iTopVPN: Giúp kết nối VPN miễn phí và nhanh nhất hiện nay [Tặng Acc VIP]

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn Office tiếp theo trong GOGOhalloween.  

iTopVPN mã hóa lưu lượng truy cập Internet của bạn bằng thuật toán cấp quân sự và ẩn địa chỉ IP của bạn khỏi tin tặc và các trình theo dõi, bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của bạn. Chỉ bấm vào Connect, iTopVPN sẽ tự động kết nối thiết bị của bạn vào máy chủ nhanh và ổn định nhất. Phần mềm cũng cung cấp cho bạn rất nhiều máy chủ khác nhau trên thế giới để bạn lựa chọn.

Theo mặc định, iTopVPN sẽ tự động chọn máy chủ nhanh nhất cho bạn. Bạn cũng có thể chọn thủ công máy chủ mà bạn thích. Giao thức kết nối Basic sẽ cung cấp khả năng bảo vệ quyền riêng tư cấp cao cho hầu hết người dùng. Giao thức kết nối UDP_K sẽ cung cấp tốc độ nhanh hơn nhưng sẽ sử dụng nhiều dữ liệu hơn. Với tính năng “IP Checker ”, bạn có thể kiểm tra thông tin IP của mình trong thời gian thực để tránh bị rò rỉ dữ liệu riêng tư. Nếu kết nối của bạn bị ngắt đột ngột, Kill Switch sẽ vô hiệu hóa internet để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn.

Với tài khoản miễn phí của iTopVPN, bạn có thể kết nối với máy chủ nhanh và ổn định nhất mà không lo dữ liệu riêng tư bị rò rỉ khi truy cập các website ở bất kỳ đâu.


Các tính năng chính của iTopVPN

 • iTopVPN là phần mềm VPN miễn phí trên Windows
 • Mã hóa cấp quân sự
 • Máy chủ proxy ở khắp nơi trên thế giới
 • Băng thông không giới hạn
 • Không có chính sách ghi lại nhật ký hoạt động mạng của bạn
 • Có các giao thức mạng cụ thể
 • Có thể xem phim trên Netflix
 • Máy chủ chuyên dụng cho các dịch vụ xã hội
 • Kiểm tra địa chỉ IP của bạn trong thời gian thực
 • Một tài khoản cho nhiều thiết bị
 • Hỗ trợ 24/7

Cách tải iTopVPN miễn phí

Để tải iTopVPN, đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web VPN miễn phí iTopVPN. Tại đây, các bạn nhấn vào nút “Free Download” để tải VPN. Nếu muốn nhận tài khoản VIP thì xem cuối bài.

Sau khi tải về, các bạn cứ tiến hành cài đặt như bao phần mềm VPN khác. Lưu ý, trong lúc cài đặt phần mềm, iTopVPN sẽ yêu cầu bạn tải thêm các phần mềm khác như Advanced SystemCare hoặc các phần mềm khác của công ty họ. Nếu các bạn không muốn cài đặt chỉ cần đừng chọn các mục đó là được.

Phần mềm khi cài đặt xong sẽ có giao diện như thế này. Đây là giao diện lúc chưa kết nối với máy chủ VPN.


 


Các nhấn vào nút “Connect” để VPN kết nối với máy chủ.

Các bạn cũng có thể tùy ý chọn các máy chủ khác nếu thích.


Trong cài đặt Network Protocols, các bạn cứ chọn phần “Auto (recommended)” để iTopVPN chọn giao thức kết nối nhanh nhất cho thiết bị của bạn. Ngoài ra iTopVPN còn có các giao thức kết nối khác tùy theo nhu cầu hiện tại của bạn. Ví dụ như giao thức “Basic” sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn tốt nhất còn giao thức “UDP_K” sẽ có tốc độ truy cập nhanh nhất nhưng bù lại nó cũng tốn nhiều dữ liệu mạng nhất.

Các bạn nhớ bật tính năng “Kill Switch” để có thể bảo mật quyền riêng tư một cách tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về tính năng “IP Checker”. Tại đây, bạn cũng có thể xem tốc độ mạng của máy chủ đang kết nối.


iTopVPN là phần mềm VPN miễn phí và nhanh nhất hiện nay bạn có thể sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng iTopVPN trên điện thoại nữa nhé.

Nhận bản quyền iTOP VPN

iTOP VPN có nhã ý tặng 30 tài khoản iTOP VPN VIP dành cho độc giả AnonyViet. Để nhận được bản quyền sử dụng, bạn chỉ cần để lại Email bên dưới Bình luận bài viết này, mình sẽ gửi tài khoản cho từng bạn.

Trước tiên, bạn cần tải và cài đặt iTOP VPN về máy tính và điện thoại. Sau đó nhanh tay để lại Email để nhận tài khoản VIP nhé.

 

 

📥 DOWNLOAD NOW

Trên đây là đường link video hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần mà chúng tôi đã bỏ thời gian ra làm và quay lại. Bạn hãy tải xuống và thực hiện như chúng tôi nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.