Tải Hack Modern Combat 4 MOD APK (Vô Hạn Tiền)

Bạn đang tìm kiếm tựa game Modern Combat 4 MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả, God Mode, 9999999KNB phải không? Đừng lo lắng nhé khi GOGOhalloween đã vừa cho ra mắt trò chơi Modern Combat 4 MOD APK phiên bản v1.2.3e với nhiều tính năng hay và hấp dẫn mang đến cho người chơi!

Modern Combat 4: Zero Hour (MOD Vô Hạn Tiền) – Phiên bản mới của dòng game bắn súng nổi tiếng của Gameloft. Game bắn súng luôn được nhà sản xuất chuẩn bị kỹ lưỡng về hình ảnh và nội dung. Việc chuẩn bị tốt hai yếu tố này sẽ giúp mọi người cảm thấy thú vị và có thể trải nghiệm liên tục mà không cảm thấy nhàm chán. Modern Combat là một cái tên quen thuộc và được nhiều người yêu thích. Nếu bạn không có nhiều thời gian để thưởng thức các thử thách bắn súng trên nền tảng PC. Giải trí với nền tảng di động là một lựa chọn hợp lý. Phiên bản mới này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trận chiến hấp dẫn cùng hàng loạt thử thách ấn tượng để bạn khám phá.

Giới thiệu về Modern Combat 4 (MOD)

Gameplay: Tiêu diệt khủng bố

Modern Combat 4 MOD APK được xây dựng với bối cảnh quen thuộc từ thực tế hiện tại. Các nhóm khủng bố đang xuất hiện ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, và chúng là nguyên nhân của nhiều cuộc chiến vô nghĩa. Với sự phát triển của các nhóm khủng bố, chúng đã tiến hành bắt cóc các thủ lĩnh trên thế giới. Mục đích của họ là chia rẽ các quốc gia và tiến hành chiến tranh hạt nhân. Đứng trước nguy cơ xảy ra một trận chiến điên cuồng và sự diệt vong của loài người, một nhóm binh lính tinh nhuệ đã được triệu tập. Nhiệm vụ của đơn vị đặc biệt này là ngăn chặn chiến tranh hạt nhân bằng cách giải cứu những thủ lĩnh bị bắt cóc và tiêu diệt những kẻ khủng bố.

Đồ họa 3D cực sống động

Modern Combat 4 Mod được xây dựng với nội dung bắn súng quen thuộc, nhà sản xuất đã chuẩn bị sẵn hệ thống giao diện thân thiện, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen. Các nhiệm vụ và thử thách của bạn được thực hiện với góc nhìn thứ nhất thực sự. Để điều khiển nhân vật và tham chiến, một hệ thống phím ảo đã được chuẩn bị từ trước. Các phím ảo sẽ được bố trí khoa học trên màn hình của máy và giúp bạn dễ dàng điều khiển nhân vật.

Gaio diện điều khiển

Bên trái màn hình sẽ có phím điều khiển có khả năng di chuyển nhân vật và phím ảo giúp nhân vật ngồi xuống. Ở phía bên phải của màn hình, có bốn phím ảo khác nhau. Và các chức năng của chúng bao gồm chạy nhanh, ngắm nhanh, kích hoạt vũ khí cá nhân và lựu đạn. Ngoài các phím ảo để điều khiển nhân vật, game còn hiển thị một bản đồ nhỏ ở góc trái màn hình giúp bạn di chuyển tốt hơn. Ở góc phải màn hình sẽ hiển thị loại vũ khí bạn đang sử dụng và số lượng đạn bạn có thể sử dụng.

Chế độ chơi đa dạng

Khi tham gia Modern Combat 4 Mod vô hạn tiền, bạn có cơ hội thưởng thức hai chế độ chơi chiến dịch và nhiều người chơi. Với chế độ chiến dịch, bạn sẽ được tham gia vào nhiều nhiệm vụ chiến đấu khác nhau. Mỗi nhiệm vụ sẽ có những yêu cầu và phần thưởng để bạn chinh phục. Đặc biệt, mỗi nhiệm vụ sẽ đưa bạn đến những bản đồ và môi trường chiến đấu riêng biệt. Để hoàn thành thử thách, bạn cần sống sót đến hết nhiệm vụ và tiêu diệt hết kẻ thù trên chiến trường.

Ở chế độ nhiều người chơi, bạn có cơ hội kết nối và chiến đấu với nhiều người chơi khác. Chế độ này sẽ mang đến những trận chiến đồng đội, và bạn cần phối hợp nhịp nhàng với các thành viên trong đội để giành chiến thắng. Đấu đội sẽ có thời gian chơi giới hạn. Do đó, bạn cần tiêu diệt các đối thủ và hỗ trợ tốt cho đồng đội của mình.

Phiên Bản MOD của Modern Combat 4

  • Vô hạn Tiền
  • Xóa Quảng cáo

Tổng Kết

Dòng game Modern Combat của Gameloft vốn đã vô cùng nổi tiếng với phiên bản Modern Combat 5, nhưng nếu bạn muốn tìm về những tính năng cũ, hoặc một phiên bản đơn giản hơn thì Modern Combat 4 MOD APK (Vô Hạn Tiền) vẫn vô cùng tuyệt vời. Tải ngay với phiên bản MOD APK tại GOGOhalloween ngay bây giờ nhé.

📥 DOWNLOAD NOW

📍Hướng dẫn tải xuống và cài đặt Modern Combat 4

  • 1️⃣  Click vào nút “Download Now” ở trên.
  • 2️⃣ Làm theo hướng dẫn trong trang tải xuống.
  • 3️⃣ Vào nơi lưu trữ  vừa tải xuống.
  • 4️⃣ Vào cài đặt -> Cho phép cài đặt ứng dụng nguồn không xác định.
  • 5️⃣ Giải nén file Data được thư mục, sao chép thư mục này vào /Android/Obb.
  • 6️⃣Nhấn nút quay lại và một lần nữa thử cài đặt trò chơi ✔️. Mở game và trải nghiệm.

Lưu ý: bạn phải gỡ cài đặt bất kỳ phiên bản nào đã cài đặt trước đó của trò chơi này trước khi cài đặt phiên bản mod.

♥Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt trên trang web của chúng tôi♥

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.