật phẩm và chế độ chiến đấu

Để nâng cao khả năng chiến đấu và phòng thủ, bạn cần trang bị nhiều loại vật phẩm. Các vật phẩm mà nhân vật cần được trang bị và nâng cấp thường xuyên là áo giáp, mũ, vũ khí, dày, găng tay và áo choàng. Mỗi vật phẩm được trang bị sẽ giúp nhân vật cải thiện các chỉ số như HP, ATK, DEF, và nhiều chỉ số khác. Đặc biệt, hệ thống vũ khí của game được xây dựng rất thú vị với hai loại vũ khí là cận chiến và tầm xa. Tùy theo sở thích cá nhân, bạn có thể thoải mái thu thập và lựa chọn vũ khí của mình để sử dụng.

Một trong những nâng cấp thú vị ở phiên bản này là hệ thống ngục tối ấn tượng. Bạn sẽ được khám phá nhiều vùng đất bí ẩn hay những lâu đài chết chóc. Bên cạnh đó, số lượng quái vật trong các ngục tối cũng rất đa dạng với nhiều hình dạng khác nhau. Bên cạnh ngục tối, bạn còn được trải nghiệm thử thách chiến đấu sinh tồn, chiến đấu với bạn bè và chiến đấu theo thời gian.

Tính năng MOD của Nonstop Knight 2

 • Vô hạn Tiền
 • Mana/ Năng lượng vô hạn
 • Bất tử/ God mode
 • One Hit
 • Menu Mod
 • Mod Gems

Tổng Quan

Nonstop Knight 2 MOD APK mang đến trải nghiệm game nhập vai độc đáo với nhiều hình ảnh hấp dẫn để bạn khám phá. Hệ thống điều khiển đơn giản cùng nhiều thử thách chiến đấu hấp dẫn sẽ khiến bạn hài lòng. Đặc biệt, bạn còn được thỏa sức chiến đấu với bạn bè để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

📥 DOWNLOAD NOW

📍Hướng dẫn tải xuống và cài đặt Nonstop Knight 2

 • 1️⃣  Click vào nút “Download Now” ở trên.
 • 2️⃣ Làm theo hướng dẫn trong trang tải xuống.
 • 3️⃣ Vào nơi lưu trữ  vừa tải xuống.
 • 4️⃣ Vào cài đặt -> Cho phép cài đặt ứng dụng nguồn không xác định.
 • 5️⃣ Giải nén file Data được thư mục, sao chép thư mục này vào /Android/Obb.
 • 6️⃣Nhấn nút quay lại và một lần nữa thử cài đặt trò chơi ✔️. Mở game và trải nghiệm.

Lưu ý: bạn phải gỡ cài đặt bất kỳ phiên bản nào đã cài đặt trước đó của trò chơi này trước khi cài đặt phiên bản mod.

♥Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt trên trang web của chúng tôi♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.