KidsGuard Pro – App kiểm soát, theo dõi điện thoại Android từ xa

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

Quản lý điện thoại của trẻ em luôn là điều băn khoăn của cha mẹ, làm sao để biết được con mình dùng điện thoại vào mục đích gì, đã truy cập những trang web gì và nhắn tin với ai? Bạn có muốn tải ứng dụng tốt nhất để theo dõi điện thoại của con mình , đặc biệt là khi con bạn còn nhỏ hoặc đang đi ra ngoài đường. Nhất là trong thời buổi học Online, trẻ em phải thường xuyên tiếp xúc điện thoại và cha mẹ cần có biện pháp giám sát cho sử dụng an toàn hơn. Sau một loạt nghiên cứu và đánh giá, AnonyViet đã tìm ra ứApp kiểm soát, theo dõi điện thoại Android từ xa khá tốt đó là: KidsGuard Pro For Android!

KidsGuard Pro là gì?

KidsGuard Pro For Android là một ứng dụng di động để giúp bạn giám sát con mình thông qua điện thoại Android. Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể biết con bạn đang dùng điện thoại để làm gì và lưu lại tất cả thông tin Bạn có thể truy cập từ xa và xem video trên điện thoại của con. Bạn cũng có thể xem ảnh, đọc tin nhắn sms, xem nhật ký cuộc gọi, v.v.


Quan trọng nhất, KidsGuard Pro For Android hoạt động ở chế độ ẩn danh, và con bạn sẽ không biết bạn đang giám sát từ xa.

Các tính năng KidsGuard Pro For Android

Có rất nhiều ứng dụng quản lý điện thoại từ xa mà bạn có thể sử dụng để theo dõi con mình. Tuy nhiên, các ứng dụng mình dùng qua đều thiếu các tính năng nhất định. Khi dùng KidsGuard Pro For Android mình thấy có một số tính năng theo dõi rất tốt và dữ liệu cập nhất khá nhanh. Trong đó các tính năng chính KidsGuard Pro For Android gồm:

Theo dõi mạng xã hội

Với KidsGuard Pro For Android, bạn có thể truy cập từ xa các tài khoản mạng xã hội của con mình như: Facebook, Instagram, WhatsApp, Tinder…. Bạn có thể kiểm tra những gì con bạn đã đăng tải, nhắn tin tên đó.

Theo dõi vị trí theo thời gianthuwjc

KidsGuard Pro For Android cho phép bạn theo dõi vị trí của thiết bị mọi lúc. Khi con bạn ra ngoài đường, bạn có thể biết con bạn đang ở đâu và đã đi qua những địa điểm nào


Thiết lập khu vực cấm

Nếu có những khu vực bạn cảm thấy không an toàn cho con mình, và bạn không muốn chúng đến đó. Với KidsGuard Pro For Android sẽ thiết lập một hàng rào địa lý để biết liệu con bạn có đi vào vị trí đó không, nếu có bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức.


Xem các hoạt động trên Internet

Ngày nay trẻ nhỏ làm trực tuyến nhiều hơn chúng ta nghĩ. Họ học trực tuyến, giao lưu trực tuyến, chơi trò chơi trực tuyến và đi chơi với nhau trực tuyến, trong số nhiều hoạt động khác. Nếu bạn muốn biết chúng làm gì khi trực tuyến, KidsGuard Pro For Android sẽ giúp bạn xem các hoạt động internet của con bạn trên thiết bị Android của chúng. Bạn có thể xem lại tất cả lịch sử duyệt web của họ.

Kiểm tra nhật ký cuộc gọi

KidsGuard Pro For Android cho phép bạn xem lịch sử các cuộc gọi điện thoại, kể cả cuộc gọi đến và cuộc gọi đi và thời lượng của mỗi cuộc gọi.


Ghi lại cuộc gọi điện thoại

Ngoài việc kiểm tra nhật ký cuộc gọi, bạn có thể ghi âm cuộc gọi điện thoại trên điện thoại của con mình để biết con mình đã trao đổi những gì với bạn bè hoặc thầy cô.

Xem tin nhắn SMS

Ngoài việc đọc được tin nhắn của mạng xã hội, KidsGuard Pro For Android giúp bạn truy cập tất cả tin nhắn SMS trên điện thoại của con bạn để xem những tin nhắn được gửi đến và gửi đi.

Chụp ảnh màn hình

Bạn có thể chụp ảnh màn hình theo thời gian thực, để biết con mạng đang làm gì trên điện thoại. Bạn có thể chụp ảnh màn hình từ xa để có bằng chứng về những gì con bạn đang làm trên điện thoại của họ tại một thời điểm nhất định.

Cách sử dụng KidsGuard Pro For Android để theo dõi điện thoại từ xa

Sử dụng KidsGuard Pro For Android rất dễ, đặc biệt bạn không cần ROOT máy. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:


Bước 1: Đăng ký tài khoản quản lý KidsGuard Pro

Để sử dụng KidsGuard Pro For Android, trước tiên bạn phải đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email. Truy cập vào trang: https://panel.clevguard.com/sign-up để tạo tài khoản quản lý. Tài khoản này được bạn sử dụng để quản lý các điện thoại của con mình.

 

Bước 2: Cài đặt KidsGuard Pro trên điện thoại của con bạn

Để quản lý thiết bị, bây giờ bạn cần tải và cài KidsGuard Pro trên điện thoại Android của con bạn. Trên điện thoại của con, bạn mở trình duyệt web và truy cập vào địa chỉ www.clevguard.net

Kéo thanh trượt qua bên phải để tải App KidsGuard Pro và cài đặt.

Bây giờ bạn đã tải được file .apk về điện thoại, hãy mở file apk lên và cài đặt. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo ở Bước 1.

Tiếp theo nhập Tên con của bạn và tuổi

Bạn cần cấp các quyền để ứng dụng truy cập thông tin trên điện thoại nhấn Got it-> Yes.


Sau đó bật ON các quyền được thông báo trên màn hình lên.

Tiếp theo, bạn cần tắt Google Play Protect. Thông báo màu đỏ như trong hình là đã tắt rồi nhé. Như vậy là xong. Cách thực hiện:

  1. Mở ứng dụng Cửa hàng Google Play Google Play.
  2. Ở trên cùng bên phải, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ.
  3. Nhấn vào Play Protect.
  4. Tắt

 

 

Bây giờ mở lại ứng dụng KidsGuard Pro trên màn hình, chọn Already set -> Yes -> Process Setting.

Tim tất cả các quyền của System Update Service -> Bật ON lên. Sau khi hoàn tất, ứng dụng sẽ tự ẩn khỏi màn hình điện thoại

Như vậy là hoàn tất quá trình cài đặt KidsGuard Pro trên điện thoại.

Bước 3: Quản lý điện thoại của con bạn trên Web KidsGuard Pro

Bây giờ chúng ta sẽ tiến hành quản lý điện thoại của con mình. Truy cập vào trang https://panel.clevguard.com/wizard/my-products. Đăng nhập bằng tài khoản bạn tạo ở Bước 1.

Chọn Dashboard để vào khu vực quản lý các tính năng trên KidsGuard Pro

Tại giao diện quản lý, khung trái sẽ là danh sách các tính năng để bạn quản lý điện thoại, khung phải hiển thị kết quả.

Bây giờ bạn có thể khai thác các tính năng quản lý rồi đó. Phải nói KidsGuard Pro là ứng dụng rất tuyệt với để quản lý con cái từ xa qua điện thoại. Bạn hãy tự khám phá tiếp nhé

Dưới đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

📥 DOWNLOAD NOW

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.