Một số ứng dụng VPN Free để dùng trong mùa đứt cáp quang

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Đứt cáp quang thì không còn xa la với anh em rồi nhỉ, lúc mình viết bài này thì đang đứt 2 cáp server nước ngoài và server trong nước thì không có ảnh hưởng. Thì do việc hầu hết mọi người đều tìm đến các trang web nước ngoài để đọc, xem, tìm kiếm tài liệu là chính nên khi đứt cáp quang nó sẽ khó để truy cập vậy nên chúng ta sẽ cần phần mềm đó là VPN để fake ip qua các nước khác cho phép chúng ta truy cập mạng nhanh hơn và bảo mật.

Thì trong bài hôm nay mình sẽ chỉ ra cho các bạn một số phần mềm VPN Free cho các bạn nào sợ xài crack dính ransomware.


1. 1.1.1.1

Không còn xa lạ gì về app 1.1.1.1 của Cloudflare, ứng dụng phổ biến hiện nay hầu như ai cũng cài trên điện thoại. Mình cũng đã có bài hướng dẫn cài 1.1.1.1 trên PC để tăng tốc Internet. Nếu bạn tăng Data WARP+ thì tốc độ còn nhanh hơn và bảo mật. App 1.1.1.1 không những giúp bạn tăng tốc khi lướt Web mà còn ẩn danh IP tránh bị theo dõi bởi bên thứ 3.

2. ProtonVPN

Đây sẽ là lựa chọn thứ hai của mình khi mà NordVPN gặp lỗi hay bị sida không xài được. Bản Free của ProtonVPN thì có giới hạn tốc độ truy cập nhưng sẽ không giới hạn Data .

Bảo mật của ProtonVPN khá là ổn vì nó sử dụng AES 256-bit encryption. Và bạn cũng có thể đăng ký nhiều tài khoản ProtonVPN chỉ duy nhất bằng một tài khoản Email.

Bạn có thể sử dụng bản ProtonVPN Free, tuy giới hạn tính năng nhưng vẫn giúp bạn kết nối Internet nhanh hơn khi đứt cáp.


3.UltraSurf

UltraSurf nổi tiếng từ hồi Việt Nam chặn Facebook, chắc cây đây cũng gần 10 năm. Đây là phần mềm VPN rất nhẹ, miễn phí. UltraSurf chặn tường lửa thông qua proxy. Nó thực hiện các giao thức mã hóa để đảm bảo quyền riêng tư của bạn.


Bạn có thể sử dụng nó trực tiếp mà không cân đăng ký, nó còn cho phép bạn duyệt và lướt web ẩn danh, tự động ẩn IP của bạn, xoá các cookies và lịch sử duyệt web.

4. Browsec

Về Browsec này thì mình thấy ấn tượng ở chỗ tốc độ của nó lên đến 100 Mbps. VPN này sẽ không giới hạn Data và khá nhẹ giống như UltraSurf.


Tính năng của ứng dụng này là tránh được các trình chặn trang web , với các thuật toán mã hóa được hỗ trợ, dữ liệu của bạn luôn luôn an toàn. Bạn có thể sử dụng Browsec VPN chỉ bằng một cú click. Nếu bạn chỉ cần VPN cho trình duyệt thì chỉ cần cài Extension cho Chrome, không cần phải cài trên PC.

5. iTOPVPN

Tuy iTOPVPN là phần mềm trả phí, nhưng AnonyViet sẽ chia sẻ bạn tài khoản có thể kích hoạt VIP trong 1 tháng. Nếu cần gia hạn mình sẽ liên hệ nhà cung cấp tặng cho bạn đọc của AnonyiIet.

Kể kích hoạt iTOPVPN trong bạn có thể sử dụng tài khoản bên dưới và nhớ kích hoạt trước 31/10 nhé.

  • AnonyvietEvent@itopuser.com
  • Password-fXB2e3pK

Dưới đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

📥 DOWNLOAD NOW

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.