My Talking Hank MOD APK (Vô Hạn Tiền)

Bạn đang tìm kiếm tựa game MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả, God Mode, 9999999KNB phải không? Đừng lo lắng nhé khi GOGOhalloween đã vừa cho ra mắt trò chơi MOD APK phiên bản v với nhiều tính năng hay và hấp dẫn mang đến cho người chơi!

My Talking Hank (MOD Vô hạn Tiền) là game giả lập nuôi thú ảo tiếp theo của nhà sản xuất nổi tiếng OutFit7. Để tiếp nối thành công của các game về mèo ảo như My Talking Angela, My Talking Tom và Talking Tom Cat với hơn 5 tỷ lượt tải xuống trên toàn thế giới. My Talking Hank hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và độc đáo cho người chơi khi đang nuôi một chú chó đáng yêu.

Giới thiệu về My Talking Hank (Mod)

Gameplay: Chăm sóc chú chó của bạn

Khi bắt đầu My Talking Hank Mod, người chơi sẽ được sở hữu một chú chó thay vì chú mèo đáng yêu như phiên bản trước. Người chơi sẽ chăm sóc chú chó của mình để nó lớn hơn. Cũng giống như các trò chơi nuôi thú ảo khác, bạn sẽ phải thực hiện nhiều công việc khác nhau như tắm rửa, cho thú cưng ăn, chăm sóc thú cưng khi nó ngủ… Bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khác nhau để thú cưng của bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Game sẽ cung cấp rất nhiều lựa chọn khác nhau để người chơi chăm sóc thú cưng của mình.

Khám phá hòn đảo Hawaii

Ngoài ra, bạn sẽ bước vào hành trình phiêu lưu cùng thú cưng của mình trên hòn đảo Hawaii xinh đẹp. Bạn sẽ chụp ảnh thú cưng của mình cùng với nhiều loài động vật khác trên hòn đảo này và hoàn thành Mini Game. Bạn sẽ cùng thú cưng của mình tham gia các mini game vui nhộn để kiếm thêm tiền thưởng. Mỗi MiniGame đều có một cách chơi khác nhau mà người chơi cần học hỏi, họ sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất khi tham gia các Minigame này cùng với những chú chó của mình.

Tham gia các hoạt động thú vị

Người chơi có thể tham gia vô số hoạt động hấp dẫn khác của My Talking Hank. Tất nhiên, trò chơi vẫn sẽ giữ lại một tính năng vô cùng quen thuộc là thú cưng nói. Bạn sẽ làm công việc là nói bất cứ điều gì bạn thích để thú cưng bắt chước lời nói của bạn. Tính năng này sẽ biến thú cưng của bạn thành người bạn tốt nhất mà bạn có thể có được bất cứ khi nào bạn cảm thấy buồn. Một số tính năng khác của các phiên bản cũ cũng được giữ lại và đưa vào trò chơi này, để người chơi cảm thấy thân thuộc và gần gũi hơn với đứa con cưng của mình. Game còn rất nhiều tính năng độc đáo khác mà bạn cần trải nghiệm vì chúng tôi chưa thể mang đến cho bạn trong bài viết này.

Đồ họa đáng yêu

My Talking Hank Mod Money sở hữu thiết kế đồ họa 3D vui nhộn và chân thực. Người chơi sẽ có được trải nghiệm chân thực nhất cùng với thiết kế hình ảnh chất lượng cao mà nhà sản xuất mang lại. Những biểu cảm khác nhau của thú cưng cũng được thể hiện chân thực và sống động như ngoài đời thực. Âm thanh của trò chơi tương tác tốt với thiết kế đồ họa để người chơi có được trải nghiệm thú cưng chân thực nhất.

Tính năng của My Talking Hank MOD APK

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Đá quý

Tải về My Talking Hank MOD Vô Hạn Tiền cho Android

Nếu bạn muốn nuôi một chú chó nhưng lại không có thời gian và điều kiện để chăm sóc nó thì My Talking Hank MOD APK sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn có thể gặp thú cưng của mình mọi lúc mọi nơi chỉ với thiết bị di động mà bạn sở hữu. Trò chơi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng cùng với thú cưng dễ thương của mình.

📥 DOWNLOAD NOW

📍Hướng dẫn tải xuống và cài đặt

1️⃣  Click vào nút “Download Now” ở trên.

2️⃣ Làm theo hướng dẫn trong trang tải xuống.

3️⃣ Vào nơi lưu trữ  vừa tải xuống.

4️⃣ Vào cài đặt -> Cho phép cài đặt ứng dụng nguồn không xác định.

5️⃣ Giải nén file Data được thư mục, sao chép thư mục này vào /Android/Obb.

6️⃣Nhấn nút quay lại và một lần nữa thử cài đặt trò chơi ✔️. Mở game và trải nghiệm.

Lưu ý: bạn phải gỡ cài đặt bất kỳ phiên bản nào đã cài đặt trước đó của trò chơi này trước khi cài đặt phiên bản mod.

♥Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt trên trang web của chúng tôi♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.